KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 kiếm sĩ anime tuyệt vời thể hiện sự dẻo dai

Rate this post

Kiếm sĩ anime xuất hiện khắp nơi trong ngành công nghiệp này, điều này ko tồn tại gì đáng ngạc nhiên vì nhiều lúc những cảnh đấu tranh của bọn họ hoàn toàn mang thể đơn thuần và giản dị nhưng cực tốt tới mức nào. Chưa kể, những thanh kiếm luôn luôn mang một luồng sức mạnh về chúng, mang tức thị những kẻ rắn rỏi phóng túng thường được nhìn thấy sử dụng chúng.

Chữ dòng này sẽ ko được xếp theo bất kỳ trật tự cụ thể nào. Thay vào đó, điều quan yếu là tất cả những kiếm sĩ anime được liệt kê ở đây đều sở hữu sức mạnh trong bộ truyện tương ứng của bọn họ. bọn họ thường rất ngầu, rắn rỏi và tham dự vào một số trong những cảnh đấu tranh hay nhất của chương trình.


Tám kiếm sĩ anime mạnh mẽ và uy lực

một) Roronoa Zoro (Một miếng)

youtube-cover

Một miếng ko thiếu thốn những tay kiếm cừ khôi:

  • Mihawk
  • Shanks
  • Rayleigh
  • Vista
  • Pháp luật
  • Oden

Dù thế, Zoro bền vững và kiên cố là nhân vật mang tính chất hình tượng nhất trong Group. Anh ấy là một phần của băng hải tặc nón Rơm và sử dụng ba thanh kiếm kể từ chương manga ngày nay:

  1. Wado Ichimonji
  2. Sandai Kitetsu
  3. enma

Một miếng fan hâm mộ thường thấy anh ta thống trị đối thủ của tôi với phong thái Tam kiếm của tôi, và ko nghi ngờ gì lúc anh ta toát ra vẻ lạnh lùng lúc làm như vậy. Anh ta được cho là member mạnh thứ nhì của băng nón Rơm, mang tức thị anh ta thích ưa thích với quy luật rắn rỏi lúc còn thiếu niên.


2) Hiei (Yu Yu Hakusho)

youtube-cover

ko phải tất cả những kiếm sĩ anime đều chủ yếu phụ thuộc lưỡi kiếm của bọn họ để giành thành công trong những trận chiến. Trong lúc Hiei bền vững và kiên cố hoàn toàn mang thể cắt đứt những quân địch yếu hơn, sức mạnh thực sự của anh ấy nằm ở Dragon of the Darkness Flame. Kỹ thuật đó thực tế xoá sổ hồ hết quân địch nhưng nó xúc tiếp, chỉ mang những quân địch mạnh nhất như Shensui sống sót sau cuộc tiến công của chính nó.

Dù thế, anh ấy vẫn được coi là một nhân vật anime sử dụng một thanh kiếm vì thuận tiện của một viên đạn như thế này. ko thể lắc đầu anh ta rắn rỏi và thường xuyên được mô tả là mang ưu thế trong những trận chiến của anh ta ở Yu Yu Hakusho.

Nó cũng giúp anh ấy vô cùng nổi tiếng trong Yu Yu Hakusho fandom, thậm chí còn xếp hạng cao hơn cả nhân vật chính trong những cuộc tiến công giá về độ nổi tiếng.


3) Akame (Akame ga Kill!)

youtube-cover

Akame kém hào nhoáng hơn nhiều đối với nhì kiếm sĩ anime trước, nhưng ko nên tiến công giá thấp mức độ chết người của cô ấy trong tầm quan trọng một chiến binh. Cô được Gozuki huấn luyện thành sát thủ và thường được coi là chiến binh mạnh nhất trong Group Night Raid.

Cô ấy mang véc tơ vận tốc tức thời cực nhanh chóng đối với những người khác trong vũ trụ của tôi (nhường như lên tới mức Mach một), giúp cô ấy mang lợi thế đáng lưu ý trong những trận chiến của tôi. ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc nhân vật chính cũng sống sót sau những event của anime, trong lúc tất cả những đồng minh thân thiết của cô ấy đều chết.

những event trong manga ko giống nhau, nhưng điều đó ko làm đổi khác thực tế là Akame hoàn toàn mang thể đấu tranh tốt với bất kỳ thanh kiếm nào cô ấy sắm sử dụng.


4) Ichigo KurosakiChất tẩy trắng)

youtube-cover

Chất tẩy trắng là một bộ truyện khác mang vừa đủ những kiếm sĩ anime tuyệt vời. Nhân vật chính, Ichigo Kurosaki, sử dụng một Zanpakutō được gọi là Zangetsu để mang cực tốt tuyệt vời và được biết là mang một lượng linh lực thần thánh trong bộ truyện. Thực tế là anh ta hoàn toàn mang thể đấu tranh chống lại những đấu tranh cấp cao khác trong truyện (như Kenpachi) là một minh chứng cho sức mạnh của Ichigo với một lưỡi kiếm.

Anh ta cũng giáng đòn sau cuối vào Yhwach mạnh mẽ và uy lực tới mức ngớ ngẩn, kẻ là loại đối thủ nhưng hồ hết những kiếm sĩ anime ko bao giờ mơ tiến công bại được. Ngay cả lúc loại trừ những chiến công như vậy, thực tế là Ichigo luôn luôn trở lại sau một lượng chấn thương điên cuồng bền vững và kiên cố cho biết anh ta là một nhân vật rắn rỏi.


5) Mugen (Samurai Champloo)

youtube-cover

Samurai Champloo là một chương trình thực sự thú vị phối hợp thời kỳ Edo truyền thống với âm nhạc và phong thái hip-hop. Đó là một chương trình tuyệt vời để xem, với Mugen là một trong những nhân vật chính. hoàn toàn mang thể là anh ấy hoặc Jin đã mang đủ ở đây, nhưng điều trước tiên hoàn toàn mang thể tranh cãi là điều tuyệt vời hơn.

Đối với những kiếm sĩ anime, Mugen ko thể đoán trước và thích ứng nhanh chóng chóng, khiến cho cho anh ta trở thành một chiến binh giỏi trong Samurai Champloo. Anh ta hoàn toàn mang thể thắng nhiều trận chiến lúc tập phim tiến triển và kết thúc bởi trận đấu với Jin trong tối chung cuộc trước lúc cả nhì quyết định tha thứ cho nhau.


6) Rương tương lai (bảy viên ngọc rông)

youtube-cover

những Ngọc rồng sê-ri chủ yếu được biết tới với những cuộc tiến công bình quả đấm và năng lực, nhưng mang một vài vũ khí được sử dụng trong bộ truyện. mang một vài anime kiếm sĩ trong đó, đáng lưu ý nhất là Future Trunks. Anh ta mang một vài thanh kiếm ko giống nhau trong suốt bộ truyện, do đó ko tồn tại tên cụ thể nào để nói tới vũ khí của anh ta.

Dù thế, Future Trunks vẫn cứng như đinh đóng cột và sử dụng vũ khí này một cách tuyệt vời. Một ví dụ tiêu biểu là cuộc đọ sức của anh ấy với Fused Zamasu, nơi sau cuối thì Future Trunks đã hạ gục đối thủ. Sự thuần thục của anh ấy với một thanh kiếm cũng rất được thấy trong Dragon Ball Heroes, vì vậy mang tài năng anh ấy sẽ giữ lại những kỹ năng của tôi trong tương lai.


7) Himura Kenshin (Rurouni Kenshin)

youtube-cover

hồ hết những kiếm sĩ anime đều sở hữu xu thế tập trung vào việc thịt đối thủ của bọn họ, nhưng Himura thì duy nhất ở chỗ anh thề sẽ ko bao giờ thịt nữa. Anh ấy tiến công giá cao cuộc sống đời thường cho những gì nó đang mang. Mặc dù vậy, anh ấy được coi là một chiến binh giỏi và xứng đáng xuất hiện trong danh sách như thế này.

Anime của anh ấy lâu đời hơn nhiều đối với những bộ khác được liệt kê ở đây, và Rurouni Kenshin ko tồn tại gì khác ngoài một số trong những phim người thực đóng và OVA trong thập kỷ qua. Ergo, anh ta mang vẻ bị tiến công giá thấp hơn đối với những người khổng lồ nặng ký khác ở đây.

Nếu ai đó muốn xem một số trong những kiếm sĩ anime ít tưởng tượng hơn, thì Himura Kenshin là một trong những ví dụ tốt hơn để xem trong hành động.


8) Artoria Pendragon (Định mệnh)

youtube-cover

Trong số tất cả những kiếm sĩ anime được hiển thị trong Định mệnh nhượng quyền thương nghiệp, Artoria Pendragon là Brand Name mang tính chất hình tượng nhất. Cô ấy là một phần của lớp Saber, thường được mô tả là lớp chung cực tốt trong bộ truyện này. ko thể tiến công giá thấp sức mạnh của Artoria, và cô ấy thậm chí còn tiến công bại những người hầu quyền lực tối cao khét tiếng như Gilgamesh (Cung thủ).

Thanh kiếm của cô ấy là Excalibur, cũng đều phải mang tài năng tung ra một loạt đòn tiến công mạnh mẽ và uy lực hoàn toàn mang thể làm tan chảy trọn vẹn thứ gì đó mang sức mạnh phi lý như Gigantic Horror. Artoria Pendragon là một ví dụ tuyệt vời khác về sự việc ko phải tất cả những kiếm sĩ anime mạnh mẽ và uy lực đều phải là nam giới giới, ngay cả lúc Vua Arthur thuở đầu là một chàng trai.


Lưu ý: một số trong những khía cạnh của bài viết này là chủ quan.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Q. game thủ nghĩ nhân vật nào ngầu hơn?

0 phiếu bầu cho tới nay

đổi khác do Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *