KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Fanart Seraphim Pacifista thế hệ của One Piece đã được quảng cáo bên trên Twitter về tương lai

Rate this post

Một miếng Phần trình làng hồi tố của chương 1059 về mô hình Pacifista thế hệ nhất, Seraphim, đã là một trong những chủ đề nổi trội của bộ truyện kể từ thời điểm phát triển chính thức. Điều này còn mang phần ko đáng ngạc nhiên, với lối vào hào nhoáng của những cyborg thế hệ lúc chúng ta tới và ra mắt tại Amazon Lily.

Dù vậy, một fanart sắp đây nêu bật Seraphim mang vẻ tương lai và tiền tiến như thế nào, đối với Pacifista cũ hơn, đã cuốn hút sự sử dụng rộng rãi của fan hâm mộ về loạt phim trong tương lai. Do đó, nhiều fan hâm mộ vui mừng hy vọng những gì Một miếng Chương 1059 đã được trình làng vào tuần trước.

Hãy cùng theo dõi vì bài viết này phân tích vừa đủ về fanart thế hệ nhất này và cách Một miếng fan hâm mộ hiện tại nhìn về phần bên trước sau lúc nhìn thấy nó.


Muộn nhất Một miếng Fanart phóng đại cho biết Mihawk Seraphim được vẽ lại, xúc tiến những cuộc thảo luận về tương lai của bộ truyện

Người sử dụng Twitter, nghệ sĩ và sự ham mê Một miếng fan hâm mộ @Tractrick (Trac) sắp đây đã đăng fanart nói bên trên lên trang Twitter của tớ vào thứ Ba, ngày 13 tháng 9. Đoạn cụ thể này nhường nhịn như chỉ là một trong vô số Một miếng fanarts Trac cũng tạo ra, tạo nội dung cho những loạt phim khác. Tất cả nhường nhịn như là nội dung gốc từ chính Trác.

Fanart cụ thể này của Trac mang hình ảnh Mihawk trông giống như Seraphim đã nhìn thấy lúc tiến công Râu Đen trong Một miếng Chương 1059. Mặc dù ko được xác nhận là mô phỏng theo Mihawk, ngoại hình và những tính năng ko giống nhau đủ giống nhau để fan hâm mộ tin rằng mang mối quan hệ giữa nhị người.

Ví dụ như Mihawk Seraphim cũng đều sở hữu đôi mắt color tối tương tự với những vòng đồng tâm xung quanh tuỳ nhi, cầm một thanh kiếm mang kích thước và xây giới hạn tương tự. dung mạo tổng thể của Seraphim cũng giống một cách kỳ lạ với việc Mihawk lúc nhỏ xuất hiện bên trên đài SBS, nơi tác nhái bộ truyện và họa sĩ minh họa Eiichiro Oda đã vẽ Shichibukai lúc còn nhỏ.

@Tractrick Đây là album ảnh xinh tuyệt vời nhất nhưng tôi từng thấy về The New Seraphine Pacifistas.

Do đó, nhiều fan hâm mộ tin tưởng rằng mối tương tác giữa Mihawk và vẻ bên ngoài Seraphim này sẽ được tiết lộ vào một thời khắc nào đó trong tương lai. Điều này càng được tương trợ vì sự xuất hiện của Boa Hancock trông giống Seraphim trong Một miếng Chương 1059, đoạn hội thoại ko giống nhau chỉ ra rằng trông y sì như một Hancock thời trẻ.

Với màn ra mắt của những quân địch thế hệ, bí mật này, fan hâm mộ đang hướng tới tương lai về những tài năng rất mang thể xảy ra đối với những sinh vật cyborg này. chúng ta rõ nét sở hữu DNA của Lunarian, chẳng hạn như làn gia đen đặc trưng, ​​mái tóc trắng, đôi cánh đen và tấm sườn lưng rực lửa nhưng King the Conflagration of the Beast Pirates mang.

Xem xét những điểm tương đồng của chúng ta với một vài Shichibukai trước đây, một vài câu hỏi liệu những nhân vật khác được thấy trong bộ truyện rất mang thể mang Seraphim dựa bên trên chúng ta hay ko.

@Blanktito @Tractrick Seraphim vẫn ko hiển thị toàn bộ sức mạnh, 1059 chỉ hiển thị Seraphim ở dạng vua, khuôn mặt của Mihawk + sức mạnh chém và tia laser của Kizaru. lúc chúng ta rất mang thể mang Tất cả Năng lực DF của Cựu Sichibukai, Tất cả Năng lực DF trong Chuột phòng thí nghiệm của Marine & Ex Vegapunk như DNA của King & KAIDOU

một vài fan hâm mộ cũng đưa ra những chiếc tên như Kaido và đặt câu hỏi về sự việc liệu Nhóm Khoa học ko giống nhau rất mang thể tái tạo tác dụng của sức mạnh Trái tàn ác quỷ với Seraphim hay ko. một vài fan hâm mộ chỉ ra cách tia laser của Kizaru đã được sao chép vì Pacifista tiêu chuẩn chỉnh, đặt câu hỏi về giới hạn đúng mực đối với Seraphim trong những công việc bắt chước sức mạnh Trái tàn ác quỷ.

@Tractrick Tôi hy vọng zoro sẽ nhận đứa trẻ này làm người học việc vào cuối bộ truyện, vì vì tôi nghĩ những đứa trẻ này sẽ được hướng thiện vì những heros của bạn thuyết phục chúng về nhân tính của chúng và chúng ko chỉ là là khí cụ của Chính phủ trái đất

một vài fan hâm mộ cũng đang thảo luận ko giống nhau về Mihawk Seraphim, đãi đằng hy vọng rằng Zoro sẽ nhận người máy trẻ tuổi làm người học việc vào cuối bộ truyện. chúng ta cho rằng Seraphim nói chung rất mang thể bị băng nón Rơm quay sang hướng thiện bởi phương pháp cho những cyborgs thấy nhân loại của chúng ta và chúng ta ko chỉ là là khí cụ cho Chính phủ trái đất.

Mặc dù tất cả chỉ là suy đoán về tương lai của bộ truyện, nhưng thực thú vị lúc thấy fan hâm mộ vui vẻ tương tác với những điểm diễn biến và câu chuyện ngày nay của bộ truyện. ko giống nhau là trong bối cảnh một arc gây chia rẽ như Wano, thực tuyệt lúc thấy sự thống nhất trong những fan hâm mộ bộ truyện.


Hãy bền vững để cập nhật tất cả Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để biết tổng thể và toàn diện về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *