KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 nhân vật My Hero Academia rất mang thể chết trong Phần 6

Rate this post

trận chiến giữa nhân vật và nhân vật phản diện đang nhanh chóng chóng tới sắp trong My Hero Academia Phần 6. ko nhất thiết phải nói, độc giả sẽ mong đợi một con số thương vong cao. Với sự trỗi dậy của Tomura Shigaraki, anh ta rất mang thể sẽ bỏ lại rất nhiều thi hài. Nhân vật phản diện nguy hiểm hơn bao giờ hết trong My Hero Academia Phần 6.

Người ta chỉ rất mang thể tưởng tượng ra sự kinh khủng nằm cùng theo với My Hero Academia Phần 6. Nhiều nhân vật và nhân vật phản diện sẽ cắn bụi trong trận chiến sắp tới. Vì tiện lợi của bài viết này, sẽ ko tồn tại bất kỳ tác giả nào về manga. Thay vào đó, nó sẽ chỉ sử dụng anime như một hướng dẫn xem thêm.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


Những ứng cử viên này còn rất mang thể phải đương đầu với sự sụp đổ của bọn họ trong My Hero Academia Mùa 6

8) Bất kỳ học trò Lớp một-A tình cờ nào

youtube-cover

Đáng buồn thay, hồ hết học trò thiếu kinh nghiệm chống chọi để chống chọi trong một trận chiến tổng thể và toàn diện. ko phải ai ai cũng rất mang thể rất mang thể giống như Katsuki Bakuko hay Shoto Todoroki trong My Hero Academia. thực vậy, một người như Rikido Sato hay Hanta Sero rất mang thể bị thương nặng hoặc thậm trí mạng vong.

Dựa bên trên những đoạn reviews sắp đây, Midnight nhường như đang dẫn đầu Class một-A bên trên chiến trường. Điều này ko mang lại điềm báo tốt cho bất kỳ ai, vì bọn họ đang chống lại những kẻ phản diện như Dabi và Gigantomachia.


7) Lớp vỏ

youtube-cover

Lớp vỏ chỉ được nhìn thấy một lần trong My Hero Academia, quay trở lại trong vòng mỹ phái xinh vật chuyên nghiệp. Người nhân vật giàu cảm xúc đã rất khổ cực trước sự nghỉ hưu của All Might. Tuy thế, anh đã hứa với mọi cá nhân rằng anh sẽ đảm bảo an toàn bọn họ.

Anh ấy mang vẻ khá tập trung trong những đoạn trailer sắp đây. Do ko tồn tại tầm quan yếu tương đối, anh ta rất mang thể giản dị và đơn thuần trở thành một nhân vật rất mang thể tiêu xài được. Ai đó trong bảng xếp hạng nhân vật sẽ đi xuống. Nếu ko, những nhân vật phản diện sẽ ko tồn tại nhiều mối đe dọa trong My Hero Academia.


6) Jin Bubaigawara – nhì lần

youtube-cover

Twice được cho là nhân vật phản diện nguy hiểm nhất trong My Hero Academia. Nếu anh ta thức tỉnh trọn vẹn sức mạnh của tớ, anh ta rất mang thể giản dị và đơn thuần tạo ra phiên bản sao của những nhân vật phản diện mạnh mẽ và tự tin. những nhân vật sẽ bị kết liễu nếu bọn họ chống chọi với một đội quân khổng lồ của Gigantomachias.

Nếu sau cuối anh ta ko bị bắt, giải pháp thay thế là loại bỏ Twice. mẫu chết tiềm tàng của anh ta sẽ khá bi thảm, nhưng nó cũng sẽ nâng cao tiền cược cho toàn bộ trận chiến. Bên nào thì cũng sẽ bị tổn thất to.


5) Sorahiko Torino – Gran Torino

youtube-cover

Ngay cả lúc người sáng tạo bộ truyện Kohei Horikoshi do dự trong công việc làm thịt những nhân vật nhân vật, Gran Torino được cho là sắm lựa tin cậy nhất trong danh sách này. Anh ấy đã sắp kết thúc những ngày của tớ vào thời khắc này. Nếu ai đó như Shigaraki làm thịt anh ta, đó được xem là một cú đấm tình cảm cho My Hero Academia độc giả.

Izuku Midoriya kiên cố sẽ khá khổ cực vì mất đi người thầy của tớ. mẫu chết của Torino cũng rất được xem là một sự biến đổi trong đội cận vệ cũ lúc thế hệ nhân vật phản diện thế hệ xuất hiện. Đó được xem là một kết thúc mang ý nghĩa hình tượng cho nhân vật của anh ấy.


4) Nemuri Kayama – Nửa tối

sự thực nhưng mà nói, lúc thảo luận về những nhân vật từ Trường Trung học UA, mang rất nhiều ứng cử viên tiềm năng. Shota Aizawa và Present Mic được xem là những ví dụ tiêu biểu, dựa bên trên vòng cung ngày nay của bọn họ.

Tuy thế, vẫn tồn tại rất nhiều thời cơ cho những nhân vật đó, dựa bên trên cuộc khảo sát của bọn họ về dự án Nomu. Do đó, Midnight rất mang thể là giáo viên tiêu tiêu tốn ko ít tiền nhất. Cô ấy chỉ đủ quan yếu để mang tác động cảm xúc to hơn một người như Cementoss hoặc Power Loader.


3) Rumi Usagiyama – Mirko

Người hùng thỏ kiên cố nhận được rất nhiều sự xem xét trong những đoạn reviews cho My Hero Academia Phần 6. Tại một số trong những thời khắc, cô ấy thậm chí rất mang thể được nhìn thấy chống chọi với một số trong những Nomu, hoặc ít nhất là đương đầu với bọn họ trong một cuộc đối đầu trực tiếp.

Ngay cả một người như All Might cũng gặp khó khăn với một Nomu duy nhất. Mirko mạnh mẽ và tự tin, nhưng cô ấy ko mạnh My Hero Academia. độc giả tốt hơn hãy hy vọng cô ấy mang một màn trình diễn tuyệt vời. Nếu ko, cô ấy rất mang thể giản dị và đơn thuần trở thành một con sư tử hiến tế.


2) Enji Todoroki – Nỗ lực

youtube-cover

Endeavour vẫn đang trải qua một chuyến phượt đổi tiến thưởng bởi My Hero Academia Phần 6. Sau tất cả những gì anh ấy đã làm với gia đình của tớ, anh ấy muốn bù đắp nó với bọn họ một cách thân yêu. Tuy thế, thực khó để tin rằng câu chuyện của anh ấy sẽ ko kết thúc trong thảm kịch.

Vì anh ta là nhân vật số một, Endeavour rất mang thể sẽ chống chọi với những kẻ phản diện mạnh nhất trong trận chiến. Anh ấy đang tự đặt mình vào nguy cơ to hơn bất kỳ ai khác ngay ngày nay. Endeavour sẽ mang được một mục tiêu khổng lồ được sơn bên trên sống lưng.


một) Keigo Takami – Diều hâu

youtube-cover

Hawks hiện là một điệp viên nhì mang trong My Hero Academia Phần 6, sau lúc xâm nhập thành công Mặt trận phóng thích kì bí. Tuy thế, nhân vật thực sự đang chơi với lửa ở đây. Dabi nhường như đã theo đuổi anh ta, nhưng nhân vật phản diện thực sự ko thể chứng minh bất kỳ điều gì vào lúc này.

Xem xét trận chiến tổng thể và toàn diện đang ra mắt, rất rất mang thể Hawks sẽ bị lộ diện. Anh ta chỉ rất mang thể hy vọng rằng Dabi ko bị cháy hết lông. Đây mang vẻ như là một trận đấu tồi tệ cho nhân vật.

độc giả mang mỗi lý do để lo lắng cho Hawks trong mùa giải sắp tới. Anh ta đang sắp nguy hiểm với những nhân vật phản diện mạnh mẽ và tự tin nhất ở Nhật phiên bản ngày nay.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


biến đổi do Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *