KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Zoro sở hữu yêu ko?

Rate this post

kể từ thời điểm Eiichiro Oda tặng thưởng tác phẩm của tôi, Một miếngVới trái đất, Zoro đã biến đổi thành một trong những nhân vật được thích thú nhất dựa vào lòng trung thành bạt mạng của anh với nhân vật chính. song, giống như mỗi member trong băng hải tặc nón Rơm, Zoro sở hữu những mục tiêu và tham vọng của riêng mình.

Shonen anime sở hữu xu thế ưu tiên những mục tiêu hơn những mối quan hệ cá thể và câu chuyện của Zoro cũng ko khác. Anh ấy nỗ lực trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất trái đất, ko để lại thời kì cho việc phân tâm, nhưng Oda đã để lại những gợi ý nhỏ trong suốt thời kì chạy của Một miếng nhưng mà chỉ ra điều trái lại.

Cùng theo dõi lúc bài viết này nỗ lực replay câu hỏi mang tính chất thời đại, liệu Zoro tới từ Một miếng sở hữu một mối sử dụng rộng rãi tình yêu?


Tashigi hoặc Hiyori, người nhưng mà Zoro thích thú Một miếng?

Zoro x Tashigi

Kuina, kiếm sĩ vụng về nhất trong tất cả sẽ mạnh hơn zoro ngày nay và được gọi là con dê của những kiếm sĩ. Cô ấy sở hữu cùng một đạo đức làm việc và như những đứa trẻ đang học anh ấy và làm cho anh ấy khóc. Lãng phí tiềm năng và tất cả những gì chúng ta nhận được là tashigi🤦🏽‍♂️ https://t.co/zlpQNED7DB

Quá khứ của Zoro đầy rẫy sự theo đuổi sức mạnh và nỗi buồn nhường nhịn như vô tận. Đây là cách anh ấy được nuôi dưỡng, Một trong những cuộc khó khăn và huấn luyện liên tục. Nhờ Koushirou, Zoro to lên trở thành một kiếm sĩ điềm đạm, tích lũy và khôn ngoan như ngày nay. ngoại trừ việc dạy anh ta cách sử dụng một thanh kiếm, Koushirou còn ban cho sự khôn ngoan nhưng mà Zoro cần để đạt được mục tiêu đầy tham vọng của tôi.

Anh coi mình là đối thủ của Kuina, con gái của Koushirou, nhưng đã nếm trải thất bại đắng cay trong những trận đấu tay đôi liên tục năm 2001. song, quyết tâm của anh ấy ko thành công và anh ấy đã nỗ lực để thích ưa thích với sức mạnh của Kuina. chúng ta thề sẽ đạt được danh hiệu kiếm sĩ giỏi nhất trái đất. song, sự việc ko kéo vĩnh viễn vì Kuina đã qua đời sau một tai nạn liên quan tới “cầu thang” của võ đường của chúng ta.

song, rất nhiều fan hâm mộ nhường nhịn như ko sử dụng rộng rãi tới event này vì Kuina rất rắn rỏi đối với tuổi của cô ấy và việc chết vì vấp ngã cầu thang sở hữu vẻ quá xa vời đối với một người như cô ấy. Hơn nữa, Zoro cảm nhận thấy hoảng loạn lúc nhìn thấy sự giống nhau ko thể ko đồng ý giữa Kuina và Tashigi ở Loguetown.

Vì lý do này, Zoro nhường nhịn như sở hữu một điểm yếu dành riêng cho Tashigi và tuyên bố rằng cô ấy là kẻ duy nhất anh ko thể đương đầu trong trận chiến. Sự giống nhau tuyệt vời của cô ấy với Kuina sở hữu nhẽ đã để lại một điểm yếu trong trái tim Zoro, nơi phát sinh mối quan hệ buồn vui lộn lạo của chúng ta. song, Tashigi hoàn toàn sở hữu thể ko phải là kẻ dành riêng cho Zoro vì ý kiến và đạo đức của chúng ta ko giống nhau rất nhiều.


Zoro x Hiyori

những nhân vật nữ giới duy nhất trong ONE PIECE nhưng mà tôi đóng cùng Zoro là1. Hiyori và 2. Tashigi (hoặc Kuina nếu cô ấy còn sống) Sẽ thực tuyệt nếu ở cuối truyện, Zoro và Hiyori được xuất hiện cùng nhau. https://t.co/1HJ7nTWpqK

Phần Wanokuni của One Piece đã mang lại cho Zoro sự lưu ý nhưng mà anh ấy xứng đáng sở hữu được nhưng fan hâm mộ lại tập trung vào những cảnh quay của anh ấy với Hiyori hơn. Sẽ ko làm fan hâm mộ ngạc nhiên nếu Hiyori tiết lộ tình cảm của tôi với Zoro, vị phúc tinh của cô. chúng ta đã san sẻ những khoảnh khắc thân yêu và Zoro thậm chí hoàn toàn sở hữu thể tìm thấy cảm giác thân thuộc lúc ở bên cô ấy.

Trong suốt cuộc hành trình tẻ nhạt của tôi, Zoro đã gặp rất nhiều đối tác tiềm năng nhưng mối tương tác nhưng mà anh ấy sở hữu với Hiyori nhường nhịn như khác lạ vì Wanokuni sở hữu xúc tiến to to tới cuộc sống thường ngày của Zoro. Hiyori cũng tặng thanh kiếm gia truyền của phụ vương cô, Enma, cho Zoro, điều này còn hoàn toàn sở hữu thể ám chỉ tương lai tiềm năng của anh ấy là ‘daimyo’ tiếp sau.

One Piece # 936 là một trong những tập sở hữu nhịp độ hay nhất của Wano. Thực sự tiến công giá cao rằng chúng ta đã ko kéo ra những đoạn hồi ức, chúng ta chỉ trình diễn những event thông qua những cuộc hội thoại rất động. 😤 https://t.co/damWqrCL0U

Với Enma thuộc quyền sở hữu của tôi, đoạn đường trở thành daimyo của Zoro ko tồn tại trở ngại nếu anh ta tìm chịu trách nhiệm. Hiyori và Zoro được xem là một trận đấu bên trên trời cho một trong những fan hâm mộ vì nó sắp như quá thuận tiện cho câu chuyện. Một kiếm sĩ như Zoro và con gái của một samurai được xem là một cặp truyền thống và lành mạnh đối với người dân Wanokuni.


Lời kết

Mặc dù mỗi dự đoán được đưa ra trong bài viết này đều dựa bên trên những suy đoán từ Một miếng đồng đội, ko người nào biết tương lai sở hữu gì dành riêng cho Zoro. Eiichiro Oda đã xác nhận rằng anh ta sẽ ko kết đôi giữa băng nón Rơm và do đó, Tashigi và Hiyori hoàn toàn sở hữu thể là những đối tác tuyệt vời của Zoro.

một trong những đề cập danh dự cho những nhân vật hoàn toàn sở hữu thể trở thành mối sử dụng rộng rãi tình yêu của Zoro bao gồm Yamato hoặc Perona, nhưng ngay cả fan hâm mộ cũng cho rằng điều đó khó xảy ra.


Để biết toàn diện và tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

đổi khác vì Adelle Fernandes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *