KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tanjiro Kamado có phải là một con quỷ trong Demon Slayer không? (Manga + Anime)

Rate this post

Cập nhật ngày 25 tháng 10 năm 2022 bởi Ernie

Demon Slayer là một anime giả tưởng đen tối kể cho chúng ta câu chuyện về một cậu bé tên Tanjiro Kamado. Tanjiro và em gái của anh ấy, Nezuko đã sống sót sau cuộc tấn công ademon giết chết gia đình của họ. Nhưng họ phải trả thù!

Để làm như vậy, Tanjiro bắt đầu hành trình trở thành một kẻ giết quỷ để trả thù cho cái chết của gia đình mình. Ác quỷ trong anime này bằng cách nào đó tương tự như ma cà rồng, ở chỗ chúng có thể biến con người thành ác quỷ và chúng rất nhạy cảm với ánh sáng mặt trời! Âm thanh kinh khủngbên phải?

Dù sao, chiến đấu với ma quỷ đủ lâu có thể khiến bạn rơi vào tình huống nguy hiểm. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu xem liệu Tanjiro trở thành một con quỷ trong Demon Slayer hay không! Bắt đầu nào! (CẢNH BÁO SPOILERS!)

Kiểm tra: Bắt đầu Manga Slayer ở đâu sau Anime?

TANJIRO CÓ TRỞ THÀNH DEMON?

Tanjiro có trở thành quỷ trong truyện tranh không?

tanjiro
Vâng, Tanjiro cuối cùng đã trở thành một con quỷ trong manga! Trong Chương 201 của Manga Slayer Quỷ, Tanjiro biến thành một con quỷ ngay sau trận chiến của anh ấy với Muzan Kibutsuji. Chương 201 gần như là phần cuối của manga Kẻ giết quỷ. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu xem hoàn cảnh nào đã dẫn đến hậu quả này nhé!

Kiểm tra: Danh sách các nhân vật của Sát quỷ!

Chương 201

tanjiro

Sau khi bị đánh bại ở Chương 199, Chương 201 bắt đầu với Muzan suy nghĩ sâu sắc về cách cái chết luôn luôn ở gần anh ấy. Anh ấy thậm chí còn nhớ lại cách trái tim ngừng đập nhiều lần trong bụng mẹ. Anh ấy đã chết và sắp bị hỏa táng, tuy nhiên, anh ấy bắt đầu lăn lộn và khóc rất nhiều. Vì vậy, mạng sống của ông đã được tha.

Nhìn lại, anh ấy cảm thấy nhẹ nhõm vì cuối cùng anh ấy đã ở nơi anh ấy muốn. Muzan suy nghĩ sâu sắc về những gì chủ nhân của mình đã nói là đúng, nhìn lại Giống như Ubuyashiki. Sư phụ của anh ấy nói rằng người sống phải chết nhưng những cảm giác đó chúng tôi có là vĩnh cửu. Đó là khoảnh khắc khi Muzan nhận ra rằng anh ta không nhớ bất kỳ người nào mà anh ta đã giết trừ họ cảm xúc vẫn còn sống ngay cả sau khi chinh phục chúng.

Anh ấy bắt đầu khóc khi nghĩ về điều này. Sau đó, anh ta phó mặc cho số phận của mình và nói rằng cảm xúc của chính mình là Vĩnh hằng và sẽ không bao giờ chết. Cứ như vậy, anh ấy cho tay cho Tanjiro Kamado, người đã ở bên anh ta và người vẫn còn sống.

Muzan đã cho tất cả máu đến Tanjiro và nói nếu anh ta sống sót, anh ta sẽ là Quỷ mạnh nhất bao giờ! Và tất cả là nhờ Nezuko. Nezuko là con quỷ đầu tiên miễn nhiễm với ánh sáng mặt trời. Tanjiro sẽ là con quỷ mạnh nhất vì anh ta có thể sử dụng hơi thở của Yoruichi Tsugikuni. Khi Muzan đang dần chết hoặc tan rã, anh ta bảo Tanjiro giết tất cả Quân đoàn Sát quỷ Ở vị trí của mình.

tanjiro kamadoGiyu Tomioka ngồi xuống trên đầu gối của anh ấy trước mặt Tanjiro và Kakushi bắt đầu khóc. Một trong số họ đã bị sốc sau khi biết rằng Tanjiro có một ánh mắt ma quỷ bây giờ. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, Tanjiro phục hồi cánh tay trái của mình và cố gắng làm hại Kakushi. Kể từ khi Giyu xuất hiện, anh ấy đã cứu Kakushi bằng cách đẩy anh ta ra xa.

Kakushi vô cùng sợ hãi và hỏi Tanjiro tại sao anh lại như vậy diễn xuất cách này. Tanjiro đứng dậy và bắt đầu chảy nước dãi, cứ như thể anh ấy đang tận hưởng móng vuốt mới răng nanh. Dấu ấn quỷ dữ của Tanjiro bắt đầu đột biến và nó lan đến đầu mũi của anh ấy. Khi Tanjiro từ từ biến thành một con quỷ, nhiều vết bắt đầu lan ra khắp cơ thể anh. Một dấu hiệu trên cổ của Tanjiro giống như Dấu của Kokushibo.

Giyu chạy về phía trước và bảo Kakushi tránh xa Tanjiro. Ngay lập tức, mặt trời bắt đầu chiếu rất sáng và Tanjiro nhìn tại nó. Làm như vậy, anh ta bắt đầu đốt cháy Bánh cuốn trên mặt đất. Cứ như vậy, Kakushi không còn là mục tiêu của mình nữa. Khi Giyu đến gần Kakushi và bảo anh ta chạy đi, anh ta hét lên và yêu cầu bất cứ ai còn sống hãy đứng dậy và Đánh nhau.

Những người khác nằm xa nhìn Giyu với sự hoang mang, không biết về số phận của Tanjiro. Giyu hét lên và nói với mọi người rằng anh ấy đã trở thành một con quỷ. Anh ấy nhờ mọi người giúp đỡ để ghim Tanjiro xuống và để anh ta cháy trong ánh nắng chói chang trước khi anh ta bắt đầu giết tất cả mọi người.

tanjiro
Tanjiro không mất hy vọng, anh tìm đến ngồi trong bóng râm và cố gắng tự cứu mình. Tuy nhiên, Giyu vết đâm Anh và kéo anh ta tất cả các cách để mặt đất. Giyu tự nghĩ rằng nếu không có mặt trời, Kakushi có thể đã chết. Vào thời điểm đó, Giyu bắt đầu cầu xin Tanjiro hãy giữ nguyên con đường mà anh ấy đã luôn như vậy và đừng trở thành một con quỷ độc ác.

Đột nhiên, sự cháy của Tanjiro dừng lại và Giyu bị sốc! Cuối cùng, Giyu bị tấn công bởi Tanjiro và chóng mặt vì mất hết máu.

Inosuke xuất hiện và cố gắng nhắc lại Tanjiro rằng Giyu là bạn của họ. Cứ như vậy, Zenitsu cũng đến! Khi Tanjiro ngồi xuống, một Dấu hiệu sát quỷ xuất hiện từ phía bên kia của đầu anh ta. Tanjiro nhe nanh với Inosuke, người đang đứng yên nghĩ về những gì đã xảy ra với Tanjiro! Mặt khác, Zenitsu cố gắng làm cho Tanjiro hiểu rằng mọi người đều mệt mỏi và không thể chiến đấu. Anh ấy cũng đề cập đến Nezuko.

Nhưng Tanjiro có kế hoạch khác. Cứ như vậy, anh ấy tiếp cận Inosuke. Hai người họ đánh nhau và Inosuke nói rằng cả hai đều đồng chí người luôn chống lưng cho nhau. Nếu một trong số họ bắt đầu đi sai đường, người kia sẽ luôn dẫn họ đến bên phải một! Zenitsu cảm thấy mệt mỏi với mọi thứ và hét lên yêu cầu Tanjiro dừng lại. Đột nhiên, Inosuke nhớ lại một kỷ niệm cũ, nơi anh được Tanjiro tặng một con cá. Kết quả là anh ta không thể tấn công Tanjiro! Đó là nơi mà chương kết thúc. Vì vậy, có Tanjiro là một cách tạm thời một con quỷ. Chúng tôi không biết liệu anh ấy có trở thành một con người hay không. Nhưng anh ấy sẽ làm vì anh ấy là nhân vật chính trong anime! các bạn nghĩ sao? Liệu Tanjiro có thể lấy lại hình dạng con người của mình? Hay anh ta sẽ làm hại những người anh ta yêu thương? Để tìm hiểu, hãy đọc Manga về Demon Slayer!

Chương này là một trong những chương thú vị nhất của anime! Bạn cũng sẽ xúc động!

Và tin tốt là Tanjiro cuối cùng đã chữa khỏi do Nezuko gọi anh trai của cô ấy trong khi anh ấy bị bao vây bởi Hoa Tử Đằng. Muzan đã cố gắng hết sức để thuyết phục Tanjiro vì vậy anh ấy đã được chữa khỏi và muốn xin lỗi mọi người vì làm tổn thương họ!

Kiểm tra: Sát quỷ mạnh nhất trong Sát quỷ!

Tanjiro Kamado trong Anime

tanjiroTanjiro Kamado là nhân vật chính trong Demon Slayer. Anh ta gia nhập Quân đoàn Sát quỷ để tìm ra phương pháp khắc phục sửa chữa Nezuko Kamado và biến cô ấy trở lại hình dạng con người của mình. Kể từ khi gia đình anh mất, anh đã bị sẹo rất sâu, anh chứng kiến ​​cảnh gia đình bị tàn sát sau một ngày bán than

Vì vậy, anh muốn trả thù của mình. Kết quả là, anh quyết định đào tạo bản thân để tiêu diệt ác quỷ. Anh ấy cũng tìm thấy một sensei quyết tâm, Sakonji Urokodaki người đã dạy anh ta các phong cách kiếm và kỹ thuật thở khác nhau. Khi Tanjiro hiểu đúng những điều cơ bản, anh quyết định gia nhập Quân đoàn Sát quỷ. Để gia nhập biệt đội, anh phải gặp gỡ nhiều người và chạm trán với nhiều quỷ với họ. Anh ta đã làm giết quỷ với lời nói của anh ấy và với sự giúp đỡ của bạn bè anh ấy. Đó là cách anh ấy hòa hợp với họ và bắt đầu hành trình trở thành một kẻ giết quỷ. Tanjiro bạc hà Nó có thể giặt được Zenitsu. Khi câu chuyện tiếp diễn, anh ấy đã biết về những người bạn của mình và cũng tham gia vào những cuộc phiêu lưu khác nhau với họ.

Nhưng câu hỏi chính là, Tanjiro có trở thành một con quỷ trong anime không? Câu trả lời là không. Anh ta không trở thành một con quỷ trong anime.

Chúng ta vẫn phải đợi mùa thứ ba của Demon Slayer để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo! Nếu bạn chưa bắt kịp Demon Slayer, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều thứ! Vì vậy, hãy chắc chắn xem Demon Slayer nếu bạn chưa xem!

Sự kết luận

phần kết luậnMặc dù nhìn thấy gia đình mình bị giết bởi quỷ trước mắt Tanjiro tự mình trở thành một con quỷ. Tôi đoán câu nói “Bạn trở thành thứ bạn ghét nhất” đúng với Tanjiro. Anh ấy chắc hẳn đã như vậy ngạc nhiên.

Muzan Kibutsuji không phải là trò đùa. Ngay cả sau khi tan rã, anh ấy đã gây ra rất nhiều vấn đề cho mọi người và Lan tràn lời nguyền của mình đối với Tanjiro. Bây giờ, chúng tôi không biết liệu Tanjiro có lấy lại hình dạng con người của mình hay không! Nhưng chỉ có một cách để tìm ra nó và đó là tiếp tục theo dõi manga Demon Slayer!

Dù sao, tôi hy vọng các bạn thích đọc blog và tìm thấy nhiều thông tin về Chương 201 nơi Tanjiro biến thành một con quỷ. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về Quỷ Tanjiro trong phần bình luận bên dưới! Hãy theo dõi để biết thêm nội dung thú vị! Hẹn gặp lại sau!

Kiểm tra: Những con quỷ mạnh nhất trong Sát quỷ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *