KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8+ mẫu độc nhái anime giúp đồng đội anime tốt hơn

Rate this post

Tôi đã thực hiện một bài đăng về những độc nhái anime, những người làm cho đồng đội trở thành độc hại, và ý kiến của tôi ở đó rất to và rõ rệt cho tới tận ngày nay.

Tôi cũng đã thực hiện một bài đăng nói về cách những tinh hoa anime phá hủy ngành công nghiệp của tất cả chúng ta. Chúng là lý do làm cho một trong những người tránh xa đồng đội anime và với thành kiến ​​về loài người.

một trong những là đúng, thực rủi ro.

lúc nói tới mặt tiêu cực của sự việc, việc phản hồi và nói về điều đó luôn luôn giản dị hơn. Nhưng vì sao ko phải là một loại gì đó tích cực? Đó là tất cả những gì Động lực Anime là về dù sao.

Vì thế…. Hãy làm trái lại. Tập trung vào cực tốt những loại độc nhái anime chứ ko phải là điều tồi tệ nhất.

Đây là danh sách.

một. Người truyền bá

Dễ thương Anime Girl Megaphone

Những người truyền bá, với tức thị những độc nhái anime làm một trong nhì điều sau:

 • san sớt những bài đăng và bài viết bên trên blog anime bên trên những phương tiện truyền thông xã hội và diễn đàn.
 • san sớt Clip và podcast bên trên những phương tiện truyền thông xã hội.
 • Truyền bá tin tức, nội dung anime và những điều đang xảy ra trong ngành hoặc đồng đội.
 • Giúp nội dung anime bùng nổ bởi phương pháp san sớt nó.
 • Những người reviews những người khác tới với anime, làm cho ngành công nghiệp trở thành to hơn một người tại một thời khắc.

Những thứ dọc theo những dòng này thực sự là tất cả những gì tôi đang nói tới. Những độc nhái anime mẫu này còn hoàn toàn với thể ko nghĩ nhiều về nó, nhưng chúng là lý do rất nhiều bài báo, nội dung, tin tức, v.v. thổi lên và nhận được rất nhiều sự để ý.

rõ rệt là nó cũng xúc tiến tới unique của một bộ anime, nhưng phần truyền bá của chính nó, và thực sự là “người san sớt” nội dung sẽ hỗ trợ mỗi thứ được lưu thông. Tương tự như cách dây dẫn giữ cho dòng điện lưu thông trong một ngôi nhà.

Nó tạo ra sự ko giống nhau.

Manga để bán

2. Những độc nhái với những cuộc tranh luận lành mạnh

Emilico Shadows House Happy

Twitter trọn vẹn trái ngược với việc với một cuộc tranh luận lành mạnh. Ý tôi là tất cả những gì game thủ phải làm là nhìn những người ở đó, những gì ra mắt mỗi ngày, những cuộc tranh cãi, đắng cay, thiếu tôn trọng và troll.

với một ý kiến ​​khác với ý kiến ​​của người khác với tức thị tiến công nhau, kịch tính, troll, ngược đãi, nhốt chó và toàn bộ những điều vô nghĩa kèm theo với nó.

Những độc nhái với những cuộc tranh luận lành mạnh thì khác.

Chúng ta giống như những tấm gương. lúc game thủ đề ra tiêu chuẩn chỉnh đảm bảo một cuộc tranh luận là lành mạnh, với kỹ năng mọi cá nhân tham dự vào cuộc trò chuyện đó sẽ tuân theo. Tất nhiên là ngoại trừ một hoặc nhì hoặc 3.

Dù bởi phương pháp nào, những cuộc tranh luận lành mạnh sẽ xúc tiến mỗi thứ tiến lên. Tất cả những gì hạ thấp người khác để chống đỡ phiên bản thân chỉ cho trái đất thấy game thủ yếu ớt và bất an như thế nào, và nó chẳng giúp ích được gì cho ai cả.

3. Những người đóng góp nhiều ko chỉ thế nữa những gì chúng ta chỉ trích hoặc ma quỷ

Anime Bắt tay Tích cực

Động lực Anime nói lên chính nó lúc nói về sự đóng góp. Tôi chỉ trích, nhưng tôi đưa ra giải pháp. Và quan yếu hơn, tôi ko phản hồi chỉ để gian ác cảm, ghét bỏ, troll, hoặc nghe âm thanh của chính giọng nói của tôi.

Tôi ko tham dự vào trò chơi tiêu cực, kích động, thiếu tôn trọng và kích động mọi cá nhân chỉ để tôi hoàn toàn với thể kiếm tiền từ nó như nhiều người sử dụng YouTube và phương tiện truyền thông thích thú (anime hoặc cách khác).

game thủ ko thể nói điều tương tự đối với những trang web như Kotaku hoặc những trang web bị nghi ngờ thông thường lúc nói riêng về ANIME.

Điều tương tự cũng xảy ra đối với những người phiên bản địa hóa anime, những người luôn luôn nói xấu về những nhân vật anime nữ giới, tư duy tiêu chuẩn chỉnh kép kèm theo với nó (về phía chúng ta), và những người khác luôn luôn mồm mặc dù được cho là đang làm cho việc trong ngành công nghiệp.

Điều này cũng đúng với những người như Monica Rial, Jamie Marchi, v.v.

4. Những độc nhái trong ngành ko cố ý kiếm lợi từ TIN nhái

Pikachu Head Nod

game thủ biết đúng đắn tôi đang nói về ai lúc tôi nói điều này. Những loại người sử dụng YouTube, người sáng tạo và thậm chí cả nhà xuất phiên bản (như Kotaku) hoặc là những người bóp méo câu chuyện, thêm sự thực với một liều nhảm nhí ở giữa hoặc những câu chuyện của nhà sinh sản trọn vẹn sai sự thực.

Một ví dụ là lúc tôi xuất phiên bản bài viết này:

AnimeLog ko PHẢI LÀ loại Chết Của Crunchyroll Hay Funimation, Đó ko Phải Là loại Gì Ngoài Clickbait

Tôi nhận thấy rất nhiều BS vào năm 2020 với những tiêu đề nói về Crunchyroll và Funimaton đang gặp rối rắm vì AnimeLog. ko tồn tại gì khác ngoài một đống nhỏ giọt như chúng ta hoàn toàn với thể thấy 2 năm sau vào năm 2022.

Những độc nhái ko tham dự vào điều vô nghĩa này là những người làm cho ngành công nghiệp tốt hơn, nhiều ko chỉ thế nữa những gì chúng ta biết. chúng ta xoành xoạch với. Nó chỉ ko nhận được rất nhiều sự để ý.

Đáng buồn là tin nhái lại phổ quát với bất kỳ ai ko tồn tại đạo đức vì chúng ta là nô lệ cho tiền tài mình, cho thuật toán của YouTube (chủ của chúng ta) hoặc chúng ta ko tồn tại óc sáng tạo hay tài năng. Vì vậy, chúng ta đi đoạn đường giản dị.

Liên quan: Hentai Nhà bán lẻ J-List GỌI RA NỘI DUNG Anime Clickbait

5. Những người GATEKEEP đồng đội khỏi kền kền văn hóa

Anime Boys Fist Bump

Việc gác cổng trong anime ko phải là một điều xấu hay một từ xấu. bên trên thực tế, bất kỳ loại canh gác nào ko phải là vấn đề để mở màn. Đó là cách tiếp cận hoàn toàn với thể làm cho việc canh gác trở thành tồi tệ hoặc suy nghĩ của một trong những người nhất định.

lúc thực hiện đúng, nó hoàn toàn với thể được sử dụng để tránh:

 • Kền kền văn hóa (những người muốn thu lợi với tiêu xài của ngành).
 • Những người với ý định ko quan yếu.
 • Những người với ý định biến đổi mỗi thứ theo ý thích của chúng ta, nhưng ko phải vì thuận tiện của ngành.
 • Những người thích chơi trò chính trị, xúc phạm, mặc dù ko đóng góp gì.

Đây là tất cả những gì người gác cổng là để làm. Nếu cổng Hip Hop giữ đúng cách, ngành công nghiệp (và của khá nhiều nghệ sĩ) đã ko ứng phó với sự can thiệp từ phía bên ngoài nhiều như vậy và BS.

với liên quan: Làm thế nào để Gatekeep Anime theo đúng cách (Hoặc bất kỳ ngành nào)

6. Những người kêu gọi và ko chịu phân biệt chủng tộc

Tenya Proud Gif Mha

Phân biệt chủng tộc phổ quát trong ngành công nghiệp anime tới mức nó là một căn bệnh, một bệnh dịch, một vấn đề to nhưng mà rất ít người nói tới. hầu hết ko tồn tại bất kỳ với một nền tảng.

Câu replay rất giản dị: chúng ta ko cho một chữ F. tiền nong là Thượng đế, cũng như kinh doanh. Đạo đức và tiêu chuẩn chỉnh chỉ là thứ yếu miễn sao nó ko xúc tiến trực tiếp tới game thủ. Đó là tâm lý.

với bao nhiêu người sử dụng YouTube, trang web hoặc người sáng tạo anime từng nói về điều này, ko giống nhau là lúc với một cuộc tranh cãi to như Crunchyroll Diễn viên lồng tiếng Nagatoro được công bố? chúng ta sử dụng rộng rãi nhiều ko chỉ thế nữa tới những gì MỘT chàng trai đã nói trong một Tweet nhưng mà chúng ta tạo một Clip dài 10 phút.

Đó là lý do vì sao tôi rất quyết liệt lúc kêu gọi phân biệt chủng tộc trong đồng đội anime, vạch trần mọi cá nhân, làm nổi trội nó hoặc nói về nó bên trên một nền tảng nhưng mà mọi cá nhân đang để ý.

ko người nào khác hầu hết ko làm điều đó ở một màn chơi. Tự nó gọi nó bên trên Twitter ko được tính.

Liên quan: Nếu Anime được đặt tên giống như Clip YouTube Clickbait, thì đây là cách chúng sẽ phát ra âm thanh

7. Những độc nhái thực sự tài trợ và tương trợ ngành công nghiệp

Đếm tiền gif trong anime

Những độc nhái anime, những người trả tiền cho đoạn đường phía đằng trước, theo nghĩa đen, bởi phương pháp:

 • Chi tiền cho những nhân vật anime, ăn mặc quần áo, hàng hóa, đĩa DVD‘S, phát trực tuyến.
 • Tìm cách tương trợ người sáng tạo, trang web, sản phẩm anime hoặc những cách khác.
 • Và ai thực sự sử dụng rộng rãi tới ngành…

Chính những độc nhái này là những người giữ cho động cơ hoạt động. chúng ta là xương sống của ngành công nghiệp giống như bất kỳ ngành công nghiệp nào khác được tài trợ bởi vì loài người.

ko phải tất cả những người theo chủ nghĩa nữ giới quyền cấp tiến bên trên Twitter đều nói về loại gọi là tình dục hóa trong anime (trong lúc vẫn ổn với những cuộc thi vẻ xinh trẻ em hoặc người xinh). Và ko phải thiểu số to tiếng la hét đồng đẳng lúc chúng ta chỉ muốn với đặc quyền.

ko, chính những quý khách hàng chân chính thế hệ là kẻ ủng hộ và xúc tiến ngành phát triển. chúng ta là những loại độc nhái cực tốt nhưng mà ngành công nghiệp với.

8. Những người sáng tạo đưa tới sản phẩm, doanh nghiệp và ý tưởng thế hệ cho ngành

Satania Light Bulb Anime

Người sáng tạo gia đen, người sáng tạo châu Á hoặc chỉ những người sáng tạo nói chung – nhóm người này là quân cờ quan yếu đối với toàn ngành và đồng đội.

Cho dù đó là những sản phẩm tiền điện tử xịn (tôi chưa nhìn thấy nó), những trang web đủ loại, hàng hóa từ những người với ý định cực tốt hoặc những ý tưởng sáng tạo sẽ định hình tương lai, thì mẫu độc nhái anime này là duy nhất và quan yếu.

Tôi đã nói trong ko ít năm qua ngành công nghiệp anime đang trì trệ như thế nào lúc với sự đổi thế hệ, và việc tập trung vào việc đóng cửa cướp hồ thay vì cải thiện dịch vụ chẳng với ý nghĩa gì.

Điều đó sẽ ko vận chuyển kim, sự sáng tạo và những người kinh doanh thông minh sẽ làm cho được. Cũng như những người sẵn sàng tới với nhau để san sớt và mang lại những ý tưởng hữu ích thế hệ cho bàn.

Hentai anh hùng | Trò chơi dành cho người lớn Saucy

Hentai nhân vật | Trò chơi dành riêng cho tất cả những người to Saucy

Bước vào một vũ trụ rồ dại nơi những cô gái truyện tranh cuồng nhiệt vì tình dục! Tạo hậu cung của riêng game thủ với những người con gái hentai sừng sỏ nhất và tiến công bại đối thủ trong những cuộc thi tình dục ly kỳ.

mở màn chơi ngay hiện nay

Shop chúng tôi kiếm được huê hồng từ Amazon và những chi nhánh khác nếu game thủ tậu hàng nhưng mà hoàn toàn ko phải trả thêm phí cho game thủ.

Khuyến khích:

Những độc nhái anime hay nhất nơi độc nhái tích cực nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *