KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Happy Run 2022: Giải chạy trước tiên được tổ chức tại Vinhomes Grand Park

Rate this post

Đây là giải chạy lần trước tiên được tổ chức tại khu thành phố Vinhomes Grand Park dành riêng cho quý khách Vinhomes và cư dân, người thân hiện đang sinh sống tại những khu thành phố Vinhomes Grand Park, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River. và Vinhomes Đồng Khởi.

Công viên Grand Park rộng 36ha, quy mô hàng đầu Đông phái mạnh Á với khoảng ko xanh mát và hồ điều hòa rộng to, được sắm làm điểm khởi đầu cho cuộc thi Vinhomes – Happy Run 2022.

những vận động viên sẽ xuất phát lúc 5h30 sáng với khá nhiều cự ly phục vụ mỗi nhu yếu và mức độ thể lực ko giống nhau. Khoảng cách 3km, 5km, 10km chạy quanh những tuyến đường nội khu xinh tuyệt, với 2 hàng cây xanh trải dài trong khu thành phố Vinhomes Grand Park.

Vinhomes - Happy Run 2022: Giải chạy đầu tiên được tổ chức tại Vinhomes Grand Park - Ảnh 1.

Chạy giữa tự nhiên xanh mát tại Vinhomes Grand Park

Chị Nguyễn Thị Thu Huyền (32 tuổi, cư dân Vinhomes Grand Park) san sớt, chị thích dành thời kì vào ngày cuối tuần để tham dự những hoạt động trải nghiệm. hằng ngày, vào mỗi buổi sáng, cô và con gái thường đi dạo ở công viên để tận thưởng ko gian trong sạch và rèn luyện sức khỏe.

“lúc biết Vinhomes sắp tổ chức giải chạy, tôi đã đăng ký ngay để cả gia đình cùng tham dự”, chị Huyền hào hứng cho biết thêm thông tin.

Thông qua những hoạt động Sport tập thể như Vinhomes – Happy Run 2022, cư dân giản dị và đơn thuần kết nối, giao lưu và cùng nhau tạo ra một trong những đông cư dân văn minh, văn minh, hướng tới những giá trị. sống tích cực.

ko giống nhau, tất cả cư dân Vinhomes tham dự cuộc đua sẽ được tặng bộ Marathon và nhiều phần thưởng lôi cuốn lúc hoàn thành chặng đua trong thời kì quy định của ban tổ chức.

Vinhomes Grand Park – Khu thành phố đáng sống

Vinhomes Grand Park là “thành phố thông minh – công viên” tiền phong kiến ​​tạo môi trường thiên nhiên sống xanh và luôn luôn sở hữu nhu yếu nâng cao quality cuộc sống đời thường cho cư dân. Với những lợi thế về vị trí trung tâm và tiềm năng phát triển vượt trội, Vinhomes Grand Park được tiến công giá sẽ trở thành trung tâm thương nghiệp dịch vụ sầm uất tại thành phố Thủ Đức, nơi đáng sống cho mỗi cá nhân. mỗi cá nhân.

Vinhomes - Happy Run 2022: Giải chạy đầu tiên được tổ chức tại Vinhomes Grand Park - Ảnh 2.

Công viên rộng 36ha – khoảng ko vui chơi cho cả gia đình tại Vinhomes Grand Park

Sở hữu công viên rộng 36ha với 15 công viên chủ đề nhiều chủng loại và rất dị như công viên Olympic, khu tập Gym, khu chèo thuyền Kayak, khu dã ngoại Sandy Park, khu vườn ánh sáng việt phái mạnh phái mạnh, vườn BBQ và quảng trường Grand Park,… Vinhomes Grand Park đưa tới cho cư dân những trải nghiệm thú vị thông qua chuỗi hoạt động sáng tạo những hoạt động vui chơi tiêu khiển vào mỗi vào ngày cuối tuần, nhằm mục tiêu giúp số đông cư dân sở hữu một cuộc sống đời thường lý tưởng và đáng ước mong.

Ngoài ra, hệ sinh thái trọn gói của Vingroup tại Vinhomes Grand Park giúp cư dân tận thưởng trọn vẹn mỗi giá trị sống phong thái với trung tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường học liên cấp quốc tế Vinschool,… Bến du thuyền Manhattan Glory, Đại lộ Ánh sáng, v.v… để tạo ra một cuộc sống đời thường văn minh và phong thái.

Vinhomes - Happy Run 2022: Giải chạy đầu tiên được tổ chức tại Vinhomes Grand Park - Ảnh 3.

Toàn cảnh khu thành phố Vinhomes Grand Park nhìn từ hồ điều hòa công viên 36ha

ko giống nhau, toàn bộ cư dân Vinhomes Grand Park được đưa đón bởi hệ thống xe điện nội khu VinBus và kết nối với trung tâm thành phố, vừa thuận tiện vận chuyển vừa đóng góp phần giữ gìn khoảng ko xanh, bảo đảm an toàn môi trường thiên nhiên trong sạch. .

Hình như, hệ thống quản lý thành phố và vận hành thành phố thông minh, tiền phong ứng dụng technology AI và IoT: bình yên thông minh, vận hành thông minh, số đông thông minh, căn hộ thông minh đưa tới cho cư dân một cuộc sống đời thường văn minh, tiện ích nhất.

Với hoàn toản những yếu tố về quy hoạch hạ tầng đồng bộ quality và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, Vinhomes Grand Park được kiến ​​tạo để trở thành “trung tâm sống” linh động, mang người chơi dạng sắc riêng và phong thái hàng đầu thành phố. . Thủ Đức. Thành phố to cũng trở thành nơi quy tụ của một trong những đông văn minh, tràn ngập tình yêu thương, cùng nhau lan tỏa những giá trị tốt xinh trong cuộc sống đời thường.

Khu thành phố Vinhomes Grand Park

Địa chỉ: Khu dân cư và công viên Phước Thiện, Phường Long Bình và Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

https://grandpark.vinhomes.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *