KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Acts of Justus Review – All Ages of Geek

Rate this post

Nếu bạn đang tìm kiếm một Webtoon mới, hãy chắc chắn đọc Hành động của Justus Trường hợp lạnh lùng của 4 nhà phát minh. Truyện tranh tuyệt vời này giới thiệu cuộc phiêu lưu của bốn nhân vật chính làm việc cùng nhau để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Nhưng tất cả là về cái gì?

“Phần một được xây dựng bằng cách giới thiệu một“ Dream-Team ”bao gồm các siêu anh hùng thời hiện đại đa dạng do Julius Flowood, một Nhà phát minh và người đàn ông bí ẩn khai thác. Họ sẽ sử dụng tài năng công nghệ bóng bẩy và trí tuệ của mình để tiến gần hơn một bước nữa đến việc ngăn chặn sự xâm phạm của Julius Flowood trong The Infringe. Sau khi đọc, hãy thưởng thức đoạn giới thiệu kỹ thuật số có lồng tiếng nhân vật và tất cả các tập được lồng vào bài hát chủ đề Acts of Justus tại Youtube: “Acts of Justus Comics” ”

Truyện tranh này hoàn hảo cho bất kỳ ai yêu thích giải quyết các vụ án và các nhân vật giải trí, thông minh và mạnh mẽ. Webtoon không né tránh những vấn đề của thế giới thực và thực sự mở rộng tầm mắt của độc giả. Webtoon này cũng có bộ sưu tập NFT rất riêng đại diện cho các cảnh và nhân vật trong truyện tranh.

Để tìm hiểu thêm về bộ sưu tập NFT, hãy nhớ xem bài đánh giá video của chúng tôi:

Hãy chắc chắn hỗ trợ họ bằng cách xem tất cả các liên kết của họ:

Trang Opensea https://opensea.io/Justin_Just_Innovate Trang YouTube có đoạn giới thiệu cốt truyện https://youtu.be/HwX6bYDHwM0 Đoạn giới thiệu nhân vật và phần giới thiệu NFT https://youtu.be/KvbbOX2161M Người chiến thắng trong cuộc đấu giá https://youtu.be/2bja4luAno4 Episode 1 4k https://youtu.be/6ucFuuAr8jY Finale https://youtu.be/ApVgBZ_wggw Phiên bản đầy đủ với câu đố trục trặc 1080p https://youtu.be/Ijiqi7k3HNk Tặng quà của người hâm mộ ở định dạng chủ đề gián điệp Phiên bản webtoon https: // www.webtoons.com/en/challenge/acts-of-justus-the-cold-case-of-4-inventors-/list?title_no=606041 Trang web Actsofjustus.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *