KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ai sẽ tham gia Guild? Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Rate this post

Quảng cáo

Các chương gần đây của Overgided đã khiến người hâm mộ phải trầm trồ khi các hành động tăng cường mỗi tuần. Chương 150 gần đây đã được phát hành và mang lại nhiều cái nhìn sâu sắc về quan điểm hiện tại của Grid. Chuyến đi chơi cuối cùng cho thấy Jishuka sẵn sàng gặp mặt Grid. Khi cô ấy làm vậy, cô ấy chỉ phát hiện ra rằng người chỉ huy không có phong độ tốt. Tại sao lại như vậy? Chà, Chương 151 có tất cả câu trả lời cho điều đó. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới!

Trong cốt truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ xem xét những gì cần phải làm để Vương quốc trở lại thành hình. Grid đang đứng giữa con đường phải sửa đổi rất nhiều. Hãy tiếp tục đọc thêm để biết những gì sẽ mở ra!

Chương 151

Chương 151: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong chương tiếp theo, Grid sẽ mở khóa các khả năng mới và mong muốn chiêu mộ thành viên mới để phục vụ cho Bang hội của mình trong chương tiếp theo của Overgered. Chương sẽ giới thiệu sự ra đời của một thành viên guild mới. Hãy tiếp tục đọc để biết nhân vật đó có thể là ai. Ngoài ra, vẫn chưa có thông tin rõ ràng về việc Giáo hoàng mới sẽ lên nắm quyền như thế nào.

Bí ẩn xung quanh vị Giáo hoàng tiếp theo lên ngôi vẫn chưa được giải đáp. Do đó, chương sau của Overgided cũng có thể tập trung vào điều đó. Chương 151 cũng sẽ cho thấy quyết định của Grid sẽ khác với những quyết định mà anh ta đã đưa ra trong quá khứ như thế nào. Anh ấy có sẵn sàng thay đổi không? Chỉ có thời gian mới cho đi câu trả lời!

Chương 151

Chuyện gì đã xảy ra trong chương 150?

Chương thứ 150 của Overgared đã được mở ở Lâu đài Bairan. Trong khi đó, Jishuka chán ngấy việc trở thành chúa tể và mong muốn được gặp Grid. Trước sự vui mừng của cô, Grid đã triệu tập cô đến một sự kiện bất ngờ. Nhưng thay vào đó, cô nhìn thấy một Damian đang hoảng loạn, người không biết từ đâu đã nói với cô rằng một quả bom sẽ phát nổ trong hai phút nữa. Jishuka bối rối vì cô đã mơ tưởng đến việc nhìn thấy Công tước Grid đang tắm và vui vẻ với anh ta ở đó.

vậy chuyện gì đã diễn ra? Nó được tiết lộ rằng họ đang ở Vatican của Nhà thờ Rebecca và quyết định cướp kho báu của Pascal và các tài sản khác để cải thiện tình hình tài chính của Reidan. Trong cuộc đột kích, Damian, Pon, Jishuka và Piaro đều quyết định thể hiện khả năng và sự trưởng thành của mình. Cuối cùng, Duke Grid đã đến hiện trường và hỗ trợ họ trong nỗ lực của họ.

Chương 151

Sau đó, Grid và Jishoku đi dạo cùng nhau, trong đó họ có một cuộc trò chuyện ngắn khi Grid nuôi dưỡng ý nghĩ đa tình với cô ấy. Sáng hôm sau, Youngwoo, hay còn gọi là Grid, có một vị khách đến thăm. Yura, Blood Witch, khiến Youngwoo ngạc nhiên. Chà, Cô ấy muốn tham gia Guild của anh ấy, điều này đã kích thích sự quan tâm của Youngwoo bởi vì cô ấy là một trong những người chơi hàng đầu, với xếp hạng tổng thể là 5. Cảm thấy ngây ngất, anh ấy vui mừng chào đón anh ấy đến với Guild.

Chương 151: Ngày phát hành

Overgided Chapter 151 dự kiến ​​sẽ sớm được phát hành, như đã thông báo trước đó. Chương 151 dự kiến ​​sẽ phát sóng vào ngày 30 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ có thể mong đợi được xem thêm về Blood Witch và cách cô ấy thích nghi với Guild mới. Liệu cô ấy có yêu Youngwoo như những người khác đã làm? Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *