KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giáo dục Shark Thủy – Chủ Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders: Chưa tốt nghiệp đại học, đầu tư nhiều cho giáo dục

Rate this post

Sen|

Shark Thủy – ông chủ của trung tâm Anh ngữ nổi tiếng Apax Leaders, người đang tham dự thị trường, mang học lực rất “ko giống nhau” và gây dựng sự nghiệp bởi sự việc luôn luôn chú trọng đầu tư vào giáo dục.

Shark Thủy tên thực là Nguyễn Ngọc Thủy, sinh vào năm 1982, tới từ Hà Nội. Anh được biết tới rộng thoải mái sau lúc tham dự chương trình Shark Tank việt nam giới nam giới. Shark Thủy hiện đang giữ nhiều tầm quan trọng như chủ toạ Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc đơn vị Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup, chủ toạ Hội đồng Quản trị đơn vị Cổ phần Đầu tư Apax Holdings, chủ toạ Hội đồng quản trị. đơn vị Cổ phần Anh ngữ Apax.

hoàn toàn mang thể thấy Shark Thủy là một doanh nhân tài giỏi lúc điều hành cùng lúc nhiều đơn vị ko giống nhau. Ông mang niềm ham mê upgrade lĩnh vực giáo dục và được coi là một trong những người tiền phong trong những công việc xây dựng phương pháp giáo dục dựa bên trên nền tảng technology tiên tiến. mục tiêu huấn luyện ra nguồn nhân lực unique cao nhất phục vụ cho nền tài chính càng ngày càng phát triển.

Dù gặt hái được ko ít thành công trong lĩnh vực phát triển giáo dục nhưng ít ngờ đâu rằng Shark Thủy vẫn chưa tốt nghiệp đại học. Anh từng học Đại học Mỏ Địa chất, nhưng đã bảo lưu việc học từ thời điểm năm thứ nhất. Với mang yêu cầu hoàn toàn mang thể tự tạo việc làm cho bạn và cho tất cả những người khác, Shark Thủy đã hợp tác với một giáo viên để mở trung tâm luyện thi đại học tại khu vực Hà Đông.

Anh từng đắn đo giữa việc đi làm việc và tới lớp, nhưng sau rốt, anh tìm cuộc sống thường ngày sớm hơn, bỏ ngỏ việc học nên vẫn chưa tốt nghiệp đại học. Dù ko tồn tại trong tay tấm bởi đại học nhưng bù lại, anh tìm đoạn đường học tập và tích lũy kinh nghiệm từ trường đời.

Trong công việc kinh doanh của Shark Thủy, dù thuở đầu gặp nhiều khó khăn nhưng dần dần, mỗi thứ trở thành tốt xinh hơn. Năm 2008, Shark Thủy xây dựng đơn vị Egame – tiền thân của tập đoàn Egroup. Đây được coi là một dự án khởi nghiệp của vị doanh nhân tài giỏi này. Sản phẩm đầu tay của đơn vị anh mang tên “Conquer the Dance” cung ứng một trò chơi tiêu khiển như một trái đất học đường ảo. Tại đây, học trò ko chỉ mang được trang bị kiến ​​thức nhưng còn cả những kỹ năng sống quan yếu.

Năm 2012, Shark Thủy xây dựng Apax Holdings và giữ chức chủ toạ Hội đồng quản trị đơn vị. Tháng 5/năm nhâm thìn, Apax Holdings chính thức niêm yết bên trên sàn UpCOM với mã chứng khoán IBC. Với sự “mát tay” trong kinh doanh, Shark Thủy tiếp tục đưa doanh nghiệp của tôi “thăng hoa” bên trên thương trường. song, trong số những thương vụ nhưng Shark Thủy đang nắm giữ, tiêu biểu nhất là dự án Apax English với hàng loạt trung tâm tiếng Anh mang tên Apax Leaders.

Từ nhỏ ko được xúc tiếp với tiếng Anh sớm nên Shark Thủy học hành lỗi thời hơn người chơi hữu và điều này trở thành nỗi ám ảnh trong anh. mang nhẽ đây là một trong những lý do chính làm cho Shark Thủy mang yêu cầu sau này xây dựng một cơ sở dạy tiếng Anh và anh đã thực sự thành công với hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax Leaders.
Theo ra mắt, hệ thống này sở hữu hơn 120 trung tâm trải dài bên trên cả nước với tên thương hiệu Apax Leaders, trải rộng tại hơn 30 tỉnh thành với hơn 120.000 học viên đang theo học. Apax Leaders hoàn toàn mang thể được xem là niềm tự hào của Shark Thủy và là trung tâm dạy tiếng Anh nổi tiếng bên trên cả nước.

song, thời kì sắp đây, hệ thống Apax Leaders liên tục gặp “biến cố” to. Từ nợ nần ông xã chất do làm ăn thất bại do xúc tiến của Covid-19 tới vụ bê bối lường đảo học phí của cha mẹ, nợ lương viên chức. Câu chuyện từ viên chức tới cha mẹ đều “tiền mất tật mang” tại chi nhánh Apax Leaders TP.HCM. Buôn Ma Thuột đang gây xôn xao dư luận.

Nhiều cha mẹ tố cáo dù đã đóng học phí vừa đủ cho trung tâm nhưng con bọn họ ko được tới lớp và học theo lịch như cam kết. Mặt khác, hàng loạt viên chức đã “bịt mồm” trung tâm để nợ lương kéo dãn dài. Dù một viên chức đã gửi email cho Shark Thủy nhưng những gì nhận được chỉ là một câu replay “vô thưởng vô phạt”. Tiếp đó, viên chức này tiếp tục gửi đơn yêu cầu giải quyết nhưng cấp bên trên và phòng ban nhân sự thờ ơ, né tránh, thậm chí khiếu nại lúc đơn vị ko đủ tiền trả.

Hiện sự việc vẫn đang cuốn hút sự ưa chuộng to của dư luận và dân mạng vẫn đang “trông ngóng” những gì sẽ xảy ra tiếp theo sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *