KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 mẫu túi cầm tay tay hàng hiệu gắn liền với tên thương hiệu Louis Vuitton

Rate this post

lúc trái đất thời trang và năng động ko ngừng bị lay động vì những xu thế thế hệ, những mẫu túi Louis Vuitton vẫn “lặng lẽ” cam kết vị thế của tớ bởi những giá trị thẩm mỹ cốt lõi từ di sản lâu đời của gia đình. thời trang và năng động.

Khởi nguồn là tên thương hiệu rương ở Pháp vào năm 1854, Louis Vuitton là một trong ba hãng thời trang và năng động tiền phong (Big Three) đặt nền tảng cho ngành công nghiệp túi cầm tay tay sang trọng và quý phái. Mỗi mẫu túi kinh khủng của nhà mẫu mẫu đều được coi là mảnh ghép cốt lõi của lịch sử thời trang và năng động trái đất. túi cầm tay tay Louis Vuitton ko cao cấp bởi những con số bên trên thẻ giá. Giá trị của chúng được chứng minh thông qua unique, sự khôn khéo, độ bền, tính hình tượng và lịch sử được kể lại đằng sau mỗi xây ngừng.

lich su tui xach louis vuitton

hình tiết Monogram nổi tiếng giúp tối ưu hóa kỹ năng nhận diện tên thương hiệu của nhà mẫu mẫu (Ảnh: Why Now)

ko quá lời lúc nói rằng túi cầm tay tay Louis Vuitton là di sản của ngành thời trang và năng động. Mỗi mẫu túi Louis Vuitton là một cá thể độc lập với một lĩnh vực lịch sử và ý nghĩa riêng biệt. Những tình nhân thích Louis Vuitton ko tìm túi cầm tay tay như một mặt hàng xa xỉ. ngoài mục tiêu sử dụng và nhu yếu làm xinh, bọn họ muốn tiếp nối ý thức thời trang và năng động cổ xưa và thể hiện ý kiến cá thể thông qua “nội dung” được nhà mẫu mẫu đưa vào từng xây ngừng. Đây hẳn là một khoản đầu tư xứng đáng vì những FAN rất với thể hình dung mình với một mẫu túi Louis Vuitton trong vài năm tới, thậm chí vài thập kỷ tới.

túi louis vutton

những nhà sưu tập truy lùng những mẫu túi cổ xưa như một cách lưu giữ lịch sử thời trang và năng động (Ảnh: Designer Vintage)

thời gian nhanh chóng

thời gian nhanh chóng là “đứa con” thứ nhì của Louis Vuitton sau mẫu túi trước tiên Keepall ra đời từ thời điểm năm 1930. Nếu Keepall là mẫu túi phượt với kích thước to (45-50-55-60) thì thời gian nhanh chóng là phiên người chơi dạng thu nhỏ với mẫu mã giống với những cỡ vừa (30-35-40). 1959, với tình yêu dành riêng cho mẫu túi thời gian nhanh chóng, cô diễn viên Audrey Hepburn đã đặt đơn hàng riêng với Louis Vuitton một mẫu size 25, thích ưa thích với dáng vẻ vẻ vẻ nhỏ nhắn của đàn bà, “biến đổi” xây ngừng lúc đầu thành một mẫu túi cầm tay tay mỗi ngày duyên dáng vẻ vẻ. cùng hưởng với tác động của Audrey Hepburn, túi Louis Vuitton thời gian nhanh chóng đã tạo thành một cuộc “cách mệnh” cho túi cầm tay tay phượt và thời gian nhanh chóng nhận được sự ưa chuộng của giới mộ điệu thời trang và năng động lúc bấy giờ.

Túi louis vutton tốc độ của audrey hepburn

(Ảnh: Money Theory Mag)

với ý kiến ​​cho rằng thời gian nhanh chóng Nó chỉ thực sự “tỏa sáng” lúc được phát triển với kích thước 25. thực vậy, dựa bên trên sự thành công của hãng. Thần tốc 25 Vào những năm 60, Louis Vuitton chính thức đưa kích thước này vào những xây ngừng tiếp sau của tớ và trở thành kích thước túi phổ quát nhất của tên thương hiệu cho tới nay. Trong những năm qua, mẫu túi thời gian nhanh chóng với tương đối nhiều cải tiến như thêm dây đai chéo cánh cánh và những mẫu thế hệ (Speedy Damier Ebene, Speedy Damier Azur) kế bên Monogram véc tơ vận tốc tức thời nguyên người chơi dạng.

túi louis vutton siêu tốc với thiết kế sáng tạo

Những mẫu túi Speedy phiên người chơi dạng giới hạn luôn luôn với sự thu hút khó cưỡng đối với những cô gái. (Ảnh: Blog Ví)

Nô-ê

Tiếp tục thời gian nhanh chóng là lần trước tiên của túi Nô-ê Năm 1932. Nhắm tới rượu sâm panh của những thương gia, Nô-ê xây ngừng đáy bởi, mồm quai đeo và quai đeo vai tiện lợi. xây ngừng sáng tạo này giúp việc vận chuyển chai thuận tiện hơn và né tránh nguy cơ rơi vỡ do tai nạn. Nô-ê là mẫu túi bucket trước tiên xuất hiện trong trái đất thời trang và năng động, thiết lập hình mẫu mở đường cho dòng túi bucket sau này.

lịch sử túi noe louis vutton

(Ảnh: Blog Ví)

người chơi dạng lĩnh thời kì của xây ngừng được cam kết kiên cố lúc tên Nô-ê xuất hiện trong danh sách “10 mẫu túi xô cao cấp đáng sở hữu trong năm 2021” của trang blog thời trang và năng động nổi tiếng Cô gái đại lộ số 5. ngoài những xây ngừng sáng tạo từ khá nhiều tên thương hiệu ko giống nhau, Nô-ê của Louis Vuitton vẫn giữ nguyên xây ngừng đặc trưng của dòng sản phẩm trước tiên, đưa tới niềm tự hào nhất định cho quý khách hàng lúc sở hữu xây ngừng tiền phong này.

Túi LV Noé

(Ảnh: @marthejenset)

alma

Ngay từ những ngày đầu xây dựng, Louis Vuitton đã nhắm mục tiêu và xác định nhóm quý khách hàng chính của tớ là giới thượng lưu phú quý và những nhân vật với tầm tác động trong thời trang và năng động và đời sống. Vì vậy, những sản phẩm trước tiên của nhà mẫu mẫu thường được xây ngừng riêng để phục vụ thị hiếu và mục tiêu của những cá thể khác lạ. xây ngừng túi cầm tay tay Louis Vuitton Alma cũng ko ngoại lệ. Đây là mẫu túi được cung cấp độc quyền theo đơn đặt đơn hàng của Coco Chanel vào năm 1925. sắp 10 năm sau, Louis Vuitton chính thức ra mắt Alma “lên kệ”, cuốn hút thành công sự lưu ý của những FAN thời trang và năng động vì xây ngừng cong tuyệt vời.

Túi alma louis vutton của paris hilton và kim kardashian

Paris Hilton và Kim Kardashian ăn chơi sành điệu với mẫu túi Alma vào năm 2006 (Ảnh: Purse Blog)

phong thái của Alma xây ngừng được lấy cảm hứng từ những đường nét vận động của phong thái Art Deco – trường phái trang trí và nghệ thuật phổ biến vào những năm 1930. Dù với hình dáng vẻ vẻ rất dị, mang đậm ý thức kiến ​​trúc cổ xưa nhưng mẫu túi này vẫn đủ dễ chịu và thoải mái, thoáng rộng để đảm bảo công năng sử dụng. Hiện nay, Alma Nó vẫn là điểm vượt trội cao cấp bên trên tổng thể y phục lúc dạo phố hay dự tiệc của những ngôi sao sáng nổi tiếng như Rihanna, Kendall Jenner, v.v.

alma lv bag by kendall jenner

(Ảnh: REX)

ko bao giờ đủ

Đúng như mẫu tên gọi của chính nó, Louis Vuitton ko bao giờ đủ sở hữu xây ngừng “ko bao giờ đầy” phục vụ nhu yếu “mang cả trái đất” của phái xinh. Túi được may theo mẫu hình thang ngược giúp tối ưu khoảng ko đựng nhiều thứ đồ sử dụng phía bên trong, dây mang bởi gia dai sức chịu được trọng lượng lên tới mức 90kg. Phần quai xách nhì bên là thế mạnh thế hệ giúp người sử dụng hoạt bát đổi khác kích thước mồm túi thích ưa thích với nhu yếu. khác lạ, ko bao giờ đủ mẫu túi rất với thể lộn ngược để với dung mạo thế hệ, với một ngăn nhỏ và hình tiết kẻ sọc kẻ gợi nhớ tới lịch sử túi phượt của Louis Vuitton.

túi không bao giờ đầy lv

(Ảnh: Weekly Lux Drop)

kể từ thời điểm ra mắt lần trước tiên vào năm 2007, ko bao giờ đủ đoạt được quý khách hàng bởi những xây ngừng túi tote cơ người chơi dạng, bất chấp mỗi phong thái và dịp lễ. Năm 2013, nhà mẫu mẫu cho ra mắt những phiên người chơi dạng ko bao giờ đủ thế hệ để kỷ niệm hành trình thời trang và năng động của xây ngừng cổ xưa này. Cụ thể, lớp lót phía bên trong được đổi khác với color sắc tươi vui và kèm theo với một mẫu clutch nhỏ đồng bộ nhập tầm quan trọng như một mẫu túi phụ đựng những đồ sử dụng cá thể nhỏ của phái xinh.

Louis Vuitton truyền thống Neverfull

(Ảnh: @patricialehman)

hoa sen cạn

Tên hoa sen cạn tọa lạc bên trên con phố Neuve-des-Capucines ở Paris, vị trí thành lập khai trương siêu thị trước tiên của nhà mẫu mẫu Pháp vào năm 1854. Tuy chỉ thế hệ “ra đời” vào năm 2013 nhưng xây ngừng được hoa sen cạn Sở hữu một vẻ xinh cổ xưa nhất định cùng theo với tên tuổi lịch sử của tên thương hiệu, nó cũng đã ghi tên mình vào danh sách những mẫu túi được thích thú nhất tại Louis Vuitton.

Châu Bùi đeo túi Louis Vuitton Capucines

(Ảnh: @chaubui_)

ko giống như những “người người chơi hữu” trước, hoa sen cạn ko tồn tại hình tiết monogram trứ danh của nhà mẫu mẫu Louis Vuitton. Với dòng túi này, nhà xây ngừng khác lạ ứng dụng cấu tạo từ chất gia bê nguyên miếng trong kho di sản của tớ để đưa tới vẻ kiểu dáng tối giản nhưng ko hề thua kém phần sang trọng và quý phái và lịch lãm. Sự tương phản giữa cấu tạo từ chất kim loại và gia của logo LV ở mồm túi là cụ thể đắt giá thể hiện sự mạnh mẽ và tự tin xen lẫn nét phái xinh tính quyến rũ của xây ngừng.

Vào phim Cruella Vừa được ra mắt vào tháng 5 vừa mới đây, giữa sự hào nhoáng và hào nhoáng của trái đất thời trang và năng động, cách mix đồ của cô diễn viên Emma Stone với vai Cruella cuốn hút sự lưu ý lúc phối hợp túi cầm tay tay. hoa sen cạn cùng theo với bộ y phục hình tiết đã mắt và đôi găng tay gia cao cấp.

lvl capucines trong phim cruella

(Ảnh: @louisvuitton)

hộp nón nhỏ

lúc nói tới tên Hộp nón nhỏ thì sự đáng yêu của mẫu túi này ngay tức thời được khắc họa trong tâm trí những FAN thời trang và năng động bởi hình ảnh mẫu hộp đựng nón nhỏ lịch lãm của những quý bà sống ở thế kỷ 19. Với hàng trăm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang và năng động. Trong lĩnh vực sinh sản rương và vali, Louis Vuitton đã tung ra xây ngừng túi tròn hình hộp bên trên sân khấu Cruise 2018. những FAN thời trang và năng động tỏ ra thích thú với phiên người chơi dạng ngực tròn “mini” độc lạ này. Và như thường lệ, Hộp nón nhỏ được tin tưởng sẽ tiếp tục giữ vững vị thế của tớ trong lĩnh vực thời trang và năng động trong vô số năm nữa.

Mũ hộp nhỏ LV Cruise

(Ảnh: Louis Vuitton)

gia bò là cấu tạo từ chất nhưng mà nhà mẫu mẫu Pháp tìm lựa để làm túi Hộp nón nhỏ song song vừa hoài cổ vừa tiên tiến. Tuy ko được trang trí nhiều cụ thể trang trí như những mẫu túi khác nhưng Hộp nón nhỏ điểm vượt trội là một thẻ gia tương tự như thẻ sử dụng để đựng tư trang với logo tên thương hiệu bởi kim loại tối giản. Ngoài ra, xây ngừng này còn mang ý nghĩa ứng dụng cao lúc được trang bị dây mang chéo cánh cánh rất với thể tháo rời hoạt bát.

túi đựng mũ louis vuitton nhỏ

(Ảnh: Marie Claire)

dauphine

Lấy cảm hứng từ mẫu túi những năm 1970 đang được lưu giữ trong kho lưu trữ của nhà mẫu mẫu, “nàng thơ” Dauphine được coi là một trong những tuyệt tác “hồi sinh” di sản của Louis Vuitton. Xuất hiện bên trên sàn catwalk Xuân – Hè 2019, Dauphine một lần nữa cam kết tài năng của nhà xây ngừng Nicolas Ghesquière trước công chúng vì sự pha trộn kết hợp và hợp lý giữa thẩm mỹ cổ xưa và sức sống tiên tiến.

Túi LV dauphine phiên bản 2021

(Ảnh: @kiwileehan)

đối với người chơi dạng gốc năm 1970, hình dạng và kích thước của Dauphine vẫn ko đổi khác. Tuy thế, để “trẻ hóa” cũng như đưa tới nét tiên tiến cho di sản đã sắp 50 năm tuổi, Giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton đã thêm thắt những cụ thể thế hệ lạ và tinh xảo như vòng kim loại quanh cổ. Logo LV, hình tiết chữ lồng ngược và dây mang kim loại dạng chuỗi “hang động”.

túi dauphine louis vutton

(Ảnh: Megan’s Moda)

MULTI POCKET

Kế bên Dauphinevào năm 2019, Louis Vuitton cũng tung ra một xây ngừng khác với tên là Nhiều túi dựa bên trên mẫu túi Túi đựng nguyên người chơi dạng. xu thế túi mini, siêu nhỏ ko gây khó khăn cho những “ông trùm túi” nhưng mà trái lại, nó còn là bệ phóng để tên thương hiệu đưa ra một cuộc “tăng cấp” mang ý nghĩa cách mệnh và đa năng về xây ngừng. Gồm 3 túi nhỏ và 2 quai. Tiếp tục lịch sử sáng tạo ko giới hạn, Nhiều túi đã “hớp hồn” những quý bà bởi sự nhiều chủng loại rất dị chưa từng xuất hiện ở bất kỳ mẫu túi cầm tay tay Louis Vuitton nào trước đây.

Túi xách LV Multi Pochette phiên bản 2019

(Ảnh: Pinterest)

Nhờ những ưu thế và vẻ kiểu dáng thời trang và năng động, Nhiều túi rõ nét là trở thành một mẫu IT bag đáng sở hữu đối với những FAN thời trang và năng động và những người sưu tập túi. Dù được “canh tân” bởi những cụ thể tiên tiến như dây mang to và dây xích đính kèm nhưng xây ngừng vẫn giữ được nét sang trọng và quý phái và lịch lãm của một mẫu túi Louis Vuitton cao cấp. Nhiều túi đã tạo thành “làn sóng” trong đồng đội yêu thích thời trang và năng động ngay lúc chính thức mở bán, để lại dấu ấn đậm nét trong hành trình lịch sử túi cầm tay tay của nhà mẫu mẫu.

Túi xách LV Multi Pochette phiên bản 2019

(Ảnh: Pinterest)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *