KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giao lưu với gia đình hạnh phúc, thành đạt

Rate this post

nhân thời cơ này, Công đoàn đã tuyên dương 32 gia đình CBCNV hoàn thành giỏi nhiệm vụ được giao, với năng suất cao trong công việc, nỗ lực cùng doanh nghiệp vượt khó.

Giao lưu cùng gia đình hạnh phúc và thành đạt - Ảnh 1.

sỹ tử tham dự Cuộc thi thời trang và năng động “Gia đình Satra đáng yêu”

Cùng ngày, Công đoàn và Đoàn thanh niên Satra cũng phối hợp tổ chức Hội thi thời trang và năng động “Gia đình Satra đáng yêu” với 14 đội tham dự. những đội trình diễn y phục văn phòng, đồng phục sinh sản kinh doanh, đồng phục event hoặc đồng phục nhận diện tên thương hiệu. Ban tổ chức đã trao 10 giải cho những đội với đồng phục xinh, trình diễn giỏi.

* Trước đó, Công đoàn Y tế TPHCM đã vinh danh 120 gia đình hạnh phúc năm 2022, là những gia đình đạt tiêu chuẩn chỉnh gia đình văn hóa, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, với khá nhiều thành tích. trong phòng, chống dịch bệnh.

Giao lưu cùng gia đình hạnh phúc và thành đạt - Ảnh 2.

Chương trình giao lưu với những gia đình tiêu biểu trong ngành y tế TP.

Chương trình đã giao lưu, san sớt kinh nghiệm với 3 gia đình hạnh phúc tiêu biểu, với khá nhiều member tâm huyết với ngành Y tế. nhân thời cơ này, Công đoàn doanh nghiệp đã trao 4 suất vàng (6 triệu đồng / phần do Công đoàn Y tế việt phái nam phái nam tương trợ) cho con của cán bộ y tế tử vong lúc làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.

Tin-ảnh: H.Đào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *