KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy nhưng mà ba vị ‘Thần Tài, Thần Bếp, Thần Cửa’ gây ko dễ chịu nhất, càng làm càng kém, nhà người chơi đã bị liên quan chưa?

Rate this post

Cửa nhà đối diện với thùng rác.

Theo phong thủy, cửa ra vào khác lạ quan yếu, nó quyết định tới sự lộc may của gia đình. Vì vậy, nếu cửa nhà đối diện với nơi dơ dáy như thùng rác, nhà chứa rác thì cần khác lạ tránh xa. bên trên thực tế, những loại khí với mùi hôi từ thùng rác sẽ theo đó nhưng mà bay vào nhà khiến cho cho khoảng ko u ám và mờ mịt, ko dễ chịu, liên quan tới sức khỏe. Từ đó, người chủ khó làm ăn thuận tiện.

phong thủy, phong thủy nhà ở, phong thủy nhà bếp

Khu vực bàn thờ ẩm ướt

Bàn thờ là nơi linh thiêng để gia chủ tỏ lòng thành kính với những bậc bề bên trên. Vì vậy, điều tối kỵ là khu vực bàn thờ bị ẩm, mốc. Nếu để như vậy sẽ sinh ra nhiều vi khuẩn, ko tốt cho sức khỏe. Nó kiên cố sẽ với được tác động tiêu cực tới sự nghiệp của người chơi.

Khu nhà bếp lộn xộn

những nhà phong thủy cho rằng bếp là vị trí quan yếu về tài chính trong gia đình. Nếu nhà bếp sạch sẽ sẽ, nhiều thức ăn dồi dào, thường xuyên nấu nướng sẽ mang lại vượng khí, tài lộc dễ sinh. trái lại, nếu bếp lộn xộn, kém tài lộc sẽ hao tài tốn của, gia đình khó yên ấm.

phong thủy, phong thủy nhà ở, phong thủy nhà bếp

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *