KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

9x san sẻ cách tiết kiệm 50% thu nhập đều đặn hàng tháng

Rate this post

Tiết kiệm 50% thu nhập của người chơi mỗi tháng

Brittany Broski là một người sáng tạo nội dung bên trên mạng xã hội. Năm 2019, cô từ bỏ công việc ổn định tại một nhà băng để chuyển sang phát triển kênh TikTok của riêng mình. Nhờ lối thủ thỉ dí dỏm và nội dung thế hệ mẻ, cô đã lôi cuốn hơn 7 triệu lượt theo dõi.

cùng theo với sự nổi tiếng, Brittany Broski mang một nguồn thu nhập khổng lồ bên dưới dạng nội dung mang tên thương hiệu. san sẻ với CNBC, cô cho biết thêm thông tin, thu nhập tăng quá thời gian nhanh ở tuổi 25 làm cho cho cô choáng ngợp.

9x chia sẻ bí quyết tiết kiệm 50% thu nhập đều đặn hàng tháng: Chỉ nghĩ đến cảnh bạn bè nợ nần cũng khiến tôi sợ hãi - Ảnh 1.

Brittany Broski. Ảnh: Getty Images

song, thay vì tận thưởng cuộc sống thường ngày xa hoa, vật chất, Brittany Broski lại tậu cho bạn lối sống thanh đạm. Cô ấy nói rằng cô ấy hoàn toàn mang thể tiết kiệm khoảng 50% thu nhập của tôi một cách đều đặn hàng tháng nhưng ko gặp quá nhiều khó khăn.

san sẻ về cách này, cô cho biết thêm thông tin: “Mỗi khoản thu nhập vừa xuất hiện trong tài khoản của tôi sẽ tức tốc được trích 50% để chuyển sang gửi tiết kiệm. Hành động này được ra mắt ngay tức tốc và xoành xoạch. Đây là cách rất tốt để đảm bảo rằng tôi ko chạm vào nó ”.

Cô nói: “doanh nghiệp chúng tôi đều biết rõ rằng, nếu mang một khoản tiền dư dả trong tay thì rất khó để ‘yên bề thất gia’.

song song, Brittany Broski cũng cho biết thêm thông tin động lực để cô duy trì thói quen tiết kiệm 50% thu nhập đều đặn hàng tháng chính là những người xung quanh.

“Tôi mang những người người chơi cũng làm trong ngành này. Điều đáng sợ là hồ hết chúng ta đều đang phải vật lộn với nợ nần ”, Brittany Broski tiết lộ rằng cô trọn vẹn ko muốn rơi vào thực trạng đó.

Trong suốt 3 năm sự nghiệp thăng tiến và nổi tiếng, Brittany Broski chỉ thu được một khoản chi to duy nhất vào cuối năm ngoái. Đó là lúc chiếc xe cũ sắm năm 2005 gặp sự cố, cô buộc phải sắm một chiếc Lincoln Aviator để thay thế.

“mang những lúc tiền tới với chúng ta quá đơn thuần và giản dị, nhưng ko người nào dạy chúng ta cách quản lý nó. Đó là một điều rất nguy hiểm, “Broski nói.” Vì vậy, nếu hoàn toàn mang thể, tôi muốn nhấn mạnh tầm quan yếu của việc tiết kiệm càng sớm càng tốt. ”

9x chia sẻ bí quyết tiết kiệm 50% thu nhập đều đặn hàng tháng: Chỉ cần nghĩ đến nhóm bạn đang nợ nần chồng chất cũng khiến mình sợ hãi - Ảnh 2.

Mẹo để tiết kiệm cực tốt hơn

ko tính những san sẻ của Broski, mang những mẹo nhỏ để tiết kiệm cực tốt hơn nhưng mọi người hoàn toàn mang thể tìm hiểu thêm bên dưới đây.

chớ bao giờ để nhiều tiền trong ví của người chơi

lúc người chơi mang tương đối nhiều tiền hơn trong ví, mang nhu yếu sắm sắm và tậu lựa của người chơi sẽ to hơn. người chơi hoàn toàn mang thể đơn thuần và giản dị mở ví, rút ​​và chi tiêu ngay lúc nghĩ tới việc sắm sắm và tậu lựa trong đầu. Điều này trọn vẹn ko tốt cho “sức khỏe tài chính”.

Nếu người chơi ko tồn tại nhiều tiền trong ví, người chơi sẽ mang được thêm vài giây, hoặc vài phút, để do dự để cân nhắc thêm về quyết định sắm hàng của tôi.

Duy trì hạn mức tiết kiệm hoạt bát

người chơi ko nên đặt mục tiêu mỗi tháng sẽ tiết kiệm được một khoản nhất mực, chẳng hạn như 5 triệu đồng. Thay vào đó, nên hoạt bát điều chỉnh tỷ trọng, chẳng hạn như 30% hoặc thậm chí 50% tùy thuộc vào chi tiêu cá thể.

Điều này sẽ làm cho cho cho việc tiết kiệm hoạt bát và đơn thuần và giản dị hơn. Trong những tháng thu nhập mang tương đối nhiều biến động, lúc tăng lúc hạn chế, người chơi sẽ đơn thuần và giản dị cân đối quỹ chi tiêu.

Ví dụ, nếu thu nhập của người chơi hạn chế xuống chỉ còn 10 triệu đồng, tiết kiệm được 5 triệu thì người chơi chỉ còn 5 triệu để trả tiền nhà, điện, nước, sinh hoạt… Số tiền này khá hạn hẹp. Nó hoàn toàn mang thể làm cho cho người chơi nghĩ rằng người chơi ko muốn tiết kiệm nữa.

trái lại, nếu thu nhập tăng lên 20 triệu đồng thì việc tiết kiệm 5 triệu là quá đơn thuần và giản dị và người chơi còn 15 triệu để chi tiêu. người chơi sẽ đưa ra nhiều quyết định sắm sắm và tậu lựa hơn. Điều này còn hoàn toàn mang thể trở thành thói quen, xúc tiến tới tư duy quản lý tài chính sau này.

Đặt tên cho khoản tiết kiệm của người chơi để mang động lực

Nếu người chơi muốn tiết kiệm chi tiêu để đi phượt Đà Lạt, hãy đặt tên cho quỹ tiết kiệm của tôi là “Đà Lạt mộng mơ”. Phương pháp này khá đơn thuần và giản dị nhưng mang lại tương đối nhiều động lực.

Hạn chế đi bộ

đàn bà thường thích lượn phố dù chẳng cần gì. song, trong quy trình này, chúng ta hoàn toàn mang thể bắt gặp một số trong những sản phẩm thích thú. Lúc này, ko phải ai ai cũng hoàn toàn mang thể mang kĩ năng kiềm chế thèm muốn sắm sắm và tậu lựa. Vì vậy, người chơi càng đi bộ bên trên đường phố, người chơi càng tiêu nhiều tiền hơn.

Ngay từ ban sơ, người chơi nên sắm số lượng to, phục vụ đủ nhu yếu trong một lần để hạn chế việc phải lượn phố. Đó là một phương pháp để “giới hạn” tiêu tiền ngay từ trên đầu.

song song, lúc đi sắm sắm và tậu lựa, người chơi hoàn toàn mang thể khảo giá những nơi ko giống nhau để tậu được nơi vừa rẻ vừa quality.

đổi khác vị trí để gặp gỡ bởi hữu

Thay vì tụ tập ở những nhà hàng sang trọng và quý phái, với chi tiêu mỗi lần ít ỏi, vì sao người chơi lại hạn chế dần những khoản này. Từ những nhà hàng sang trọng và quý phái, hãy chuyển vị trí sang những siêu thị dân gian hơn, miễn sao đảm bảo ý thức vui vẻ. Thỉnh thoảng hãy rủ bởi hữu tới nhà hoặc rủ nhau đi cắm trại, tự sẵn sàng đồ ăn thức uống để tiết kiệm chi tiêu.

* Theo CNBC, Storm

https://cafef.vn/9x-chia-se-bi-quyet-tiet-kiem-50-thu-nhap-deu-deu-moi-thang-cu-nghi-toi-hoi-ban-dang-no- nan-la-toi-phat-so-20220702112144023.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *