KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sau lúc uống rượu, tưởng ck muốn ân ái nửa tối, người con gái giật thột tỉnh ngộ.

Rate this post


Trong lúc say xỉn, thấy mang người sờ soạng thân thể mình, người con gái tưởng đó là ck mình nhưng sự thực trái lại.

vào trong ngày 25 tháng 6 năm 2022, Sohu News đưa tin về một vụ tiến công tình dục. Một người con gái đang ở nhà một mình lúc một tên trộm đột nhập, ko chỉ là lấy đi một vài tài sản của cô ấy nhưng còn cưỡng hiếp cô ấy.

Sự việc xảy ra tại tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. một trong những buổi sáng, một người con gái bọn họ Vương bước vào đồn cảnh sát với tâm trạng hoảng loạn, nghẹn ngào nói rằng cô ấy muốn cảnh sát lấy lại công lý cho chính mình. Cô cho biết thêm mình đã bị tiến công tình dục bởi vì một người con trai bọn họ Li. song, lúc cảnh sát triệu tập ông Li để thẩm vấn, ông nói rằng cả nhị đã tự nguyện quan hệ tình dục với nhau. Vậy điều gì đã xảy ra với nhị người này?

Được biết, bà Vương và ông Lý sống cùng khu, là láng giềng và quen biết nhau nhưng ko thân thiết. vào trong ngày xảy ra vụ án, bà Vương ở nhà một mình do ck đi vắng. Sau lúc say khướt bên phía ngoài, bà Vương về nhà và đi ngủ ngay vì mệt, thậm chí quên khóa cửa. ko ngờ, hành động sơ suất này lại làm cho cho cô Vương phải hối hận.


Sau rượu tưởng chồng muốn amp; # 34; loveamp; # 34;  Nửa đêm, người phụ nữ bàng hoàng khi mở mắt ra - 1

tối đó, Li tình cờ từ bên phía ngoài về nhà, chỉ thấy bà Vương quên khóa cửa. Li liền phát sinh ý đồ xấu, muốn đột nhập vào nhà bà Vương để lấy trộm đồ mang giá trị. ko ngờ, lúc bước vào, Lý mò mẫm hồi lâu ngoài phòng khách nhưng vẫn ko trộm được thứ gì mang giá trị.

Sau đó, Li liếc qua phòng ngủ và thấy bà Vương ngủ say bên trên giường một mình. Vì lo lắng hành động của tôi sẽ bị bắt gặp nên Lý ko dám “tiến công rắn bỏ cỏ”, nhẹ nhõm đi qua. ko ngờ, anh bắt gặp cô Vương đang ngủ say như chết, ko tồn tại phản ứng gì, bên trên người sặc sụa mùi rượu. Vốn định ăn trộm một vài tiền, lúc đó Li đã bị vẻ thiết kế xinh xinh, đôi má hồng hào và thân hình thú vị của bà Vương mê hoặc. ko kiềm chế được dục vọng của tôi, Li chui vào giường của bà Vương.

Lý mạnh dạn dang tay ôm bà Vương, tưởng bà sẽ kháng cự nhưng ko ngờ bà chủ động làm “chuyện ấy” với ông làm cho cho ông vô cùng thích thú. Hóa ra, do bà Vương uống rượu nên ko tỉnh táo, nửa tối ko nhìn rõ mặt, bà Vương tưởng người nằm cạnh là ck mình. nên cô ấy đã hành động như vậy. Một lúc sau, bà Vương thế hệ lù mù nhận ra mang điều gì đó ko ổn, cảm nhận thấy người con trai này mang lại cảm giác rất khác cho ck mình nên đã bật đèn lên để kiểm tra.

Sau rượu tưởng chồng muốn amp; # 34; loveamp; # 34;  Nửa đêm, người phụ nữ bàng hoàng khi mở mắt ra - 3

Cảnh tượng trước mắt làm cho cho cô Vương trọn vẹn suy sụp. Người con trai nằm cạnh cô ko phải là ck cô, nhưng là láng giềng của cô. Bà Vương sợ hãi đuổi Li ra khỏi nhà, và Li đã trọn vẹn tĩnh tâm, mặc lại ăn mặc quần áo và rời đi. Cô Vương vô cùng hoảng loạn và hoảng loạn nhưng sau một hồi suy nghĩ, cô vẫn quyết định tới cảnh sát.

Mặc dù Li ko đồng ý việc lạm dụng cô Wang và nói rằng cô cũng chủ động làm “chuyện ấy” với anh ta, nhưng cảnh sát phân tích rằng cô Wang lúc đó say rượu, ko tồn tại lương tâm trong sáng nên đã nhầm Li với ck mình. Sau lúc tỉnh dậy, bà Vương đã kháng cự, chứng minh hành động của Lý đã đi trái lại ý muốn chủ quan của bà Vương. Theo Điều 236 của Bộ luật Hình sự Trung Quốc, hành động của Li hoàn toàn mang thể bị phân loại là tiến công tình dục.

nhường như, Li còn tồn tại ý định trộm cắp. Mặc dù anh ta ko nhận được bất kỳ thứ gì mang giá trị, nhưng vẫn rất khó để thoát khỏi cảm giác tội lỗi. Theo Điều 23 và 246 của Bộ luật Hình sự Trung Quốc, Li cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể bị cáo buộc cố ý trộm cắp. sau rốt, người con trai này bị kết án 10 năm tù.

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/sau-ruou-tuong-chong-muon-yeu-giua-dem-nguoi-phu-n …

Đưa vợ đi du lịch nhưng vẫn tìm cảm giác lạ, người chồng gây ra chuyện kinh hoàng

Đi phượt cùng vợ nhưng lại bị người con gái khác thú vị, người con trai này đã làm điều đáng sợ.

Tin tức 24h

Theo ĐOÀN KIẾM (Người đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *