KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ai Cập cổ truyền và xúc tiến của chính nó đối với năng động tiến bộ-xu thế năng động

Rate this post

Thứ Bảy, ngày 02/07/2022 08:27 AM (GMT + 7)

Lấy cảm hứng từ lịch sử và văn hóa của giang sơn, một làn sóng ăn mặc quần áo Ai Cập thế hệ đang nổi lên. trong vô số thập kỷ, những nhà xây ngừng từ khắp nơi bên trên trái đất đã sử dụng Ai Cập cổ truyền như một nguồn cảm hứng trong những xây ngừng của bọn họ.

ăn mặc quần áo Ai Cập cổ truyền

ăn mặc quần áo Ai Cập cổ truyền bao gồm ăn mặc quần áo được mặc ở Ai Cập cổ truyền từ khoảng năm 3100 trước Công nguyên (TCN) cho tới lúc phái nữ vương Cleopatra qua đời vào năm 30 trước Công nguyên. Với màu sắc sắc xinh tuyệt, năng động Ai Cập cổ truyền là sự pha trộn rất dị giữa vẻ xinh và sự dễ chịu và thoải mái, được trang trí bởi rubi, hạt và lông vũ và được sử dụng để đại diện cho địa vị xã hội. ngày hội. song, hồ hết ăn mặc quần áo của người Ai Cập cổ truyền – dành riêng cho những từng lớp xã hội thấp hơn – được phong cách thiết kế từ sợi và vật liệu tự nhiên nhẹ để giữ cho tất cả những người mặc thoáng mát trong sa mạc nóng sốt. Là một trong những xã hội nông nghiệp nhanh chóng nhất rất sở hữu thể, người Ai Cập cổ truyền đã làm ăn mặc quần áo từ vải lanh trồng dọc sông Nile và sợi tích lũy từ chăn nuôi du mục. Một trong những mẫu váy phổ thông nhất thời đó là Kalasiris, một mẫu váy sở hữu chiều dài biểu thị từng lớp xã hội của người mặc. Kalasiris được giữ nhất quyết bởi một hoặc nhị dây đai, đeo tới mắt cá chân và mép bên trên cùng ở bên trên hoặc bên dưới bầu ngực.

Ai Cập cổ đại và ảnh hưởng của nó đối với thời trang hiện đại - 1

Về y phục, đàn bà rất sở hữu thể sắm lựa khăn choàng, áo choàng hoặc áo choàng. Khăn choàng là một mảnh vải lanh mịn, rộng. Ở Ai Cập cổ truyền, phái mạnh nhi mặc váy quấn quanh eo, một phong thái ăn diện phổ thông trong mỗi từng lớp xã hội. song, những người Ai Cập thuộc từng lớp cao hơn mặc những mặt hàng được cung cấp tinh xảo hơn. Giống như đàn bà, những người phái mạnh nhi Ai Cập rộng rãi trang trí ăn mặc quần áo của bọn họ và đeo đồ trang sức trẻ trung và đội nón. Theo thời kì, y phục truyền thống của người Ai Cập đã biến đổi – dành riêng cho đàn bà nhiều chưa ngừng lại ở đó phái mạnh giới, và nhị trong số những biến đổi đáng để ý nhất là nếp gấp của váy và việc từng lớp thượng lưu sử dụng tạp dề. Tam giác. Sự phát triển của y phục truyền thống Ai Cập tới thời tiến bộ mô tả những mẫu áo cánh lung linh với phần ống tay áo được xếp nếp phức tạp và những mẫu váy xếp ly phức tạp hơn với phần váy bên phía ngoài lung linh.

Ai Cập cổ đại và ảnh hưởng của nó đối với thời trang hiện đại - 3

ăn mặc quần áo Ai Cập tiến bộ

Mặc dù 90% người Ai Cập theo đạo Hồi, nhưng việc ăn diện để thích thích hợp với ý kiến tôn giáo ko được thực hiện ở Ai Cập. song, việc ăn diện xinh vẫn rất quan yếu đối với người Ai Cập, và nhiều đàn bà đã mặc ăn mặc quần áo Ả Rập che sắp hết những phòng ban bên trên thân thể của bọn họ. Ngoài ra, ko giống như ở hồ hết những nước phương Tây, nơi phái mạnh phái nữ đang bị xóa nhòa, ăn mặc quần áo của người Ai Cập vẫn giữ được sự ko giống nhau đáng để ý giữa phong thái phái mạnh và phái nữ. đàn bà cũng đội khăn trùm đầu để che cổ và đầu, hoặc niqab thường chỉ được sử dụng để che mặt và đầu. Chưa hết, ko hiếm tình huống đàn bà Ai Cập ko đội khăn trùm đầu.

Ai Cập cổ đại và ảnh hưởng của nó đối với thời trang hiện đại - 4

ko tồn tại giới hạn tôn giáo nào đối với ăn mặc quần áo phái mạnh giới ở Ai Cập. Vì vậy, những người phái mạnh nhi trẻ hơn mặc áo sơ-mi polo, quần jean và bộ đồ quần áo Sport. Những người phái mạnh nhi Ai Cập cứng cáp mặc phong thái y phục của phương Tây, từ bộ vest văn phòng tại nơi làm việc tới quần âu và áo sơ-mi ngắn tay để mặc hằng ngày. song, những người phái mạnh nhi to tuổi và một vài người theo đạo Hồi từ chối ăn mặc quần áo mẫu phương Tây và ko mặc ăn mặc quần áo ôm sát thân thể. y phục nhưng mà bọn họ sắm lựa là galabiya, một mẫu áo choàng rộng, dài tới mắt cá chân, cùng theo với khăn xếp, nón hoặc khăn choàng cổ. Người ta cũng mặc kaftan, một loại áo khoác bên phía ngoài dài tới mắt cá chân với ống tay áo to, buộc quanh hông hoặc choàng qua áo khoác bên phía ngoài dạ.

Ai Cập cổ đại và ảnh hưởng của nó đối với thời trang hiện đại - 5

Người Ai Cập ngày nay ăn diện như thế nào?

Mặc dù việc ăn diện hạn chế vẫn được mong đợi ở những vùng nông thôn của Ai Cập, nhưng người Ai Cập tiến bộ mặc một phong thái ăn mặc quần áo chỉ khác một tẹo đối với ở âu lục. song, điều làm cho ăn mặc quần áo Ai Cập trở thành ko giống nhau là ở khía cạnh thực tế. Do đặc điểm khí hậu nóng của giang sơn, người Ai Cập cổ truyền hồ hết phải mặc những loại vải nhẹ.

Ai Cập cổ đại và ảnh hưởng của nó đối với thời trang hiện đại - 6

Ngay cả hiện nay, vào năm 2022, hồ hết những nhà xây ngừng Ai Cập đều may ăn mặc quần áo từ vải lanh, để tạo ra một phong thái rất dị trong lúc vẫn dễ chịu và thoải mái và dễ chịu và thoải mái lúc ăn mặc. sở hữu rất nhiều loại ăn mặc quần áo nhưng mà game thủ ko thể mặc ở Ai Cập, nhưng nói chung, nó phụ thuộc vào phái mạnh phái nữ. Ví dụ, ko đi bộ bên trên đường phố Cairo với chiếc quần ngố và dép tông. Hoặc thậm chí tệ hơn, chớ bao giờ tới trung tâm thương nghiệp trong bộ đồ quần áo bơi của game thủ, vì game thủ sẽ bị bắt gặp ngay ngay lập tức.

Ai Cập cổ đại và ảnh hưởng của nó đối với thời trang hiện đại - 7

xu thế ăn mặc quần áo Ai Cập phổ thông nhất năm 2022

một. Hijabs nón

Nghe sở hữu vẻ kỳ lạ, bên dưới mẫu nóng của mặt trời Ai Cập, game thủ sẽ cần thêm một lớp khăn che phủ, ngay cả lúc game thủ đã đội khăn trùm đầu. Một trong những thử nghiệm phong thái táo tợn của năm nay là đội một mẫu nón với khăn trùm đầu, thể hiện cách ăn diện xinh.

Ai Cập cổ đại và ảnh hưởng của nó đối với thời trang hiện đại - 8

2. Váy satin

Trong lúc vải lanh đã là một làm từ chất liệu quan yếu được những nhà xây ngừng Ai Cập sử dụng trong vô số thiên niên kỷ, satin đang dần chiếm ưu thế. Satin là sắm lựa tuyệt vời trong mùa hè nếu game thủ muốn tận thưởng tia nắng nhưng ko quá nóng. Váy satin cũng chính là một xu thế được thích thú trong năm nay.

Ai Cập cổ đại và ảnh hưởng của nó đối với thời trang hiện đại - 9

3. Kết cấu

ăn mặc quần áo một màu sắc đã là tiêu chuẩn chỉnh hàng trăm năm trong năng động Ai Cập. song, trong 2 năm trở lại đây, nhà hàng chúng tôi nhận thấy yêu cầu càng ngày càng tăng đối với những y phục sặc sỡ. Năm nay, những nhà xây ngừng Ai Cập đã đưa xu thế này lên một tầm cao thế hệ, bởi phương pháp tung ra những mẫu đầy màu sắc sắc. Điều thú vị là xu thế in hình tiết cũng khá được cả phái mạnh giới vận dụng chứ ko riêng gì phái nữ giới.

Ai Cập cổ đại và ảnh hưởng của nó đối với thời trang hiện đại - 10

4. Abayas. vải nhung

Vải nhung Abayas với màu sắc sắc bùng cháy đã trở lại năng động năm nay. Còn được gọi là kẻ tạo xu thế ‘hijab’, abayas được ngợi ca là mặt hàng chủ lực của năng động Ai Cập. Năm nay, nếu game thủ đang muốn tạo ra một vẻ bên ngoài lịch lãm, hãy nhấn mạnh thêm và lựa sắm một màu sắc sắc nổi trội.

Ai Cập cổ đại và ảnh hưởng của nó đối với thời trang hiện đại - 11

5.Neon gold color

Nói tới màu sắc sắc nổi trội, game thủ sở hữu biết vì sao gold color và neon lại được sử dụng nhiều trong quảng cáo và bảng hiệu đường phố ko? Để cuốn hút sự để ý rất nhanh chóng chóng. Vào năm 2022, người Ai Cập sử dụng gold color và màu sắc neon trong ăn mặc quần áo như một phương pháp để cuốn hút sự để ý và nổi trội. Thú vị hơn nữa, chúng ta thấy việc sử dụng màu sắc neon trong ăn mặc quần áo của người Ai Cập cho phái mạnh giới, ko chỉ là đàn bà.

Ai Cập cổ đại và ảnh hưởng của nó đối với thời trang hiện đại - 12

6. Thêu truyền thống

Người Ai Cập luôn luôn thích tô điểm cho thân thể của tớ bởi tất cả những loại trang sức trẻ trung lịch lãm. Cleopatra vẫn là một ví dụ tuyệt vời về năng động quyến rũ của Ai Cập cổ truyền. ngoài vẻ xinh ko người nào sánh kịp của cô, sử sách thường nhắc tới nỗi ám ảnh của cô với đồ trang sức trẻ trung, đồ trang sức trẻ trung bởi vàng, chuỗi hạt và rubi. Hình ảnh Cleopatra vẫn là một trong những nguồn cảm hứng mạnh mẽ và tự tin nhất trong thời đại năng động cao cấp và những bộ sưu tập năng động tiến bộ.

Ai Cập cổ đại và ảnh hưởng của nó đối với thời trang hiện đại - 13

Nguồn: http://danviet.vn/ai-cap-co-dai-va-suc-anh-huong-voi-thoi-trang-hien-dai-5020222782826957.htm

Người ảo, quả táo ...: Phát minh

Tương lai của năng động rất sở hữu thể ko giống như chúng ta từng thấy, nhưng rất rất sở hữu thể là nhờ những sáng tạo bên dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *