KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

9+ Anime hay nhất như Danmachi nhưng mà game thủ sẽ ko hối tiếc!

Rate this post

Danmachi là một bộ anime nhưng mà tôi khởi đầu ko phải thích quá, để sau đó tận thưởng nó với mùa thứ 2 và thứ 3. Anime kể về Bell Cranel, một nhân vật chính sở hữu mái tóc trắng, người sắp như bị “gửi tới khoảng ko tiếp sau”.

Ais Wallenstein, một xinh tuyệt vời và mạnh mẽ và uy lực kiếm nữ giới cứu lấy loại mông của anh ấy và anh ấy khởi đầu đơn thuần và giản dị với cô ấy một tẹo. Thần tượng Ais vì sức mạnh, ngoại hình của cô ấy và sự thực rằng anh ấy nợ cô ấy cả đời.

Nhưng câu chuyện trở thành TỐT mặc dù những event và đặc điểm nghe sở hữu vẻ sáo rỗng này.

Video trên YouTube

Vì mùa 4 sẽ khởi đầu phát sóng ngày hôm nay, đây là một số trong những chương trình anime giống như Danmachi.

một. Sự trỗi dậy của hero khiên

Sự trỗi dậy của Anh hùng Khiên Naofumi Tóc đen

The Rising Of The Shield Hero là một anime vừa kết thúc phát sóng ko lâu từ mùa xuân năm 2022. Anime đã gây ra rất nhiều tranh cãi nhưng mà ai ai cũng biết về nó.

Naofumi Iwatani thấy mình ở một trái đất khác với tư cách là một hero của Cardinal được tạo ra để bảo đảm vùng đất thế hệ. Và anh ta bị kết tội r * pe sai làm cho cuộc sống đời thường của anh ta trở thành địa ngục cho một phần tốt của cuộc hành trình của tớ.

Sau lúc sau hết cũng nhận được công lý trong câu chuyện của phần một, phần 2 tiếp tục cuộc hành trình của tớ lúc anh khởi đầu xây dựng sự tôn trọng nhưng mà mình xứng đáng sở hữu được.

trái đất của Shield Hero và mỗi thứ xung quanh nó (cả hình ảnh) đều tương tự như Danmachi, ko giống nhau là lúc xem xét những nhân vật nữ giới.

2. Vấn Đề Trẻ Em tới Từ trái đất Khác Phải ko?

Vấn đề Trẻ em đến từ thế giới khác không phải là thỏ

Vấn đề Trẻ em (gọi tắt) thực sự là một Isekai loạt phim hoạt hình. những nhân vật chung cuộc thúc ở một trái đất khác và trong một số trong những tình huống, chúng ta sở hữu sức mạnh và kỹ năng cực cao.

Đây là tình huống của Izayoi, anime nhất mạnh mẽ và uy lực và ký tự OP. Và đó là loại anime này (nhái tưởng với nhân vật chính OP).

game thủ sở hữu “con thỏ đen” như cô ấy gọi là một nhân vật quan yếu, nhưng thường bị những nhân vật khác trêu chọc và làm trò cười. Và những nhân vật tương trợ thêm vào những tình tiết vui nhộn của anime.

Cách thiết lập khác với Danmachi nhưng mỗi thứ khác bên trên bề mặt đều tương tự.

Hàng xóm của tôi là một Yandere ?!  |  Trò chơi hẹn hò Sim

3. Log Horizon

Game thủ Log Horizon

Log Horizon là một anime đã trải qua nhiều năm, nhưng với mùa thứ 3 ra mắt trong thời kỳ đại dịch, nó nhịn nhường như đã làm thất vọng rất nhiều fan hâm mộ. Nhưng điều này là chủ quan.

Anime kể về Shiroe và những người khác bị nhốt trong một trò chơi tên là Elder Tales. chúng ta quyết định làm hòa với yếu tố hoàn cảnh của tớ và quyết định sống ở đó như thể đó là trái đất thực.

Một hội đồng, một hệ thống, thức ăn, nước uống và một xã hội đang vận hành – đây là một số trong những điều trước tiên được thảo luận giữa những pháp sư, kiếm sĩ và người chơi của trái đất này.

Rất nhiều người thích nó như một sự thay thế cho SAOnhưng nó cũng tương tự như Danmachi.

4. Fairy Tail

Fairy Tail Nirvana

Fairy Tail là một bộ anime nhưng mà chúng ta đều biết quá rõ. một số trong những chỉ trích nó cho fanservice, những người khác vì một số trong những lượng tậu lựa những xây giới hạn nhân vật của chính nó, trong lúc nhiều người khen ngợi và thích thú bộ truyện vì sự lôi cuốn và cách viết đầy cảm xúc của chính nó.

Anime tập trung vào Lucy Heartfilia, một pháp sư tham dự cùng Fairy Tail sau lúc gặp Nstsu Dragneel, một MC quan yếu khác.

những Fairy Tail guild nhận những nhiệm vụ và nhiệm vụ (giống như công việc hơn) để kiếm tiền xung quanh thành phố Magnolia, và nhiều lúc điều này làm cho chúng ta phải đương đầu với những kẻ phản diện, tội phạm hoặc những tình huống vui nhộn.

trái đất xây dựng trong Fairy Tail và những khía cạnh phiêu lưu của chính nó là thứ nhưng mà fan hâm mộ Danmachi sẽ thích, cùng theo với những điểm tương đồng với phép thuật và nhái tưởng nói chung.

5. Truyền thuyết về những hero huyền thoại

The Legend Of The Legendary Heroes Couple

The Legend Of The Legendary Heroes là một bộ anime học đường cũ. Đó là một loạt phim nhái tưởng với những khía cạnh quân sự và nhiều bạo lực, ko giống nhau là trong tập trước tiên.

Ryner Lute là nhân vật chính lười biếng, thoải mái và dễ chịu với kỹ năng tiềm tàng và rất nhiều sức mạnh. kỹ năng phía bên trong của anh ấy tương đối giống với “rỗng” của Ichigo.

Anh ấy đi du ngoạn với một nữ giới kiếm sĩ tóc vàng để sở hữu rất nhiều cuộc phiêu lưu và nhìn thấy những vị trí, sự vật, nhân vật thế hệ và tất nhiên – hoạt động dọc đường.

6. Land Of Leadale

Land Of Leadale cayna giường say

Land Of Leadale giống như một phiên phiên bản OP của Danmachi vui nhộn hơn, ngoại trừ việc đó là một chương trình anime dành riêng cho nữ giới chính. Cayna là nhân vật chính.

Cô thức dậy trong trái đất của một trò chơi nhưng mà cô chơi, và phát hình thành nó đã trôi qua bao lâu rồi. Cô ấy vẫn giữ được sức mạnh của tớ và là một trong những người mạnh mẽ và uy lực những pháp sư trong bộ truyện.

Cô cũng đều sở hữu một con gái và phái nam nhi, cả nhì đều chịu trách nhiệm về những tình tiết vui nhộn và vui nhộn trong Land Of Leadale.

Nếu game thủ muốn đổi khác nhịp độ trong thể loại nhái tưởng và thứ gì đó sở hữu phép thuật nhưng cũng lành mạnh, Land Of Leadale là một anime tốt để chuyển tiếp sang.

7. Re: Zero

Rezero Subaru Emilia Dễ thương

Re: Zero là anime kể về SUbaru Natsuki, một thanh niên 17 tuổi trở lên thích mặc đồ Sport. Và là một nhân vật sở hữu số tiền nhỏ giọt hơn những người khác.

Anh ta bị ném vào một trái đất tưởng tượng đầy ma quỷ, ác hiểm quỷ, phù thủy, nhân loại, yêu tinh, và sau hết là sự nguy hiểm sát thủ và kẻ phá đám kinh thánh trong một số trong những tình huống.

Anh gặp Emilia, tình yêu của đời mình trong tập trước tiên và cô ấy trở thành “tấm đệm” cho tất cả những kết cuộc đau buồn, thử thách, khổ nạn và ĐAU nhưng mà Subaru phải trải qua chỉ để tồn tại và hạnh phúc.

Anh ấy là một nhân vật sở hữu thực, tương đối quá đối với một số trong những người.

số 8. Sword Art trực tuyến

Sword Art Online kirito và asuna dễ thương kawaii

Sword Art trực tuyến là một tậu lựa kinh khủng lúc nói về Danmachi. Nó khởi đầu như một trò chơi tử thần lúc tất cả người chơi bị mắc kẹt trong trò chơi, buộc phải chơi để tồn tại.

bất kỳ ai chết trong trò chơi sẽ chết trong cuộc sống đời thường thực vì tai nghe VR của chúng ta sẽ gây ra một cú sốc điện lên não, giết thịt chóc chúng ngay tại chỗ.

Điều này trở thành mối tình lãng mạn giữa Kirito và Asuna, và những cô gái khác khởi đầu sở hữu quan hệ với Kirito. Cũng như những nhân vật phái nam như Klein.

Mùa thứ 2 là nơi mỗi thứ trở thành xúc động, nhưng mùa thứ 3 là nơi bộ anime thực sự tỏa sáng như một Isekai/ loạt phim hành động và nhái tưởng.

9. Goblin Slayer

onna shinkan dễ thương yêu tinh slayer

Goblin Slayer san sớt rất nhiều điểm tương đồng với Danmachi lúc nói về những nhân vật chính. Onna Shinkan (Presestess) sắp như bị giết thịt và bị yêu tinh r *[edtrongtậpđầutiênCôấyđượccứubởichínhGoblinSlayer[edbygoblinsinthefirstepisodeShe’ssavedbyGoblinSlayerhimself

Điều này tương tự như việc Bell Cranel suýt bị giết thịt trong hang động trước lúc được Ais Wallenstein cứu sống, làm cho cả nhì nhân vật trong anime đều bị chấn thương. Nhưng cả nhì đều đương đầu và vượt qua chấn thương tâm lý.

Mối tương tác và mối quan hệ của Onna và Goblin Slayer là ko một ai sánh kịp, và đó là một trong những điểm nổi trội của loạt phim phiêu lưu / hành động đẫm máu này với một số trong những khoảnh khắc lành mạnh đáng ngạc nhiên.

Manga để bán

Khuyến khích:

9+ Anime hay nhất như Shadows House (Được đề xuất)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *