KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ADG chính thức trở thành nhà phân phối ủy quyền của Kingston tại việt phái nam phái nam

Rate this post

Kể từ sau đại dịch Covid-19, xu thế làm việc từ xa và thông thường thế hệ đã biến đổi đáng ưa chuộng mô hình văn phòng. yêu cầu của doanh nghiệp đối với trung tâm dữ liệu, dịch vụ đám mây, điện toán biên, Internet vạn vật (IoT) đã tăng theo cấp số nhân.

Với hiệu suất và unique cao, độ ổn định của sản phẩm và kinh nghiệm phát triển 30 năm của Kingston, những sản phẩm Máy chủ DRAM & Trung tâm dữ liệu SSD của Kingston kiên cố sẽ hỗ trợ những doanh nghiệp thích ứng tuyệt vời với yêu cầu của quý khách. thử thách trong thời đoạn quan yếu này.

những sản phẩm của Kingston được kiểm tra nghiêm nhặt để giản dị và đơn thuần phục vụ khối lượng công việc quan yếu trong lúc vẫn duy trì hoạt động liên tục lâu dài và rất mang thể giản dị và đơn thuần phục vụ những tiêu chuẩn chỉnh SLA của doanh nghiệp.

những dòng sản phẩm Máy chủ RAM và Trung tâm dữ liệu SSD của Kingston do ADG phân phối bao gồm:

Ổ cứng SSD doanh nghiệp SATA 3.0 và NVMe Data Center (DC) được xây ngừng với một loạt những yêu cầu phát triển nghiêm nhặt và được kiểm tra kỹ lưỡng. Điều này dẫn tới sự nhất quán cho những khối lượng công việc yêu cầu tiến công đổi hiệu suất IOPS đọc và ghi tình cờ cao. những tính năng đảm bảo Mất nguồn (PLP) giúp duy trì môi trường thiên nhiên quan yếu đối với sứ mệnh và tương trợ khối lượng công việc 24/7 nhưng mà dường như ko bị gián đoạn. những ổ SSD doanh nghiệp của Kingston đều được kiểm tra 100%, được bảo hành 5 năm và tương trợ kỹ thuật tức thì.

Sản phẩm máy chủ RAM: Kingston đã đầu tư hàng triệu đô la vào việc phát triển và thử nghiệm những mô-đun bộ nhớ máy chủ của tớ nhằm mục tiêu tránh tiêu xài vốn (TCO) của doanh nghiệp. Hiệu suất cao, ổn định và độ tin cậy lâu dài là một số trong những lý do vì sao RAM máy chủ Kingston đã biến đổi thành tiêu chuẩn chỉnh công nghiệp bên trên toàn trái đất. tăng cấp bộ nhớ máy chủ là tùy sắm nâng cao hiệu suất hợp lý nhất cho những doanh nghiệp, rất mang thể kích hoạt nhiều máy ảo hơn và tăng phân té tài nguyên để tối đa hóa phần cứng mang sẵn.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần cứng, ứng dụng, viễn thông và tư vấn, ADG là nhà phân phối ủy quyền những sản phẩm của Kingston Enterprise tại việt phái nam phái nam. Sự hợp tác giữa ADG – Kingston sẽ hỗ trợ những doanh nghiệp tăng cấp phần cứng, tăng tốc dịch vụ đám mây và ảo hóa những quy trình. những doanh nghiệp thuộc mỗi quy mô rất mang thể chuyển đổi ngay ngay tức khắc thông qua việc triển khai thí điểm và những dịch vụ tư vấn kỹ thuật do Kingston cung ứng.

Ông Peter Villarosa - Giám đốc Kinh doanh Khu vực GiáKingston Dông Nam Á phát tại sự kiện.
Ông Peter Villarosa – Giám đốc Kinh doanh Kingston khu vực Đông phái nam Á phát biểu tại event.

Phát biểu tại event, ông Peter Villarosa – Giám đốc Kinh doanh Kingston khu vực Đông phái nam Á cho biết thêm: “Sự hợp tác này đề cập tới thế mạnh của cả nhì doanh nghiệp và cam kết tương trợ quý khách của shop chúng tôi. bên trên thị trường việt phái nam phái nam. Với kinh nghiệm chuyên sâu và hệ sinh thái hoàn chỉnh của ADG, những giải pháp sản phẩm đáng tin cậy của Kingston sẽ hỗ trợ những doanh nghiệp thuộc mỗi quy mô đạt được rất nhiều thành tựu hơn với dữ liệu, trung tâm dữ liệu, để phối hợp tổng thể việc chuyển đổi kỹ thuật số. ”

ADG phân phối chính thức các sản phẩm của Kingston tại Việt Nam.
ADG phân phối chính thức những sản phẩm của Kingston tại việt phái nam phái nam.

Cũng tại event, ông Đặng Vũ Toàn – Tổng Giám đốc ADG san sớt: “Tôi tin rằng thỏa thuận ký kết với Kingston này sẽ mở ra nhiều thời cơ và giá trị cho những đối tác tiềm năng, khác lạ là giúp ích cho quý khách. tiếp cận sắp hơn với những sản phẩm unique phong thái trái đất và nâng cao trải nghiệm của chúng ta thông qua những giải pháp quản lý và lưu trữ dữ liệu cực tốt trong phân khúc với những sản phẩm Máy chủ RAM và Trung tâm dữ liệu SSD. Kingston ”.

* Thông tin cụ thể:

Trang web: https://www.kingston.com/vn/solutions/servers-data-centers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *