KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 phái nữ thuyền trưởng vĩ đại nhất trong One Piece

Rate this post

Đội trưởng phái nữ rất hiếm trong Một miếng, nhưng đáng ngạc nhiên là với đủ chúng để thảo luận. Xét về tiếng tăm và sự nổi tiếng, một vài trong số bọn họ thực sự ngang hàng với những đồng nghiệp phái nam trong tình huống này.

những nhân vật chỉ dành riêng cho anime đủ điều kiện cho danh sách này, vì nếu ko thì nó sẽ nhỏ hơn nhiều.

Ghi chú: Bài viết này sẽ chỉ bao gồm những đàn bà được tiết lộ là đội trưởng trước ngày 24 tháng 9 năm 2022. Bài báo này cũng sẽ chủ yếu tập trung vào sự nổi tiếng và mức độ liên quan của bọn họ với bộ truyện với tư cách là kẻ lãnh đạo đội của bọn họ.


Xếp hạng 8 đội trưởng phái nữ giỏi nhất Một miếng

8) Alvida

youtube-cover

Alvida là một nhân vật khá đáng để ý, nhưng tầm quan trọng là một phái nữ đội trưởng của cô ấy chỉ tồn tại trong thời kì ngắn. Cô dẫn đầu băng hải tặc Alvida, một băng về cơ game thủ dạng nhập tầm quan trọng phát động cho Luffy lúc mở đầu cuộc phiêu lưu của anh ta trong Một miếng.

Thủy thủ đoàn của cô sau đó sẽ thống nhất với băng hải tặc Buggy. rất với thể đoán được, điều đó dẫn tới việc cô ấy ko còn là thủ lĩnh bên trên thực tế của băng hải tặc nữa. Buggy trở thành thuyền trưởng, và Alvida chỉ trở thành một trong những thuyền viên cấp cao hơn của nhóm.

Trong lúc nhân vật của cô ấy khá tốt, sẽ ko tồn tại ý nghĩa gì lúc xếp hạng cô ấy cao như những đội trưởng phái nữ, do đó, vị trí sau rốt đã chết ở đây.


7) thèm muốn (Cướp hồ ngọt ngào và lắng đọng)

Desire là một nữ thuyền trưởng (Hình ảnh qua Toei Animation)
Desire là một phái nữ thuyền trưởng (Hình ảnh qua Toei Animation)

những đội trưởng phái nữ chỉ dành riêng cho anime ko phải canon vẫn được tính cho một danh sách như thế này. Desire là thủ lĩnh của băng hải tặc ngọt ngào và lắng đọng, đáng để ý nhất vì là game thủ thời thơ ấu của Bartolomeo. Cô ấy đã bắt Luffy trong Mỏ bạc Arc, nhưng One Piece’s nhân vật chính được thích thú sẽ trốn thoát cùng theo với Bartolomeo.

Nhiều thứ bửa sung xảy ra, và sau rốt Bartolomeo sẽ cứu cô khỏi một tên cướp hồ phản diện tên là Bill. Cô ấy nhận được một lời đề xuất tham dự Bartolomeo, nhưng cô ấy đã từ chối nó. Desire sau đó tiếp tục cuộc phiêu lưu của tớ với tư cách là một trong số ít đàn bà đội trưởng trong Một miếng, mặc dù một mẫu nhưng độc nhái rất với thể ko nhìn thấy lại.


6) Charlotte Lola (Rolling Pirates)

Charlotte Lola (Hình ảnh qua Toei Animation)
Charlotte Lola (Hình ảnh qua Toei Animation)

Lola rất với thể sở hữu một băng hải tặc rất nhỏ, nhưng cô ấy ít nhất là hợp pháp và vẫn hoạt động trong vị trí của tớ trong Một miếng. Cô ấy là một trong ko ít con gái của Big Mom và chịu trách nhiệm giúp Luffy tiến công bại Gecko Moria, nhân vật phản diện chính của Phim kinh dị Bark Saga.

Thủy thủ đoàn của cô ấy là một trong những đồng minh trước tiên của nón Rơm, đây là một chiến công tuyệt vời khó rất với thể bỏ qua. Chúng rất với thể ko quá mạnh, nhưng nó vẫn là một mẫu gì đó đáng để ý.


5) Vịnh Whitey (một trong những phần của băng hải tặc Râu Trắng)

Whitey Bay là một nữ thuyền trưởng đáng chú ý khác (Ảnh qua Toei Animation)
Whitey Bay là một phái nữ thuyền trưởng đáng để ý khác (Ảnh qua Toei Animation)

Về mặt kỹ thuật, Whitey Bay là thuyền trưởng cấp bên dưới của một trong những phần của băng hải tặc Râu Trắng. Do đó, cô ấy ko tồn tại quyền lãnh đạo trọn vẹn đối với nhóm liên kết của tớ như những mục khác trong danh sách này.

Cô ấy hiếm lúc được nhìn thấy đối với những mục khác trong danh sách này, vì vậy xếp hạng cao của cô ấy sẽ ko vô tư cho những đàn bà đáng để ý hơn, những người với rất nhiều thời kì xuất hiện bên trên màn ảnh hơn. Ice Witch được biết tới là khá mạnh mẽ và tự tin, vì vậy sẽ ko hợp lý lúc xếp hạng cô ấy thấp hơn những đội trưởng nhỏ được liệt kê ở bên trên cô ấy.

Cô ấy nổi trội nhất trong Chiến tranh Marineford Arc và sau đó được cho là đã bị Edward Weevil tiến công bại trong anime.


4) Shakuyaku (Cướp hồ Kuja)

Shakuyaku (Hình ảnh qua Toei Animation)
Shakuyaku (Hình ảnh qua Toei Animation)

Shakuyaku đã thống trị băng hải tặc Kuja từ rất rất lâu trước lúc Boa Hancock làm. Cô ấy ko còn là một đội trưởng linh động, nhưng tầm quan yếu và sự khét tiếng của cô ấy làm cho cô ấy xứng đáng với vị trí này. lúc đó, hình tượng Monkey D. Garp từng đuổi theo cô, và anh ta là một Thủy quân lục chiến nổi tiếng với sức mạnh của tớ.

Cô ấy sẽ yêu Rayleigh và kết thân với quán bar của cô ấy bên trên quần đảo Sabaody. Mặc dù thực khó để biết cô ấy mạnh mẽ và tự tin như thế nào hiện nay, Một miếng độc nhái ít nhất rất với thể xác nhận rằng cô ấy thông minh và khôn khéo trong những công việc tích lũy thông tin một cách giản dị.

thực rủi ro, di sản của cô ấy chứa đầy những event chủ yếu xảy ra bên ngoài màn hình, với tức là Một miếng độc nhái đã ko được chứng kiến ​​những cuộc phiêu lưu hoàn toản của cô ấy trong tất cả vinh quang đãng của cô ấy. Ergo, cô ấy ko thể được xếp hạng cao ko chỉ thế này.


3) trang sức trẻ trung Bonney (Cướp hồ Bonney)

Trang sức Bonney (Hình ảnh qua Toei Animation)
trang sức trẻ trung Bonney (Hình ảnh qua Toei Animation)

member phái nữ duy nhất của Thế hệ tồi tệ nhất là một trong những đội trưởng đáng để ý nhất trong Một miếng. Cô ấy bị Râu Đen bắt và bị Akainu bắt giữ, nhưng cô ấy vẫn sống khỏe mạnh. Bonney vẫn đang hoạt động và sắp đây nhất đã được nhìn thấy bên trên Egghead cùng theo với băng của Luffy.

Cô ấy là một trong những người đàn bà quan yếu nhất trong Một miếng, và ko giống như những tên cướp hồ nói bên trên, cuộc phiêu lưu và di sản của cô vẫn đang tiếp tục phát triển. nhì nhân vật sau đây vô cùng quan yếu đối với bộ truyện, vì vậy ko tồn tại kỹ năng cô ấy sẽ vượt qua bọn họ vào lúc này. Ít nhất, nói cách khác rằng cô ấy dễ nhận mặt hơn những mục nhập trước ở đây.


2) Boa Hancock (Cướp hồ tới)

youtube-cover

Đội trưởng phái nữ nổi tiếng nhất trong Một miếng ko ngạc nhiên là Boa Hancock. Cô ấy được coi là kẻ xinh lạ thường trong vũ trụ, vì vậy ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc Trái hung bạo quỷ của cô ấy với liên quan tới dục vọng. song, cô ấy ko chỉ với là một nhân vật xinh xinh.

Boa Hancock với một câu chuyện hậu bi thảm đáng ngạc nhiên, điều này đã giúp cho nhân vật của cô ấy trở thành ko chỉ với là một viên kẹo mắt, người tình cờ rung rộng Luffy. Cô cũng chính là kẻ đàn bà duy nhất trong Bảy Lãnh chúa của hồ, làm cho cô thành công hơn rất nhiều với tầm quan trọng cướp hồ đối với những mục trước trong danh sách này.

song, phái nữ cơ trưởng đáng để ý số một nên khá rõ rệt.


một) Big Mom (Cướp hồ Big Mom)

Big Mom là nữ thuyền trưởng đáng kinh ngạc nhất (Ảnh qua Toei Animation)
Big Mom là phái nữ thuyền trưởng đáng ngạc nhiên nhất (Ảnh qua Toei Animation)

Charlotte Linlin là kẻ đàn bà duy nhất trong số Tứ hoàng, làm cho cô ấy trở thành phái nữ thuyền trưởng khét tiếng nhất trong tất cả Một miếng. Cô ấy vô cùng quan yếu, là nhân vật phản diện chính của Cả mẫu bánh Saga, cũng như là một trong những nhân vật phản diện đáng để ý nhất trong Nước Wano Saga.

Big Mom với ​​một khoản tiền thưởng khổng lồ lên tới mức 4.388.000.000 Berries, điều nhưng hồ hết những thuyền trưởng phái nam đều ko tồn tại được. Giá trị của chính nó mọi ko đáng ngạc nhiên, nếu xét tới vô số hành động tàn bạo thấp hèn nhưng cô ấy với liên quan, nhưng Luffy màu đỏ lộc may đã kết thúc tất cả những điều đó.

Lần sau rốt người ta nhìn thấy cô rơi xuống một trong những ngọn núi lửa của Wano và ko được biết tin tức gì kể từ đó.


Lưu ý: một vài khía cạnh của bài viết này là chủ quan.


Để với thông tin tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Q. game thủ thích ai hơn?

0 phiếu bầu cho tới nay

biến đổi do Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *