KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Aki Hamaji’s Bocchi the Rock! công bố buổi ra mắt với trailer chính thức và hình ảnh chính

Rate this post

Bocchi the Rock!được viết và minh họa bởi vì Aki Hamaji, đã biến đổi thành vô cùng nổi tiếng sau lúc loạt manga 4 bảng được đăng nhiều kỳ bên trên Manga Time Kiara Max của Hobunsha vào trong ngày 19 tháng 12 năm 2017. Bocchi the Rock! đã được thông tin nhận chuyển thể anime bởi vì CloverWorks vào đầu xuân năm mới 2021.

Kênh YouTube của Aniplex thế hệ đây đã bỏ đoạn trailer chính thức trước tiên của anime, và độc nhái vô cùng choáng ngợp trước hoạt cảnh hoành tá tràng từ CloverWorks. ngoài những việc reviews những nhân vật sẽ nhập tầm quan trọng quan yếu trong bộ phim truyền hình, đoạn trailer cũng tiết lộ ngày tạo ra.


Bocchi the Rock! sẽ được tạo ra vào tháng 10 năm 2022

youtube-cover

Với trailer chính thức, Bocchi the Rock! được thông tin sẽ phát sóng vào thứ Bảy, ngày 8 tháng 10 năm 2022, khoảng 12 giờ tối JST bên trên TOKYO MX, BS11, Gunma TV, Tochigi TV và MBS. những kênh tương ứng khác như AT-X và RKB Mainichi Broadcasting sẽ phát sóng anime muộn hơn tầm thường một tẹo.

ngày nay, ko tồn tại thông tin nào từ bất kỳ nền tảng OTT nào về sự việc phát trực tuyến anime. Ngay cả Crunchyroll vẫn chưa tuyên bố phát trực tuyến bộ truyện bên trên những nền tảng của tôi, kết luận rằng độc nhái bên trên toàn trái đất phải đợi cho tới lúc bộ truyện được cấp phép bởi vì những nhà phân phối hàng đầu.

◤ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ TV anime “#Bocchi the Rock! ”phiên bản tạo ra trực quan này ____________ ◢Thông tin truyền hình cũng khá được tháo dỡ bỏ! Phát sóng bên trên TOKYO MX, BS11 và những kênh khác từ 24:00 ngày 8 tháng 10 năm 2022! ABEMA là phân phối song song bên trên mặt đất 🎧 Nhấp vào đó để xem trang web chính thức 🎸bocchi.rocks https://t.co/Cvnizv8saC

Yoshino Aoyama, được biết tới với vai Yoshino Nanase trong Dậy đi những cô gái! Chương thế hệ, được xem là kẻ lồng tiếng cho nhân vật chính của bộ truyện, Hitori ‘Bocchi’ Goto. Sayumi Suzushiro, người đã lồng tiếng cho Iroha Kohinata trong Tomodachi no Imouto ga Ore ni dake Uzaisẽ nhập vai Nijika Ijichi.

Saku Mizuno, người nhập vai Rena Hananoi trong Dự án sắm lựa, được xem là lồng tiếng của Ryou Yamada. Ikumi Hasegawa, người lồng tiếng cho Vladilena Milizé trong 86, sẽ đảm nhận vai Ikuyo Kita.

Manga của Bocchi the Rock rất vui nhộn, khá mờ mịt trong sự vui nhộn nhưng lại vô cùng lãnh đạm về nó. Hình ảnh teaser xinh tuyệt vời cho anime làm cho sở hữu vẻ như vai diễn của Keiichiro Saito sẽ nghiêm túc hơn, sở hữu trọng lượng và thực sự tâm trạng ở những điểm – nhưng mà PV thú vị xác nhận https://t.co/VZKY1BDmwJ

Đây là cách trang web chính thức của anime mô tả câu chuyện:

“Hitori Goto, còn được gọi là” Bocchi-chan “, là một cô gái vô cùng nhút nhát, luôn luôn đặt” Ah “vào đầu những cuộc trò chuyện. Cô ấy mở màn chơi guitar, sở hữu nhu yếu sở hữu một hoạt động ban nhạc sẽ làm cho cho cô ấy tỏa sáng, nhưng lúc cô ấy ko tồn tại bè người chơi, cô ấy đã dành những ngày trung học cơ sở của tôi để chơi guitar một mình trong sáu giờ mỗi ngày.

“Cô ấy bị ảo tưởng về sự việc đăng đoạn Clip mình chơi guitar bên trên internet như một” nhân vật guitar “và tham dự tích cực vào những buổi trình diễn trực tiếp lễ hội văn hóa. Đó là …! Cô ấy đang bên trên đà trở thành hikikomori, nhưng một số trong những phận ngày cô ấy được tiếp cận bởi vì Nijika Ijichi, người chơi trống trong ‘Unity Band’. “


Bocchi the Rock! viên chức

 • sinh sản – CloverWorks
 • Nhà văn / Người vẽ tranh minh họa – Aki Hamaji
 • Đạo diễn – Keiichiro Saito
 • Sáng tác loạt phim / Kịch phiên bản – Erika Yoshida
 • biến đổi viên – Daisuke Hiraki
 • Nhà quay phim – Tsubasa Kanamori
 • Nhà xây giới hạn đề xuất – Ayumi Nagaki
 • Tác phẩm 2D – Aoi Umeki
 • xây giới hạn color – Asuka Yokota
 • Giám đốc nghệ thuật – Yasutaka Moriyasu
 • Thiết lập nghệ thuật – taracod
 • Âm nhạc – Tomoki Kikuya
 • Giám đốc Nhiếp ảnh – Tsubasa Kanamori
 • Đạo diễn CG – Katsuaki Miyaji
 • cảm giác âm thanh – Shota Yaso

Độc nhái hoàn toàn sở hữu thể cập nhật những tin tức anime và manga thế hệ nhất lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *