KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 nhân vật nữ giới phản diện trong anime làm cho cho nhiều fan mê mẩn

Rate this post

những nhân vật phản diện anime đáng để ý nhất thường là phái nam giới, nhưng điều đó ko tồn tại tức thị ko tồn tại một số trong những nhân vật phản diện nữ giới vui nhộn xung quanh. trái lại, mang rất nhiều nhân vật nữ giới phản diện quyến rũ trong anime để thảo luận trong một cuộc thảo luận như thế này.

Yêu cầu duy nhất ở đây là nhân vật phải là:

  • Của phái nam nữ giới nữ giới
  • Nhân vật phản diện tại một số trong những thời khắc trong bộ truyện

một số trong những ứng cử viên rõ nét sẽ được liệt kê cùng theo với những tùy sắm được tiến công giá thấp ko giống nhau ko thường thấy trong những bài báo tương tự.

Ghi chú: Danh sách sau đây ko được xếp theo bất kỳ trật tự cụ thể nào.


Tám người con gái quyến rũ gây lộn xộn trong vai nhân vật phản diện anime

một) Himiko Toga (My Hero Academia)

youtube-cover

Mặc dù Himiko Toga chỉ là một nhân vật phản diện nhỏ đối với những người như Tomura Shigaraki, nhưng cô ấy bền vững và kiên cố mang tương đối nhiều fan hâm mộ hơn bên trên mạng. Nhiều người trong ngành công nghiệp này thích thú yandere, vì vậy một tác phẩm đáng để ý từ là một loạt phim thực sự nổi tiếng nhất định sẽ gây được sự để ý.

Trong tình huống của Himiko Toga, cô ấy đã yêu Deku trước lúc từ bỏ suy nghĩ đó. một số trong những fan hâm mộ yêu mến cô ấy vì con tàu đó, trong lúc những người khác lại vô cùng thích tình người chơi của cô ấy với Twice. Chưa kể, cô ấy là một trong số rất ít nhân vật phản diện nữ giới trong truyện.

Ném mình vào một Quirk tuyệt vời và một xây giới hạn tốt, và ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc nhiều fan hâm mộ thích thú cô ấy.


2) Esdeath (Agame ga Kill!)

Esdeath hoạt động bình thường (Hình ảnh qua White Fox)
Esdeath hoạt động chung (Hình ảnh qua White Fox)

Nhắc tới yanderes, người ta ko thể ko kể tới Esdeath. Cô ấy thậm chí còn tàn bạo hơn Himiko Toga, điều này còn hoàn toàn mang thể dự đoán là cô ấy cũng hoàn toàn mang thể mang một cơ sở fan hâm mộ chia rẽ. một số trong những người thấy nhân vật của cô ấy kinh tởm và quá tàn bạo, trong lúc những người khác thích cách cô ấy yêu mến Tatsumi và phức tạp hơn vẻ kiểu dáng của cô ấy lúc đầu.

Cô ấy là một trong những nhân vật phản diện anime chính trong Agame Ga Kill, nhưng tính cách máu chiến của cô ấy làm cho cho cô ấy bền vững và kiên cố trở thành nhân vật đáng nhớ nhất bên phe Đế chế. Nó cũng giúp cô ấy thể hiện là kẻ khác lạ mạnh mẽ và tự tin trong câu chuyện này, một điều hiếm thấy thường ko tồn tại đối với những nhân vật phản diện anime nữ giới trong những bộ truyện khác.


3) Kirari Momobami (Kakegurui)

Chủ tịch hội học sinh (Ảnh qua Studio MAPPA)
chủ toạ hội học trò (Ảnh qua Studio MAPPA)

Kirari là một nhân vật phản diện nữ giới khá nổi tiếng, khác lạ là trong Kakegurui fandom. Bộ truyện dựa bên trên trái đất thực, vì vậy người ta hoàn toàn mang thể tự hỏi điều gì đúng đắn làm cho cho Kirari trở thành phản diện. Cho những ai chưa biết, cô ấy đã tạo ra hệ thống thảm trải sàn trong Học viện Tư thục Hyakkaou.

Hệ thống này về cơ người chơi dạng làm cho 100 người bên dưới cùng ít hơn nhân loại. Bất kỳ ai khác cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể sử dụng và lạm dụng đồ sử dụng trong nhà dù chúng ta muốn, và nó đã biến đổi thành tiêu chuẩn chỉnh ở đây vì liên quan của Kirari. Dù vậy, mối quan hệ của cô với Sayaka, cách cư xử bí mật và lý do kết đôi Ririka với Mary đã lôi cuốn rất nhiều fan hâm mộ của cô trong fandom.


4) Jessica (Pokemon)

Jessie trong trang phục thường ngày (Ảnh qua OLM Inc)
Jessie trong y phục thường ngày (Ảnh qua OLM Inc)

ko phải tất cả những nhân vật nữ giới phản diện trong anime đều xấu xa một cách kinh tởm. Trong tình huống của Jessie, Team Rocket vui nhộn hơn bất kỳ điều gì khác. Pokemon chủ yếu nhắm mục tiêu tới trẻ em, vì vậy sự ko giống nhau trong cách trình diễn này ko gây ngạc nhiên cho hồ hết mọi cá nhân.

Điều đó ko tồn tại tức thị cô ấy tốt. Cô ấy vẫn còn đó hung hăng và tập trung vào việc tiến công cắp Pikachu của Ash cùng theo với những người người chơi sát cánh đáng tin cậy của tôi. Nó chỉ đơn thuần và giản dị là một khác xa đối với những mục trước trong danh sách này.

Pokemon là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất hiện nay, khác lạ là vì những trò chơi điện tử huyền thoại. Đương nhiên, ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc một nhân vật vui nhộn như Jessie lại được thích thú trong một số trong những phòng ban của fandom.


5) Android 18 (bảy viên ngọc rông)

youtube-cover

một số trong những nhân vật phản diện nữ giới trong anime sau cuối lại đứng về phía những người tốt. tình huống tiêu biểu: Android 18. lúc đầu, cô ấy là một trong một số trong những Android phản diện do Tiến sĩ Gero tạo ra và mang tầm quan trọng phản diện chính trong Android Saga. Nó hoàn toàn mang thể thú vị với văn minh Ngọc rồng fan hâm mộ, nhưng Android 18 đã hoàn toàn mang thể theo kịp Vegeta trong lần trước tiên của chúng ta.

Vào cuối phần, những hạt giống của con tàu Krillin x Android 18 sau cuối sẽ được gieo trồng, và nhị người chúng ta sẽ ở bên nhau lúc tập phim tiếp tục phát triển. Những lần xuất hiện sắp đây của cô ấy trong anime đều là những vai phản diện. Dù vậy, màn ra mắt của cô ấy với tư cách là một nhân vật phản diện anime vẫn làm cho cho cô ấy trở thành một mục đáng xem ở đây.


6) Ulti (Một miếng)

Một nhân vật phản diện nữ trong anime gần đây, nhưng vẫn là một nhân vật có liên quan để nói về (Hình ảnh qua Toei Animation)
Một nhân vật phản diện nữ giới trong anime sắp đây, nhưng vẫn là một nhân vật mang liên quan để nói về (Hình ảnh qua Toei Animation)

những Một miếng sê-ri mang rất nhiều nhân vật nữ giới phản diện trong những vai phụ. Ulti là một member táo tợn và thẳng thừng của băng hải tặc Beasts và là một trong số những chiến binh đáng để ý trong tổ chức đó. ko tồn tại gì đáng ngạc nhiên, cô ấy cũng chính là kẻ nổi tiếng nhất, đã được xếp hạng 56 trong cuộc tiến công giá chính thức thứ 7 về độ nổi tiếng.

Cô ấy mang theo 400.000.000 tiền thưởng, làm cho cho cô ấy trở thành một mối đe dọa rất nguy hiểm. thích yêu thích với chủ đề khủng long của băng hải tặc của cô ấy, trái hiểm độc quỷ của cô ấy cho phép cô ấy trở thành một con pachycephalosaurus. Ulti sẽ mang trận chiến tới với bất kỳ ai, đó bền vững và kiên cố là một đặc điểm quyến rũ, ngay cả lúc sau cuối cô ấy chỉ là một nhân vật phản diện nhỏ.


7) Reiko Tamura (Parasyte)

Diện mạo mặc định của cô ấy (Hình ảnh qua Madhouse)
dung mạo mặc định của cô ấy (Hình ảnh qua Madhouse)

Một nhân vật vô cảm mang được người chơi dạng năng làm mẹ lúc tập phim tiếp tục khá tuyệt hảo. hoàn toàn mang thể hiểu, đặc điểm đó giúp Reiko đi từ là một nhân vật nữ giới phản diện anime đáng quên khác trở thành một nhân vật phức tạp hơn đáng phân tích. Cảnh cô ấy nỗ lực đảm bảo đứa con của tôi để đổi lấy con của tôi được cho là một trong những khía cạnh đáng nhớ nhất của Parasyte nói chung.

Nó ko phải như thể cô ấy xoành xoạch tốt. Lúc đầu cô ấy cũng tàn bạo nghiệt như những Parasytes khác và thậm chí còn định làm những điều khá đáng ngờ với con mình lúc đầu. sau cuối đứa tí xíu nhỏ vẫn sống sót một cách đỏ may mắn, nhờ những hành động của Reiko trước lúc cô qua đời.


8) Bậc Harribel (Chất tẩy trắng)

Trang phục của Harribel là một vấn đề khá nổi bật của cuộc thảo luận (Ảnh qua Pierrot)
y phục của Harribel là một vấn đề khá nổi trội của cuộc thảo luận (Ảnh qua Pierrot)

Loạt phim hoạt hình hành động mang xu thế tập trung nhiều ko chỉ thế nữa vào phái nam giới, nhưng Tite Kubo bất chấp kỳ vọng với dàn diễn viên nữ giới toàn diện và tổng thể tới bất thần. Harribel là kẻ thống trị ngày nay của Hueco Mundo, một danh hiệu nhưng cô đạt được nhờ kỹ năng kiếm thuật tốt của tôi. Quá khứ thạo tuyệt vời đó là một chiến binh rất mạnh mang tài năng điều khiển nước.

Trước lúc Aizen phản bội cô, nữ giới nhân vật phản diện trong anime này từng đứng thứ ba trong Espada, càng thể hiện mức sức mạnh tuyệt hảo của tôi. Harribel đã tạo ra khá tuyệt hảo với Chất tẩy trắng fan hâm mộ với xây giới hạn lạ mắt và phong thái đương đầu mãnh liệt của cô ấy, mặc dù y phục của cô ấy hoàn toàn mang thể tương đối ngớ ngẩn. Dù vậy, tính cách và sức đương đầu của cô ấy là điều đáng ngưỡng mộ.


Lưu ý: một số trong những khía cạnh của bài viết này là chủ quan.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Q. người chơi thích nhân vật phản diện trong anime của tôi phức tạp, hay vui nhộn?

0 phiếu bầu cho tới nay

đổi khác vì Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *