KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

AEON việt phái nam phái nam mở rộng những siêu thị chuyên doanh

Rate this post

AEON việt phái nam phái nam mở rộng và upgrade những vị trí kinh doanh hiện với để đẩy thời gian nhanh véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng.

Doanh nghiệp vừa hoàn thành việc cải tạo, upgrade TTTM AEON Bình Tân, trong đó mở bán khai trương chuỗi siêu thị chuyên doanh. Ông Jimbo Koji – Giám đốc cấp cao, Chiến lược phát triển những siêu thị đặc sản AEON việt phái nam phái nam – nói về tầm nhìn tới năm 2022 và chiến lược nhiều chủng loại hóa những loại hình bán lẻ.

Ông Jimbo Koji - Giám đốc Cấp cao, Ban Chiến lược Phát triển Hệ thống cửa hàng chuyên doanh AEON Việt Nam.

Ông Jimbo Koji – Giám đốc Cấp cao, Ban Chiến lược Phát triển Hệ thống siêu thị chuyên doanh AEON việt phái nam phái nam.

– Việc upgrade và tái cấu trúc AEON Bình Tân với nằm trong mục tiêu nhiều chủng loại hóa loại hình bán lẻ của doanh nghiệp ko, thưa ông?

– AEON việt phái nam phái nam đang thực hiện chiến lược nhiều chủng loại hóa mô hình bán lẻ tại việt phái nam phái nam nhằm mục tiêu tiếp cận và đưa những sản phẩm, dịch vụ “chuẩn chỉnh AEON” tới với khá nhiều người sử dụng hơn. Trong thời kì tới, ngoài chuỗi siêu thị vừa và nhỏ MaxValu, nhà hàng chúng tôi cũng sẽ tăng cường chuỗi siêu thị chuyên doanh.

Tầm nhìn của nhà hàng chúng tôi là trở thành nhà bán lẻ hàng đầu cả nước. Thông qua việc upgrade và mở vị trí kinh doanh thế hệ, nhà hàng chúng tôi sẽ reviews những sản phẩm và dịch vụ thế hệ để phục vụ yêu cầu càng ngày càng tốt của người tiêu sử dụng.

– Với những siêu thị thế hệ tại AEON Bình Tân, lãnh đạo doanh nghiệp đã với những điều chỉnh và cập nhật gì?

– Sau lúc upgrade, trung tâm sắm sắm và sắm lựa này còn với thêm những siêu thị chuyên doanh Glam Beautique, Petemo và Bicycle. Quy mô và chủng loại sản phẩm cũng tương tự như những trung tâm khác. song, nhà hàng chúng tôi đã điều chỉnh và cập nhật những sản phẩm và dịch vụ thích yêu thích với xu thế tiêu sử dụng và phong thái sống của quý khách hàng.

Chẳng hạn, hiểu được người việt phái nam càng ngày càng chú trọng tới sức khỏe và vẻ xinh, Glam Beautique Bình Tân ko chỉ là cung ứng nhiều loại mỹ phẩm chức năng nhưng mà còn reviews nhiều loại thế hệ, ko giống nhau là dòng tự nhiên và hữu cơ. Nơi đây cũng chào đón siêu thị trước tiên tại TP.HCM của Elixir – tên thương hiệu thế hệ của Tập đoàn Shiseido.

Cửa hàng đầu tiên của Elixir tại TP.

siêu thị trước tiên của Elixir tại TP.

Petemo là nơi hướng dẫn và sát cánh cùng quý khách hàng chăm sóc thú cưng, giúp chúng với cuộc sống đời thường thuận tiện và khỏe mạnh hơn. nhà hàng chúng tôi cũng cung ứng dịch vụ đón thú cưng. Cụ thể, viên chức sẽ đón tại nhà, đưa tới siêu thị, hotel nếu gia chủ bận việc.

Tại Bicyle, ngoài những mẫu xe đạp phục vụ nhiều đối tượng người sử dụng và yêu cầu, nhà hàng chúng tôi còn reviews những dòng phụ kiện thời trang, nước tăng lực và thời trang và năng động dành riêng cho tất cả những người đi xe đạp, giúp bọn họ giữ gìn sức khỏe bên phía trong và thể hiện phong thái của tôi. cách riêng.

– Anh tiến công giá thế nào về thời cơ kinh doanh của siêu thị chuyên doanh hiện nay?

– Với Glam Beautique, danh mục sản phẩm sức khỏe của nhà hàng chúng tôi đã tăng gấp đôi nhị năm trước. những siêu thị xe đạp cũng tăng trưởng nhị con số. Trong lúc doanh thu của Petemo đang tăng lên từng ngày trong ba năm qua. nhà hàng chúng tôi cho rằng chỉ số này sẽ tiếp tục tăng, trở thành “phổ quát thế hệ” trong dài hạn chứ ko phải tạm thời.

Với kinh nghiệm tại thị trường Nhật phiên bản hay Malaysia, nhà hàng chúng tôi tiến công giá lĩnh vực siêu thị chuyên doanh sẽ phát triển hơn nữa trong thời kì tới.

Xuất hiện chuỗi cửa hàng xe đạp.

Xuất hiện chuỗi siêu thị xe đạp.

– người chơi hoàn toàn với thể san sẻ thêm về chiến lược phát triển doanh nghiệp của tôi?

– Ngoài siêu thị Daiso, nhà hàng chúng tôi đã và đang phát triển những mảng: Chăm sóc sức khỏe và vẻ xinh Glam Beautique, siêu thị thú cưng Petemo, Xe đạp – ba tên thương hiệu thế hệ bên trên thị trường. Trong tương lai, nhà hàng chúng tôi sẽ xúc tiến những siêu thị này để phục vụ yêu cầu đổi khác hành động và nâng cao phong thái sống của quý khách hàng.

Kể từ hiện tại, nhà hàng chúng tôi với kế hoạch mở thêm những siêu thị bên phía ngoài trung tâm sắm sắm và sắm lựa AEON để tiếp cận nhiều người hơn. lúc số lượng điểm bán tăng lên, tin rằng hoạt động của những siêu thị chuyên doanh sẽ tiếp tục phát triển.

Ngoài ra, AEON việt phái nam phái nam dự kiến ​​ra mắt mô hình siêu thị chuyên doanh thế hệ. lúc với thông tin thế hệ nhất, nhà hàng chúng tôi sẽ cập nhật và san sẻ tới mỗi cá nhân.

Vạn Phát (hình ảnh: AEON việt phái nam phái nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *