KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Shangri-La Frontier Gets Anime và Game! | Tin tức Anime

Rate this post

Bộ light novel Isekai Biên giới Shangri-La được thiết lập để nhận một anime truyền hình và chuyển thể trò chơi!

Viết bởi vì Katarina, Biên giới Shangri-La ra mắt trong thời kì sắp tới. Trong một trái đất nhưng mà những trò chơi thực tế ảo hoàn chỉnh được coi là tiêu chuẩn chỉnh, những trò chơi ko thể theo kịp technology VR thế hệ nhất sẽ bị coi là “trò chơi tồi tệ”. song, học trò trung học Rakuro Hizutome dành cả ngày của tôi để tìm và tiến công bại những trò chơi như vậy bên dưới loại tên Sunraku. Nhiệm vụ tiếp theo sau của anh ấy? Để đi qua trái đất của Shangri-La Frontier, một trò chơi VR nổi tiếng với 30 triệu người chơi.

Ngoài một đoạn video clip ra mắt và hình ảnh, thông tin về những nhân vật chính, dàn diễn viên và dàn viên chức đã được tiết lộ.

Yuma Uchida sẽ vào vai Sunraku / Rakuro Hizutome, một người chơi lão luyện và là “thợ săn game tai quái”. Azumi Waki ​​sẽ vào vai Saiga 0 / Rei Saiga, một người chơi sắc sảo với trang bị huyền thoại, người cũng rất sở hữu thể sở hữu tình yêu với Sunraku. Yoko Hikasa sẽ vào vai Arthur Pencilgon / Towa Amane, người chơi số 2 trong một gia tộc PK cực đoan. Makoto Koichi sẽ vào vai Oicazzo / Kei Uomi, một người chơi game đối kháng hàng đầu đã gặp Sunraku lúc đang chơi một trò chơi quái đản. Rina Hidaka sẽ vào vai Emul, một NPC hướng dẫn Sunraku. sau hết, Akio Otsuka sẽ vào vai Viceash, phụ vương của Emul và là kẻ đứng đầu đàn thỏ bọ cạp.

Toshiyuki Kubooka sẽ đạo diễn loạt phim tại C2C với phần sáng tác loạt phim và kịch game thủ dạng của Kazuyuki Fudeyasu. Hiroki Ikeshita sẽ đảm nhiệm tầm quan trọng trợ lý đạo diễn và Ayumi Kurashima được xem là nhà xây ngừng nhân vật kiêm giám đốc hoạt hình.

Trò chơi sẽ được phát triển bởi vì Netmarble Nexus và được xuất game thủ dạng bởi vì Netmarble. Thông tin về câu chuyện và nền tảng vẫn chưa được đưa ra.

fan hâm mộ ở Nhật game thủ dạng đã ăn mừng sự chuyển thể anime bởi phương pháp tới thăm những cosplayer Sunraku, Saiga 0 và Arthur tại những event trực tiếp từ thời điểm ngày 7 tới ngày 10 tháng 7 ở Shibuya, Akihabara và Ikebukuro, nơi sở hữu một event khác lạ Biên giới Shangri-La Ấn game thủ dạng báo biên giới cũng đã được phân phát.

Chuyển thể anime truyền hình của Biên giới Shangri-La sẽ công chiếu vào năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *