KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phòng khách với 5 loại cây cảnh này thì tiền vào như nước, phú quý vĩnh cửu

Rate this post

một. Cây kim ngân

Theo phong thủy, cây kim ngân giúp lôi cuốn tài lộc và thịnh vượng. Những người kinh doanh thường trồng cây này trong phòng với với yêu cầu làm ăn phát đạt, một vốn tứ lời. Đúng như chiếc tên gọi, dù là khai trương mở bán khu chợ thế hệ hay mừng tân gia, người ta đều đặt một chậu cây này ngụ ý làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào.

Cây với dáng vẻ vẻ xinh, lá xanh mướt tô điểm thêm color sắc hợp lý cho ngôi nhà. lúc trồng lưu ý ko để đất quá ướt nếu ko rễ cây sẽ bị thối, nên để đất khô rồi thế hệ tưới.

1

2. Cây trúc màu đỏ may mắn

Người ta tin rằng cây trúc màu đỏ may mắn hoàn toàn với thể mang lại màu đỏ may mắn và tài lộc, làm cho gia đình thịnh vượng, bình an nên dù ở nhà hay nơi làm việc đều sở hữu thể đặt một chậu cây màu đỏ may mắn.

Lá tre với color xanh da trời, cành giâm dễ sống, dù rằng vào bình nước trong cũng đều hoàn toàn với thể bén rễ và giữ được color xanh da trời rất rất lâu.

2

3. Cây đồng tiền

Những chiếc lá tròn xoe của cỏ hoa đồng tiền gợi nhớ tới những đồng tiền thượng cổ. Vì vậy, người ta thường trồng một chậu cảnh trong nhà với với yêu cầu tài lộc sẽ tới. song song, nó còn mang ý nghĩa gia đình đoàn viên, gặp nhiều màu đỏ may mắn. Với một loại cây xanh nhỏ lại mang lại điềm lành như vậy, game thủ với cân nhắc tới việc nuôi một chậu ko?

3

Cây hoa đồng tiền với kĩ năng thích ứng mạnh và lây lan thời gian nhanh, ưa môi trường xung quanh ẩm ướt. hoàn toàn với thể trồng được cả trong đất và bên dưới nước, dễ sinh sản và tỷ trọng sống cao.

4. Cây bình vôi

Ý nghĩa của cây là lôi cuốn sự phổ biến và phong phú. Cây lá tròn color xanh da trời rất rất đáng yêu, hoàn toàn với thể leo bên trên ban công hoặc bờ tường, tượng trưng cho tài lộc ko ngừng tăng lên của gia chủ. Ngoài ra, nó ko sâu bệnh và khác lạ dễ trồng.

4

5. Cây lưỡi cọp

Cây lưỡi mang bành ý nghĩa thịnh vượng. Cây thường xanh quanh năm, tràn trề sức sống, hoàn toàn với thể mang lại cho nhân loại tâm trạng vui vẻ. Người ta tin rằng trồng cây này sẽ hỗ trợ gia chủ kiếm được ko ít tiền và làm ăn phát đạt. Nó cũng chính là một máy lọc ko gian rất tốt.

5

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất chiêm nghiệm và xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *