KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 phái nữ nhân vật đáng lưu ý nhất trong My Hero Academia

Rate this post

những phái nữ nhân vật của My Hero Academia được tiến công giá thấp đáng ưa chuộng. Mặc dù chúng ta rất sở hữu thể ko tồn tại được sự phát triển tính cách giống như những đồng nghiệp nam giới của tớ, nhưng những người đàn bà này vẫn rất nổi tiếng trong cơ sở độc giả.

Bất kể chúng ta là đơn vị tương trợ hay chiến binh ngoài tiền tuyến, những phái nữ nhân vật đã sở hữu những đóng góp đáng ưa chuộng trong My Hero Academia.

bên dưới đây là một mẫu nhìn nhanh chóng về những phái nữ chiến binh tội phạm đáng lưu ý hơn trong loạt phim.

Lưu ý: Bài viết này mang tính chất chủ quan và phản ánh ý kiến cá thể của người viết. Nó cũng rất sở hữu thể sở hữu những phần phá hoại manga chưa được dịch sang anime.


Midnight, Mt. Lady và 6 phái nữ nhân vật chuyên nghiệp khác nhưng mà độc giả thích thú My Hero Academia

một) Shino Sosaki – Mandalay

youtube-cover

Mandalay là một thủ lĩnh mạnh mẽ và uy lực và sở hữu năng lực của Wild Pussycats Wild, Wild Pussycats. Ở thời kỳ đỉnh cao, chúng ta đứng thứ 32 trong bảng xếp hạng nhân vật chính thức.

Mandalay chịu trách nhiệm tương trợ những học trò trung học UA trong phần Trại huấn luyện rừng. Cô cũng chăm sóc Kota trẻ sau lúc phụ thân mẹ anh bị giết thịt.

Với Thần giao cách cảm hữu ích của tớ, Mandalay rất sở hữu thể thần giao cách cảm gửi tin nhắn cho nhiều người. Cô ấy khá là đơn vị tương trợ trong My Hero Academia.


2) Ryuko Tsuchikawa – Pixie-Bob

Trong lúc người người chơi đời Mandalay tỉnh bơ và dè dặt thì Pixie-Bob lại là một người rất hiếu động. Tuy thế, cô ấy khá nhạy cảm về tuổi của tớ trong My Hero Academia.

Pixie-Bob là một chiến binh trực tiếp hơn, dựa vào Earth Beast Quirk của cô ấy. Cô ấy sở hữu Sport túng mặt đất và tạo ra những golem trái đất.

Vì những sáng tạo của cô ấy ko tồn tại suy nghĩ hay cảm xúc, Pixie-Bob là giáo viên tuyệt vời để huấn luyện Lớp một-A và Lớp một-B. chúng ta ko nhất thiết phải chống lại kỹ thuật của cô ấy.


3) Nemuri Kayama – Nửa tối

youtube-cover

Lớp một-A nợ Midnight in rất nhiều My Hero Academia. Giáo viên UA chịu trách nhiệm giúp chúng ta nghĩ ra những mẫu tên nhân vật, chẳng hạn như Froppy cho Tsuyu Asui và Uravity cho Ochako Uraraka.

Mặc dù Midnight sở hữu một vài khoảnh khắc bạo lực, nhưng cô ấy vẫn ưa chuộng tới học trò của tớ và sẽ làm cho cho bất kỳ điều gì để đảm bảo chúng. mẫu chết bi thảm của cô trong trận chiến phóng thích kì bí đã làm cho cho một số trong những học trò của cô rơi nước mắt.

Với Somnambulist Quirk, Midnight rất sở hữu thể sử dụng hương thơm thân thể của tớ để đưa bất kỳ ai vào giấc ngủ My Hero Academia.


4) Yu Takeyama – Quý bà núi

youtube-cover

Mt. Lady là một trong những nhân vật chuyên nghiệp trước tiên từng thấy trong loạt phim. Với sự tương trợ của Gigantification Quirk, cô ấy rất sở hữu thể phát triển kích thước to và đương đầu với những con quái vật to to. sở hữu rất nhiều trong số chúng ta trong My Hero Academiavì vậy sự trợ giúp của cô ấy được tiến công giá rất cao bởi vì quần chúng nói chung.

Mt. Lady hiện đứng thứ 23 trong bảng xếp hạng nhân vật. Cô ấy là một chiến binh vững chắc và kiên cố, nhưng cô ấy cũng rất sở hữu thể sở hữu xu thế gây ra một số trong những thiệt hại cho tài sản thế chấp.


5) Ryuko Tatsuma – Lưu Cầu

youtube-cover

Ryukyu là một chiến binh rất thông minh trong My Hero Academia. Cô ấy cũng chính là một giáo viên rất tốt, vì cô ấy chăm sóc Nejire Hado và những học trò của cô ấy, Ochako Uraraka và Tsuyu Asui.

Chiến binh mạnh mẽ và uy lực này còn rất sở hữu thể trở thành một con rồng với tên gọi tương tự là Quirk. My Hero Academia độc giả luôn luôn rất sở hữu thể mong đợi cô ấy ở tiền tuyến cho những trận chiến to, chẳng hạn như trận chiến phóng thích kì bí.


6) Rumi Usagiyama – Mirko

youtube-cover

Sức mạnh và véc tơ vận tốc tức thời của Mirko trong My Hero Academia vẫn vô song, nhờ Rabbit Quirk của cô ấy. Cô thường xuyên lao vào trận chiến chống lại cả những con quái vật mạnh nhất, chẳng hạn như High-End Nomu trong bệnh viện Jaku.

Mirko chịu trách nhiệm về sự làm gián đoạn cuộc phẫu thuật trình diễn của Shigaraki trong trận chiến phóng thích kì bí. Mặc dù cô ấy bị mất một số trong những chi trong quy trình này, cô ấy vẫn rất sở hữu thể đương đầu bởi phương pháp sử dụng phòng ban giả của tớ.


7) Nana Shimura

youtube-cover

All Might sẽ ko bao giờ đi tới đâu nếu ko tồn tại sự hướng dẫn của người cố vấn của tớ. Nana Shimura là kẻ sử dụng OFA Quirk thứ bảy. Cô ấy đã dạy All Might cách làm cho trái đất mỉm cười trong lúc cứu mọi cá nhân.

Bất chấp mẫu chết của cô bên dưới tay AFO, cô được xem là kẻ sử dụng OFA sau cuối chống lại anh ta. Sau này All Might sẽ xoá sổ kẻ thủ gian ác ko chỉ là một lần nhưng mà tới nhì lần. thực rủi ro, AFO đã rất sở hữu thể sẵn sàng cho cháu trai của cô ấy, vì vậy anh ấy trở thành người kế vị tiềm năng của tớ.

Theo một cách nào đó, Nana phải chịu trách nhiệm về sự trỗi dậy của Tomura Shigaraki và Izuku Midoriya trong My Hero Academia. Cô vẫn còn đó là dấu vết trong OFA Quirk, dạy kèm cho Midoriya trong quy trình học hỏi sức mạnh thế hệ của anh ta.


8) Cathleen Bate – ngôi sao sáng và sọc kẻ

youtube-cover

Cathleen Bate, hay Star and Stripe, là nhân vật số một của Hoa Kỳ. Sau sự nghỉ hưu đột ngột của người hùng cá thể All Might, cô ấy thậm chí rất sở hữu thể đã biến thành nhân vật mạnh nhất bên trên toàn trái đất.

Trật tự thế hệ của cô ấy phá vỡ những quy luật của thực tế, mang lại cho cô ấy tiềm năng vô cùng cao trong My Hero Academia. AFO ko muốn giao du với cô ấy cho tới lúc anh ta tiến công cắp OFA Quirk.

Mặc dù đã từ thiệt mạng sống của tớ để chống lại Shigaraki, người nhân vật vẫn nỗ lực thành công kẻ thủ gian ác vào giây phút sau cuối, xoá sổ một vài trong số nhiều Quirks của hắn trong quy trình này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng ta và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau


đổi khác bởi vì Rachel Syiemlieh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *