KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

9 mẹo đóng gói vali du ngoạn của Gigi Hadid, Victoria Beckham và những ngôi sao sáng

Rate this post

Trước lúc bắt tay vào cuộc phiêu lưu vào mùa hè, hãy cùng tò mò một trong những mẹo đóng gói đồ đoàn của những ngôi sao sáng Hollywood để kỳ nghỉ bớt vội vàng và nờm nợp hơn.

ko kể tâm lý hứng khởi vì được “xả stress” sau nhiều ngày làm việc, nhiều cô gái còn phải đau đầu vì chưa tìm ra cách “gói ghém đồ đoàn” thời gian nhanh – gọn – đủ. Từ cách tậu y phục, gấp ăn mặc quần áo tới bảo đảm đồ sử dụng lau chùi và vệ sinh… và “bỏ túi” loạt mẹo sắp xếp vali từ những sao phái xinh đã dành “nửa đời người” ở sân bay!

Mặc những sản phẩm hoàn toàn với thể thay thế cho nhau như Gwyneth Paltrow

“Trong những năm qua, tôi đã sẵn sàng tuyệt vời cho những chuyến du ngoạn nhưng mà hoàn toàn ko cần kiểm tra tư trang. phương pháp là hãy ưu tiên mang những sản phẩm hoàn toàn với thể đổi khác được và chớ ngại giặt lại đồ ở hotel ”. Glee san sớt mẹo bên trên Goop. Bà mẹ nhị con luôn luôn tậu những sản phẩm với mẫu mã cơ game thủ dạng và color sắc dễ mix & match nhất hoàn toàn với thể.

Mẹo của Gwyneth

Gwyneth Paltrow luôn luôn đề cao tiêu chuẩn chỉnh thời gian nhanh chóng, ngăn nắp lúc đóng gói đồ đi du ngoạn (Ảnh: Getty Images)

Gigi Hadid ko cho phép tôi sử dụng tư trang ký gửi

Dù là siêu mẫu với tủ chứa đồ khổng lồ nhưng trong một bài phỏng vấn, Gigi Hadid từng tiết lộ rằng cô luôn luôn tránh sử dụng tư trang ký gửi bởi mỗi giá. bởi phương pháp giới hạn game thủ dạng thân ở quy mô mang theo quy định, Gigi ko cần thiết phải dành thời kì quý báu của tớ để kiểm tra túi lúc khởi đầu chuyến du ngoạn và đợi nó ở băng chuyền sau lúc cô hạ cánh.

Mẹo chọn vali du lịch Gigi Hadid

Gigi Hadid ko thích mất thời kì kì vọng tư trang ký gửi. (Ảnh: GC Images)

Kim Kardashian PHÂN PHỐI vào trong túi NHỎ

Kim “siêu vòng ba” thích xách nhiều ăn mặc quần áo đắt tiền lúc đi du ngoạn. Để đảm bảo đồ trang điểm và giầy ko làm bẩn y phục, bà mẹ tư con đã đóng gói đồ đoàn trong những dòng túi riêng. “mỗi thứ trong vali của tôi đều sở hữu túi riêng. giầy thì đựng trong túi đựng giầy, mỹ phẩm làm trẻ trung đựng trong túi zip ”.

Mẹo sắp xếp vali của Kim Kardashian

Mẹo của Kim Kardashian là chia đồ vào từng túi riêng. (Ảnh: @kimkardashian)

Lily Aldridge phát huy hết tiềm năng của những dòng khăng quàng

Lily Aldridge là một fan cuồng của khăng quàng. Thiên thần Victoria’s Secret cho biết thêm thông tin: ‘bọn họ quấn lấy thân thể tôi và cho tôi cảm giác rét mướt bên trên phi cơ. Nếu game thủ tới vùng nhiệt đới, game thủ hoàn toàn với thể sử dụng chúng như xà rông hoặc quấn quanh eo như một phụ kiện thời trang năng động.

Cách sử dụng khăn quàng cổ khi đi du lịch

Thiên thần Victoria’s Secret thích thú những sản phẩm đa khả năng. (Ảnh: Bjorn Looss)

Victoria Beckham sử dụng áo sơ-mi crepe

“Tôi luôn luôn thích đi du ngoạn với những dòng áo sơ-mi crepe – chúng ko bao giờ nhăn và rất dễ phối đồ phối kết hợp. trước tiên game thủ cần một dòng quần vừa trẻ trung, một dòng áo blazer thì càng tốt, sau đó giầy gót cao hay giầy bệt sẽ quyết xác định trí của buổi hứa hò hẹn ”- Victoria Beckham san sớt cách phối hợp đơn thuần và giản dị nhất với áo sơ-mi crepe.

Mẹo sắp xếp vali của Victoria Beckham

Những dòng áo sơ-mi lụa crepe ko nếp nhăn luôn luôn là tậu lựa hàng đầu của phu nhân David Beckham. (Hình ảnh: Getty Images)

Nhóm thực hiện

Bài: My Khanh
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: tập san con gái ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *