KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

MC Mai Ngọc với gu thời trang và năng động quyến rũ »Báo con gái việt phái mạnh phái mạnh

Rate this post

Mai Ngọc ngoài đời thường diện những mặt hàng sexy, sexy nóng bỏng khác hẳn lúc xuất hiện bên trên sóng truyền hình.

Mai Ngọc là một trong những MC thời sự mang lượng người theo dõi nhiều nhất “vũ trụ VTV”. cô gái ko chỉ mang để lại tuyệt vời mạnh với lối dẫn chuyên nghiệp, giọng nói ngọt ngào và lắng đọng nhưng còn tồn tại giao diện xinh, đúng chuẩn chỉnh. Người xinh còn lôi cuốn fan hâm mộ với lối sống lành mạnh, trong sạch và nhiều phương pháp làm xinh hữu ích.

thế hệ đây, người xinh VTV vừa khoe một bộ y phục. Đây là một xây giới hạn vô cùng “phản cảm” với áo crop top ko tay và phần chân váy, trái ngược trọn vẹn với MC bên trên VTV.

Để tự tín với y phục đậm chất teen như vậy, phái xinh MC đã rất siêng năng tập dượt. Cô ấy tập Sport 7/7 và càng ngày càng đạt được mục tiêu thể dục thể thao thế hệ của tôi. Mai Ngọc chỉ tập thể dục thể thao tại nhà cũng siết số đo vòng eo xuống còn 57cm.

Dù mang thân hình xinh nhưng phong thái ăn diện của quý bà vẫn rất tinh xảo, đúng chuẩn chỉnh Brand Name “tiên phái xinh VTV”.

Xây dựng hình ảnh lịch sự, Mai Ngọc cũng rất mang thể mang gợi ý áo tắm kín cổng cao tường nhưng vẫn sexy nóng bỏng.

Mai Ngọc phá cách với phong thái mặc đồ lót hở hang khoe điểm 10 thân thể.

xây giới hạn lệch vai khoe xương quai xanh phái xinh tính.

Những ai thường theo dõi MC bên trên sóng việt phái mạnh phái mạnh ngày hôm nay mang nhẽ đã quá thân thuộc với rồi ra Ngọc gọn gàng từ trên đầu tới chân. Mỗi năm, cô lên sóng với hơn 500 bộ váy ko giống nhau, đưa tới sự mãn nhãn cho tất cả những người xem thời sự. Lên sóng truyền hình kín mít với váy áo kín cổng cao tường nhưng ngoài đời, Mai Ngọc cũng chính là một người rất trẻ xinh, văn minh và vô cùng lôi cuốn.

Mai Ngọc còn được mỗi cá nhân ưu ái đặt nhiều biệt danh mang cánh như “tiên phái xinh VTV”, “chị đại”, “hình tượng văn phòng của VTV”, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *