KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhân vật mạnh nhất của Future Diary

Rate this post

Đây là danh sách 16 nhân vật mạnh nhất trong Nhật ký tương lai của chúng tôi. Chúng tôi thực sự hy vọng bạn cũng sẽ thích chúng. Hãy bắt đầu nó

Nhật ký tương lai: SUMMARY

Nhật ký tương lai

Yukiteru Amano là một cậu bé 14 tuổi, nhút nhát và hay mơ mộng, người quan sát cuộc sống và ghi lại các sự kiện trên điện thoại di động của mình. Những người bạn duy nhất của anh ta là Deus Ex Machina, Thần Không gian và Thời gian, và trợ lý của anh ta là Muru Muru. Deus biến điện thoại của Yukiteru thành Nhật ký tương lai, có khả năng dự đoán tương lai lên đến chín mươi ngày. Mục đích của trò chơi này là loại bỏ những người nắm giữ cuốn nhật ký khác, người chiến thắng để kế vị Deus làm thần và ngăn chặn Ngày tận thế. Yukiteru thấy mình được bảo vệ bởi Yuno Gasai, một người bạn cùng lớp quyến rũ nhưng mắc chứng tâm thần, người ám ảnh theo dõi anh sau khi họ đã hứa sẽ đi ngắm sao cùng nhau một năm trước đó.

16. Minene Uryu

Minene Uryu (Nhân vật mạnh nhất của Future Diary)

Nhân vật mạnh nhất trong Future Diary. Chủ nhân mới của The Future Diary, Minene Uryuu, biệt danh “Ninth”, cũng là nhân vật phản diện chính của bộ truyện. Cô liên minh đầu tiên với Kurusu Keigo, sau đó với Yukiteru Amano sau khi phản bội viên cảnh sát.

15. Kamado Ueshita

Kamado Ueshita (Nhân vật mạnh nhất của Future Diary)

Kamado, với bút danh “Eight”, là một trong 12 người tham gia trò chơi sinh tồn, ngoại trừ vóc dáng có tỷ lệ độc đáo, anh thường đội mũ đầu bếp và đeo tạp dề. Trong vài năm nay, anh ấy đã thu nhận trẻ mồ côi và chăm sóc chúng với tư cách là giám đốc của một trường mẫu giáo ở Sakurami có tên là “Mer du Village”.

14. Reisuke Houjou

Reisuke Houjou (Nhân vật mạnh nhất trong Nhật ký tương lai)

Nhật ký về tương lai của Reisuke có dạng một cuốn sổ phác thảo. Nó cho phép anh ta dự đoán tương lai của mình, ba lần một ngày: sáng, trưa và tối. Reisuke cũng chỉ ra rằng so với những người sử dụng khác, cuốn nhật ký của anh ấy khá yếu.

Cũng có thể thích: Manhwa bắt nạt hay nhất: Top 30 của chúng tôi

13. Khu săn bắn

Mao Nonosaka (Nhân vật mạnh nhất trong Nhật ký tương lai)

Mao là bạn thân nhất của Hinata, người mà cô ấy yêu quý hơn chỉ là một người bạn. Cô ấy rất thích chụp ảnh, hầu hết là những bức ảnh khá biến thái của Hinata. Cô ấy khá mạnh mẽ vì cô ấy có thể đánh bại một hoàng tử chỉ bằng một cú đấm đơn giản.

12. Hinata Hino

Hinata Hino (Nhân vật mạnh nhất của Future Diary)

Hinata là một cô gái rất thể thao, bằng chứng là cô ấy luôn quấn băng trên mặt. Cô ấy là bạn thân nhất của Mao và cô ấy kết bạn với Yukiteru, Al và Oji sau một thời gian, cô ấy cũng cố gắng làm bạn với Yuno trong một thời gian dài nhưng cô ấy nghĩ Yuno là một người nguy hiểm. Nhận ra điều đó, cô đã bỏ cuộc.

11. Tsubaki Kasugano

Tsubaki Kasugano (Nhân vật mạnh nhất của Future Diary)

Kasugano Tsubaki là nhà tiên tri của Đền Thánh. Cô sinh ra với thị lực rất kém và chỉ có thể nhìn thấy các đầu ngón tay. Khi cô còn nhỏ, cha mẹ cô đã đưa cô đến một ngôi chùa nơi cô đã trở thành một nhà tiên tri. Cả cha và mẹ của cô đều chết trong một vụ tai nạn xe hơi. Tsubaki sau đó bị cưỡng hiếp bởi một tín đồ cố gắng ăn năn tội lỗi của mình.

10. Deus Ex Machina

Deus Ex Machina

Bậc thầy thế giới ảo Deus Ex Machina được tạo ra bởi Yukiteru Amano. Anh ta có ý chí của riêng mình và dường như có sức mạnh để thay đổi thế giới thực. Yukiteru thường nói chuyện với anh khi anh ẩn náu trong thế giới ảo này. Anh ta trao cho Yuki sức mạnh để đọc được tương lai thông qua Nhật ký tương lai trên điện thoại của mình, nơi anh ta cùng với 11 người khác, đưa cô vào một trò chơi sinh tồn với mục tiêu là loại bỏ tất cả những người tham gia. Người chiến thắng sẽ nhận được ngai vàng của Deus và trở thành chủ nhân của thời gian và không gian.

9. Muru Muru

Muru Muru

Muru Muru (còn được gọi là “Mur Mur”) là người hầu của Deus Ex Machina và là thẩm phán cùng với anh ta trong Trò chơi sinh tồn. Cô ấy hiếm khi xuất hiện trong cốt truyện chính, thường đóng vai trò cứu trợ truyện tranh trong các câu chuyện phụ trong cả manga và anime. Khi bộ phim tiếp tục, cô ấy tiết lộ mình là một nhân vật phản diện chính thực sự, người âm mưu đằng sau Deus để thao túng các sự kiện của trò chơi vì niềm vui cá nhân của riêng cô ấy

8. Aru Akise

Aru Akise

Aru Akise là một thám tử trẻ tuổi. Anh ta theo đuổi những người nắm giữ nhật ký tương lai và quản lý để dự đoán các hành động trong tương lai của các mục tiêu của mình. Ngoài ra, anh ấy theo dõi các sự kiện, về Yukiteru Amano và Yuno Gasai.

7. Yukiteru Amano

Yukiteru Amano

Yuki là một học sinh trung học đặc biệt không thích giao du với người khác từ khi còn nhỏ. Anh ấy luôn từ chối những người tiếp cận mình và không có vẻ quá đau khổ với ý nghĩ ở một mình, anh ấy luôn nghe điện thoại và viết vào nhật ký những gì anh ấy nhìn thấy. Một ngày nọ, nhờ cuộc điện thoại của anh ta, Deus đã cho anh ta một cơ hội để đọc được tương lai, cuốn này trở thành Tạp chí của Tương lai. Đây là cách Yuki gặp Yuno Gasai, một cô gái tươi sáng và quyến rũ với cuốn nhật ký cũng đến từ tương lai.

6.Masumi Nishijima

Masumi Nishijima

Masumi Nishijima là một thanh tra cảnh sát trẻ làm việc với Keigo Kurusu. Trong anime, anh ta được cho là đang điều tra vụ giết Takao Hiyama. Trong thời gian bảo vệ Hồng y Fred Haiman, Nishijima giữ chức vụ trưởng bộ phận an ninh.

5. Ai Mikami

Ai Mikami

Ai Ikusaba, nhũ danh Ai Mikami, là một trong những chủ nhân của Nhật ký thứ bảy, được chia sẻ với Marco Ikusaba (bạn trai / chồng của Ai). Dành cho Ikusaba, Ai và Marco chia sẻ “Nhật ký trao đổi”, mà cặp đôi sử dụng để theo dõi nhau mọi lúc. Họ mong muốn trở thành thần thánh để có thể ở bên nhau vĩnh viễn.

4. Yomotsu Hirasaka

Yomotsu Hirasaka

Yomotsu Hirasaka là một người mù sử dụng máy ghi âm mà anh ta đặt tên là nhật ký “Công lý”, nơi anh ta ghi lại những việc làm sai của các sự kiện trong tương lai mà anh ta cho rằng cần sửa chữa. Đó là một cái tên khá dễ gây hiểu lầm vì Yomotsu coi những hành động xấu xa của một giáo phái tôn giáo cũng giống như việc tìm rác ngẫu nhiên trên sàn nhà. Các chức năng thực tế của cuốn nhật ký của anh ta thực sự tương tự như “Ngàn mắt liên minh” của Đệ lục, nhưng đúng hơn là “Điều trần liên minh”. Anh ta có thể tạo ra ảo ảnh bằng cách sử dụng thôi miên được cấp bởi nhật ký của mình.

3. Marco Ikusaba

  Marco Ikusaba

Nhân vật mạnh nhất trong Future Diary. Marco Ikusaba là một trong những Người giữ Nhật ký thứ bảy và chia sẻ vị trí của mình với tình yêu của đời mình, Ai Mikami. Hoạt động như một cặp đôi chiến đấu hoàn hảo giúp đỡ lẫn nhau bằng cách sử dụng “nhật ký trao đổi” trong một trò chơi sinh tồn, Marco trông giống như một chiến binh đường phố điển hình. Anh ấy rất tự hào về kỹ thuật của mình, đặc biệt là những cú đánh chéo góc vì có nhiều pha đánh nhau.

2. Keigo Kurusu

Keigo Kurusu

Keigo Kurusu là một thanh tra cảnh sát; anh ấy tham gia vào trò chơi sinh tồn dưới cái tên “Thứ tư”. Mirai nikki của anh ấy là “Nhật ký của điều tra viên”. Tôi cho phép anh ta có được tất cả thông tin về cuộc điều tra kể từ thời điểm tội phạm được thực hiện. Mặc dù anh ấy không muốn trở thành Deus tiếp theo, nhưng anh ấy đã sử dụng nhật ký của mình để cứu mạng sống của càng nhiều người càng tốt

1. Yuno Gasai

Yuno Gasai là một nhân vật chính trong manga và anime Mirai nikki. Nó được đặt theo tên của nữ thần La Mã Juno. Trong một cuộc thăm dò do Biglobe thực hiện vào năm 2013, Yuno Gasai được coi là nhân vật yandere được yêu thích nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *