KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

150 năm SHISEIDO: từ chiến dịch “Khơi nguồn vẻ xinh” tới BST giới hạn “tuyệt bút nguồn sống”

Rate this post

Vẻ xinh vốn thường được hiểu theo nghĩa ngoại hình của người đàn bà, nay được mở rộng trong chiến dịch “Mang lại vẻ xinh hoàn mỹ” của SHISEIDO nhân kỷ niệm 150 năm xây dựng Brand Name. Chiến dịch đưa ra ý kiến tập trung của SHISEIDO về cuộc sống đời thường, vẻ xinh và hành trình mày mò những cơ chế kết nối cuộc sống đời thường và vẻ xinh. cùng theo với đó, SHISEIDO ra mắt toàn thế giới bộ sưu tập ba sản phẩm giới hạn sử dụng technology từ nghiên cứu Khoa học Đời sống – vốn là cốt lõi và dấu ấn của Brand Name.

Vẻ xinh, ko giống nhau là vẻ xinh cốt lõi, được khái niệm như thế nào? Đó là câu hỏi xoay quanh sự hình thành và phát triển sản phẩm của SHISEIDO từ thời điểm năm 1872. Trong suốt nhiều năm sát cánh đồng hành cùng đàn bà bên trên khắp trái đất, SHISEIDO hiểu rõ tầm quan yếu của mối quan hệ giữa vẻ xinh và cuộc sống đời thường, song song hiểu được vẻ xinh nội tâm rất với thể đưa tới cho chúng ta hy vọng, dũng khí và nguồn cảm hứng như thế nào , ko giống nhau là trong thời khắc cập kênh và ko bền vững và kiên cố.

150 NĂM TÌM HIỂU CƠ CHẾ KẾT NỐI GIỮA VẺ xinh VÀ năng lực cuộc sống đời thường

Trong lịch sử phát triển của SHISEIDO, từ những sản phẩm trước tiên cho tới những technology trang điểm và chăm sóc gia tiền tiến, nhiều sản phẩm đã biến đổi thành đồ sử dụng thân thuộc trong bộ sưu tập làm xinh của đàn bà bên trên toàn trái đất, bởi vì ngoài những cực tốt vượt trội cho làn gia, chúng còn toát lên nét riêng hương vị, một tuyệt tác vẻ xinh thấm đẫm ý tưởng tương lai về vẻ xinh của loài người.

Trong event kỷ niệm 150 năm xây dựng Brand Name, SHISEIDO đã cho ra mắt phim ngắn “Từ cuộc sống đời thường tới vẻ xinh”. Phim phỏng vấn 150 người từ những nền văn hóa, nam giới phái nữ, lứa tuổi và cuộc sống đời thường ko giống nhau bên trên khắp trái đất. SHISEIDO tin rằng năng lực sống là khởi nguồn của mỗi vẻ xinh. Bất kể tuổi tác, nam giới phái nữ, màu sắc gia hay địa vị xã hội, tất cả chúng ta đều xứng đáng với vẻ xinh nhưng mà cuộc sống đời thường tặng thưởng.

Chiến dịch thể hiện ý thức làm xinh trường tồn 150 năm của SHISEIDO với vẻ xinh cốt lõi, thấm nhuần vào tất cả những sản phẩm của Brand Name, cùng theo với thông điệp: miễn sao loài người vẫn còn đấy bên trên hành trình tìm kiếm mẫu xinh. xinh, SHISEIDO sẽ ko ngừng nghiên cứu để mày mò ra cốt lõi của vẻ xinh. cùng theo với đó, một bảo tồn kỹ thuật số về cuộc sống đời thường và vẻ xinh cũng rất được SHISEIDO ra mắt tại website: https://www.shiseido.com.vn/vi/lp-lifeandbeautymusuem.html

SHISEIDO tái khái niệm vẻ xinh thực thụ qua BST GIỚI HẠN “MIRACLE OF LIFE”

SHISEIDO theo đuổi cơ chế của sự sống để mày mò mối quan hệ giữa cuộc sống đời thường và vẻ xinh, từ đó liên tục phát triển những sản phẩm sử dụng technology tiền tiến nhất, dựa bên trên nghiên cứu rất dị của Life Science. Bộ sưu tập giới hạn Shiseido 150th Anniversary Limited Edition bao gồm 3 sản phẩm “cực shock”, tuần tự đại diện cho 3 giá trị tạo thành Brand Name lâu đời của Nhật phiên bản: “Di sản lâu đời”, “ko ngừng cải tiến”. cho cuộc sống đời thường ”và“ Tương lai ”, đại diện cho quá khứ, ngày nay và tương lai của SHISEIDO. rất với thể thấy, bộ sưu tập là sự tổng kết hành trình dài 150 năm mày mò tinh hoa của vẻ xinh thực thụ và ứng dụng technology Khoa học Đời sống của Brand Name.

Bộ sưu tập phiên bản giới hạn của Shiseido 150th Anniversary

xây giới hạn bao tị nạnh sản phẩm sử dụng hình tiết arabesque đặc trưng bên trên giấy gói được tạo ra từ thời Taisho (1912-1926) bởi vì Sue Yabe, một member của phòng ban xây giới hạn lúc bấy giờ. Sử dụng technology 3D, xây giới hạn thuở đầu đã được chuyển thành hình ảnh ba chiều và chụp từ khá nhiều góc độ ko giống nhau, những hình tiết này sau đó được trang trí bên trên thân chai và mặt ngoài hộp sản phẩm. những xây giới hạn thể hiện sự liên tục của cuộc sống đời thường, mở ra một tương lai thế hệ, khai thác di sản của 150 năm lịch sử.

3 sản phẩm trong bộ sưu tập giới hạn kỷ niệm 150 năm bao gồm:

HUYỀN THOẠI LÂU DÀI: Sữa dưỡng phục hồi gia: Tinh chất phục hồi SHISEIDO Eudaction sáng mịn và tươi trẻ trung

Eudaction được reviews lần trước tiên vào năm 1897, lúc SHISEIDO đang kinh doanh mỹ phẩm chức năng. Với công thức sử dụng những technology tiền tiến nhất của phương Tây thời bấy giờ và được reviews là “nước dưỡng gia cao cấp”, sản phẩm đã được mọi cá nhân tiếp nhận và gọi là “Nước thần đỏ của Shiseido”. Qua nhiều năm, công thức của sản phẩm liên tục được cải tiến, cho tới lần đổi thế hệ sau cuối vào năm 1997, lưu lại một thế kỷ ra đời của sản phẩm Eudfining nổi tiếng. Kem dưỡng gia Eudfining Lotion là di sản và DNA của “Nghệ thuật và Khoa học” của SHISEIDO. Sản phẩm giúp dưỡng ẩm sâu, loại bỏ lớp sừng và xúc tiến quy trình tái tạo gia, cho tất cả những người chơi làn gia sáng mịn và khỏe mạnh.

SHISEIDO Eudfining Revitalizing Essence

nhằm mục đích thể hiện khái niệm về một tương lai tươi trẻ trung, nơi vẻ xinh thực sự được thể hiện và kết nối với năng lực sống, nước thần red color Eudfining được xây giới hạn trong một phiên phiên bản ko giống nhau với chai thủy tinh (rất với thể tái chế). xử lý) red color tươi rạng rỡ. Phiên phiên bản này sử dụng hình tiết arabesque đặc trưng của SHISEIDO với xây giới hạn phát triển từ chai Eudfining trước tiên (1897). Hộp giấy được chứng thực FSC tạo ra một xây giới hạn chai ko giống nhau, truyền tải di sản 150 năm của Brand Name, song song cũng chính là thông điệp về một tương lai vững bền và tươi xinh hơn.

ULTIMUNETM Power Infusing Concentrate III

ULTIMUNE Power Infusing Concentrate – đại diện cho một ngày nay – đại diện cho nỗ lực nghiên cứu và đổi thế hệ ko ngừng của SHISEIDO. Đây là loại serum bán chạy số một của SHISEIDO, đã nhận được được 224 phần thưởng vẻ xinh bên trên toàn trái đất. Mùa hè năm 2021, dựa bên trên nền tảng technology The LifebloodTM, một công thức cải tiến sản phẩm thế hệ đã ra đời.

2. ULTIMUNETM Power Infusing Concentrate III

Tiếp nối những cải tiến và tiến bộ trong nghiên cứu chuyên sâu về làm xinh gia, dòng sản phẩm ULTIMUNE Power Infusing Concentrate thế hệ tăng cường kĩ năng bảo đảm an toàn của gia chống lại những tác nhân với hại từ gia. môi trường xung quanh, cho một làn gia mịn màng hơn, đàn hồi hơn, tươi trẻ trung hơn. song song, sản phẩm còn minh chứng cực tốt lúc rất với thể bảo đảm an toàn vẻ xinh làn gia của người chơi hiện nay và mãi mãi.

TƯƠNG LAI: Tinh chất nâng cao ULTIMUNE ULTIMUNETM Future Power Shot

Nhìn về tương lai, tức là phải “phòng ngừa” ngay cả lúc đại dương báo nguy hiểm chưa mở đầu. Dòng sản phẩm ULTIMUNETM Power Shot Essence là sản phẩm sau cuối trong bộ sưu tập phiên phiên bản giới hạn kỷ niệm 150 năm, thể hiện ý thức cam kết bảo đảm an toàn vẻ xinh tự thân tỏa sáng của đàn bà. Sản phẩm ứng dụng ImuGeneration 150 TechnologyTM, một bước tiến từ ImuGenerationRED TechnologyTM dựa bên trên technology The LifebloodTM. Với mục tiêu tăng cường sức mạnh bảo đảm an toàn của gia trước những điều kiện khắc nghiệt của môi trường xung quanh trong tương lai, công thức được xây giới hạn cho mỗi loại gia và mỗi phong thái sống, ko phân biệt nam giới phái nữ, tuổi tác hoặc màu sắc gia. , thời kì hoặc vị trí.

Bắn điện ULTIMUNETM

ULTIMUNETM Power Shot chứa những thành phần phong phú và rộng rãi từ những thành phần tự nhiên. Kết cấu sản phẩm đảm bảo độ mỏng manh nhẹ nên thời gian nhanh chóng thẩm thấu vào gia, xúc tiến “chu trình làm xinh” riêng của mọi cá nhân.

—-

Ngay hiện nay, người chơi rất với thể mày mò những sản phẩm mang ý nghĩa hình tượng của Shiseido để nhận ra rằng vẻ xinh thâm thúy hơn những gì mắt thường rất với thể nhìn thấy tại website của hãng: https://www.shiseido.com.vn/ hoặc tại fanpage https://www.facebook. com / ShiseidoVn. Hãy để Shiseido truyền cảm hứng tích cực tới người chơi và tất cả đàn bà bên trên toàn trái đất.

Nhóm thực hiện

Bài: Sophie Thanh Huyền

Nguồn: tập san đàn bà ELLE

Ảnh: Shiseido

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *