KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 nhân vật thế hệ sẽ được reviews trong Jujutsu Kaisen Season 2

Rate this post

Jujutsu Kaisen Phần 2 sẽ được phát sóng vào năm 2023. Trước đó, phần tiền truyện của loạt phim, Jujutsu Kaisen 0, đã tạo ra tiếng vang và ko gian phấn khích trong tâm fan hâm mộ. Với nhì hình ảnh thế hệ và một đoạn teaser được tung ra, fan hâm mộ bên trên toàn trái đất ko thể với đủ.

tập phim đã tạo tiền đề tuyệt vời cho Yuta Okkutsu ra mắt trong loạt phim. Tuy nhưng, mùa 2 cũng đang sẵn sàng reviews hàng loạt khuôn mặt thế hệ với kĩ năng phi thường. Theo trình tự thời kì trong manga, phần thế hệ sẽ mày mò quá khứ của Gojo và sau đó theo dõi Sự cố Shibuya vòng cung, một tí được mong đợi nhất của bộ truyện.

bên trên lưu ý đó, đây là mẫu nhìn về những nhân vật được cho là sẽ ra mắt trong Phần 2 của Jujutsu Kaisen.


8 nhân vật thế hệ sẽ được reviews trong Jujutsu Kaisen Mùa 2

một) Toji Fushiguro

chủ đề phân tích bên trên toji fushiguro 【MANGA SPOILERS AHEAD】 https://t.co/V7fLiwYHad

Toji Fushiguro với nhẽ là nhân vật được thổi phồng nhiều nhất cho Jujutsu Kaisen Season 2. Sinh ra là Toji Zen’in, anh ấy là một cựu member của gia tộc Zen’in. Được reviews lần đầu trong Chương 66 của manga, anh ta với bí danh là Sorcerer Killer. Ông cũng chính là phụ thân của Megumi và Tsumiki Fushiguro.

Toji Fushiguro là nhân vật phản diện chính của Quá khứ của Gojo vòng cung. Mặc dù ko sở hữu năng lực bị nguyền rủa, anh vẫn hoàn toàn với thể làm bị thương Gojo Satoru. Anh bù đắp cho sự thiếu hụt năng lực bị nguyền rủa bởi Thiên Giới Hạn của tớ, một kĩ năng cho anh kĩ năng thể chất được nâng cao. ko chỉ với vậy, anh ấy còn tồn tại trí tuệ chiến thuật và kĩ năng phân tích tuyệt vời.


2) Riko Amanai

Như đã thấy trong Jujutsu Kaisen manga, Riko Amanai là Star Plasma Vessel. Cô ấy là thành phần nhưng mà Master Tengen cần thống nhất để duy trì ổn định. Để thực hiện quy trình này, một người sử dụng sự bất tử về cơ game thủ dạng đạt tới một thời đoạn nhưng mà kỹ thuật này nỗ lực biến đổi thân thể để “tiến hóa”. Kết quả là, nhận thức về game thủ dạng thân và ý chí cá thể mở đầu biến mất, làm cho cho người sử dụng trở thành một lớp vỏ của quá khứ của bọn họ.

Cứ sau 500 năm, người sử dụng thống nhất với tàu Star Plasma để duy trì ổn định. Mặc dù ko phải là phù thủy, Riko hoàn toàn với thể nhìn thấy những lời nguyền và với đủ kiến ​​thức về trái đất thuật thuật.


3) Misato Kuroi

Misato Kuroi là một nhân vật phụ, người được giao tầm quan trọng chăm sóc Riko Amanai trong Jujutsu Kaisen loạt. Dù chỉ là kẻ trông coi cậu nhỏ tí xíu nhưng Misato yêu Riko như chính gia đình của tớ và trái lại.

Một pháp sư ko phải đấu tranh khác, cô ấy cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể nhìn thấy những lời nguyền và hiểu biết về thuật thuật. Cô ấy hoàn toàn với thể đối đầu trực tiếp với những lời nguyền và chống đỡ chúng.


4) Yu Haibara

#JJKSpoilers ko biết Nanamin cảm nhận thấy thế nào lúc lần trước tiên gặp Yuji. Tôi sắp như bền vững rằng anh ấy làm anh ấy nhớ tới người game thủ học cũ Yu Haibara. Tôi bền vững rằng anh ấy đã với rất nhiều cảm xúc mâu thuẫn khác lạ là lúc anh ấy biết rằng số phận của Yujis đã bị nguyền rủa vì Sukuna. https://t.co/RGk8TgNPmf

Một nhân vật phụ trong Jujutsu Kaisen anime, Yu Haibara được xuất hiện lần đầu ở Chương 70 của manga. Anh là game thủ cùng lớp năm nhất với Kento Nanami tại trường trung học Jujutsu. Yu và Nanami được cử tới để tương trợ Gojo và Geto, những người đang bảo đảm an toàn Riko.

cho tới nay, vẫn chưa xuất hiện khá nhiều thông tin được tiết lộ về kỹ năng phù thủy của Yu. Tuy nhưng, anh ấy rất mạnh mẽ và tự tin, vì anh ấy đã được sắm để tham dự Jujutsu High. lúc một nhiệm vụ liên quan tới anh ta và Nanami đi ngang, nơi nhưng mà một vong hồn bị nguyền rủa cấp 2 hóa ra là cấp một, fan hâm mộ nhận được một gợi ý rằng anh ta hoàn toàn với thể là một phù thủy cấp 2.


5) Ui Ui

Thông tin về “UI UI” từ JJK Fanbook: ★ Ui Ui là em trai thực sự của Mei Mei. bọn họ ko tồn tại những bạn em nào khác ★ Ui Ui đã tự đặt lời thề Ràng buộc vì điều đó anh ấy cần sự cho phép của Mei Mei trước lúc anh ấy hoàn toàn với thể sử dụng CT (Đó là để làm hài lòng chị của anh ấy) #JujutsuKaisen https://t.co/PV6Y7ERG7W

Ui Ui là em trai của Mei Mei trong Jujutsu Kaisen. cũng chính là một phù thủy, anh được reviews trong Chương 83. vẫn còn đấy quá trẻ để trở thành một phù thủy chuyên nghiệp, Ui Ui sở hữu tài năng thiên bẩm về Jujutsu.

Anh ấy hoàn toàn với thể xử lý những tình huống nguy hiểm và giữ vững vị trí của tớ trong trận chiến. Năng lực của anh ấy được nhìn thấy lúc Mei Mei tin tưởng anh ấy sẽ ở trong đội của cô ấy trong Sự cố Shibuya. Ui Ui cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể sử dụng Simple Domain, một kỹ thuật vô hiệu hóa tất cả năng lực bị nguyền rủa trong một khu vực nhất định.


6) Naoya Zen’in

Một trong những nhân vật phản diện chính của Jujutsu Kaisen, Naoya là đại trượng phu út của Naobito Zen’in. Anh tự cho chính mình là kẻ thừa kế thực sự của Gia tộc Zen’in. luôn luôn được khen ngợi và được để lên một bệ đỡ từ lúc còn nhỏ, sự kiêu ngạo của Naoya là ko tồn tại giới hạn.

Trong manga, anh ta được tái sinh thành một vong hồn báo thù quái dị. Mặc dù với một thông tin ko vừa đủ, Naoya đảm nhận Maki Zen’in. Trong trận chiến của bọn họ, anh ta tiến hóa thành một thứ gì đó tồi tệ hơn và mạnh mẽ và tự tin hơn rất nhiều. Tuy nhưng, anh ta bị Maki vượt trội hơn và chịu thất bại nặng nề.


7) Naobito Zen’in

Naobita Zen’in là kẻ đứng đầu thứ 26 của Gia tộc Zen’in và là phụ thân của Naoya trong Jujutsu Kaisen loạt. Một kẻ say rượu kiêu ngạo, anh ta là một phù thủy cấp một khác lạ, hiện thân của mặt tối của gia tộc. Anh ta cũng khinh thường Maki và Mai vì ko tồn tại và ít năng lực bị nguyền rủa.

Bất chấp những tính chất tiêu cực của tớ, Naobito là một chiến binh mạnh mẽ và tự tin. Anh ta được trang bị với nguồn năng lực bị nguyền rủa dự trữ to hơn, sở hữu trí tuệ đấu tranh tuyệt vời, phép thuật chiếu và với một kỹ thuật chống lại miền gọi là Falling Blossom Emotion.


8) Arata Nitta

Arata Nitta là sinh viên năm nhất ở Jujutsu Kaisen và là anh trai của Akari Nitta. Anh ta xuất hiện trong một đoạn hồi ức ở Chương 81 và sau đó xuất hiện ở Chương 126. Về mặt nào đó, Arata đối lập với Todo Aoi trong truyện.

Một người ko phải đấu tranh, Arata sở hữu một kĩ năng làm cho cho anh ta trở thành một tài sản vô cùng quý giá của Kỹ thuật chữa bệnh. Rất ít pháp sư jujutsu được biết tới là với kĩ năng chữa bệnh trong suốt bộ truyện, vì vậy anh ta là một chuyên gia về những kỹ thuật như vậy làm cho cho anh ta trở thành ko giống nhau với đám đông. Trong Sự cố Shibuya arc, anh ấy chữa lành cho Nobara và sau đó với xu thế gây ra vết thương cho Yuji. Kỹ thuật bị nguyền rủa bẩm sinh của Arata với tên là Pain Killer hoàn toàn với thể cầm máu và tránh đau do chấn thương.


Q. game thủ với hào hứng với màn ra mắt của Toji trong JJK Season 2 ko?

3 phiếu bầu cho tới nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *