KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người sáng tạo One Punch Man san sẻ thông tin về dự án anime bí mật thế hệ

Rate this post

những One Punch Man số đông đã biến thành sống động bên trên Twitter sau một vài tuần. Mangaka của bộ truyện này đã đăng lên một vài dòng tweet khó hiểu vào trong ngày 6 tháng 9 năm 2022, điều này làm cho số đông khá hoang mang về dự án ngày nay nhưng mà anh ấy đang thực hiện. Điều này là do manga đang tạm nghỉ và Murata sensei đã ko cung ứng bất kỳ thông tin cập nhật cụ thể nào về manga.

Murata sensei đã thông tin rằng manga sẽ tạm nghỉ một tháng vì anh ấy cần ngơi nghỉ. song, mangaka đã cung ứng thông tin về một dự án khác nhưng mà anh đang thực hiện trong những ngày qua. người chơi dạng cập nhật trước tiên tới cách đây ba ngày, làm cho toàn bộ độc giả tự hỏi liệu Murata sensei với đang làm cho việc cho phần 3 của One Punch Man.

Hãy cùng xem cập nhật thế hệ nhất của anh ấy bên trên Twitter.


One Punch Man: Yusuke Murata san sẻ cập nhật bên trên Twitter về dự án hoạt hình thế hệ nhất của anh ấy

Điều quan yếu cần lưu ý là những tweet do Murata tải lên ko tồn tại dấu hiệu rõ rệt về dự án ngày nay của anh ấy là gì. Trong lúc độc giả suy đoán đây là mùa thứ ba của One Punch Man, Đó hoàn toàn với thể ko phải là tình huống. những tweet thế hệ nhất đã được đề cập bên bên dưới.

buổi sáng tốt lành. cho tới 3 giờ thời điểm ngày hôm nay, tôi sẽ sẵn sàng tài liệu cho buổi họp, và từ đó, tôi sẽ mở đầu làm phim hoạt hình.

người chơi dạng cập nhật trước tiên được cung ứng khoảng nhị tuần sau lúc thầy Murata thông tin rằng manga sẽ tạm giới hạn. vào trong ngày 6 tháng 9 năm 2022, anh ấy đã tải lên một dòng tweet khác đề cập rằng anh ấy sẽ làm cho việc với nội dung quan yếu cho một buổi họp được tổ chức vào lúc 15 giờ JST cùng ngày. Sau đó, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ bắt tay vào làm phim hoạt hình. Điều này khá khó hiểu vì độc giả ko biết bối cảnh của “hoạt hình”.

Rất nhiều độc giả đang vui mừng vì One Punch Man mùa 3. Vì mùa thứ nhị ko đạt thành tích tốt, nên độc giả cho rằng chính Murata sensei đang thực hiện dự án. Những suy đoán liên quan dấy lên lúc anh ấy đề cập rằng anh ấy đang sẵn sàng bảng phân cảnh cho phim hoạt hình. song, ko với lẽ anh ấy đang thực hiện mùa thứ ba của anime.

những dòng tweet hoàn toàn với thể là cập nhật về những dự án hoạt hình độc lập nhưng mà anh ấy thực hiện theo thời kì. Ví dụ, sắp một năm trước, Murata sensei đã tải lên một Clip hoạt hình ngắn nhưng mà anh ấy đảm nhận như một dự án độc lập. Dự án độc lập này còn với tiêu đề “Đi! Saitama” và được tải lên vào trong ngày 23 tháng 9 năm 2021.

Cảm ơn người chơi đã kì vọng. Do những thực trạng ko giống nhau, việc cập nhật tập thế hệ nhất của phiên người chơi dạng One Punch Man của Tonajan đã bị trì hoãn. Làm ơn đợi xíu. Tôi đã làm một hoạt hình ngắn bởi đôi bàn tay rảnh rỗi của tôi. Xin vui lòng nhìn qua. https://t.co/ATUzfjsWzh

Rất khó để nói Murata sẽ mất bao lâu để hoàn thành dự án hoạt hình độc lập của tôi, nhưng độc giả hoàn toàn với thể mong đợi một thứ giống như dự án nhưng mà anh ấy đã tải lên một năm trước. Vì những dòng tweet sắp đây khá khó hiểu, độc giả phải kì vọng những thông tin tiếp sau sẽ cung ứng thêm thông tin rõ rệt hơn về dự án ngày nay nhưng mà anh ấy đang thực hiện.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manga lúc tới năm 2022.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *