KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nếu tậu, thuê nhà trong năm nay, hãy lưu ý tránh xa 7 sai trái phong thủy cực nguy hiểm làm cho cho gia chủ dễ gặp tai ương này nhé!

Rate this post

một. ko gian xung quanh ngôi nhà thực u ám và đen tối

lúc dương khí mạnh, nhà sáng sủa, thiên hạ tự nhiên sở hữu ko ít phúc khí.

lúc dương khí trong đất yếu, trong nhà lạnh lẽo, buồn phiền, người ở ko tồn tại sinh khí, thường xuyên đau ốm, làm ăn ko được tốt.

Bầu ko gian xung quanh ngôi nhà người chơi đang ở là vô cùng quan yếu. sở hữu ko ít phương pháp để xem xét vượng khí, cách giản dị và đơn thuần nhất là xem hoa lá, cây cối sắp nhà.

Nếu cỏ ko mọc, hoa ko nở, cây cối mọc hình thù kỳ quái là nhà đất ko tốt, ko nên tậu, thuê.

Nếu vượng khí ko chỉ gia chủ ko được hưởng hạnh phúc nhưng còn tồn tại thể liên quan tới sức khỏe của mỗi cá nhân trong gia đình, lâu ngày sinh ra nhiều điều xui xẻo.

Nếu mua, thuê nhà trong năm nay, hãy lưu ý tránh xa 7 sai lầm phong thủy cực nguy hiểm khiến gia chủ dễ gặp tai ương này nhé!  - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

2. Vị trí nhà ở là vùng trũng thấp

Nhà nằm ở những khu đất thấp, ko tồn tại lối thoát ra tứ phía, hoặc nền thấp hơn đất xung quanh, bức bối là những lỗi phong thủy nhà ở nguy hiểm nhưng người chơi nên tránh.

Nếu làm nhà ở nơi như vậy, dù cửa hướng về phương cát lành nhưng khí vào cửa vẫn ô uế.

Đối với ngôi nhà như thế này, nhà càng cũ, rác càng nhiều, gia chủ càng gặp nhiều màu đỏ may mắn, càng ở lâu càng vất vả, khó khăn.

Nếu mua, thuê nhà trong năm nay, hãy lưu ý tránh xa 7 sai lầm phong thủy cực nguy hiểm khiến gia chủ dễ gặp tai ương này nhé!  - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

3. Nhà ở quá cao

Địa thế nhà ở cao ráo, xung quanh ko tồn tại cây cối, nhà sở hữu mái che. tứ phía xung quanh nhà thấp, nhà giữa chỗ cao thì vượng khí ko bao giờ trở lại, nhà xây ở đây ko dễ tích tụ tài lộc.

Ngay cả lúc cửa đối diện với khí vượng, khí vượng hoàn toàn sở hữu thể vào nhưng ko ở được.

Phong thủy chú trọng tới việc lưu gió và tích trữ khí tốt, nhà ở bên trên cao ko chỉ là nhiều gió nhưng còn khó tích tụ khí.

ko nên ở nhà quá cao, trống vắng, chớ tưởng yên tĩnh thoáng mát, đón gió, là xua đuổi vượng khí, ko đón vận may vào nhà.

Nếu mua, thuê nhà trong năm nay, hãy lưu ý tránh xa 7 sai lầm phong thủy cực nguy hiểm khiến gia chủ dễ gặp tai ương này nhé!  - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

4. Nhà rất tối, ban ngày phải bật đèn.

Theo phong thủy, ngôi nhà gọi là dương, mồ mả gọi là âm. Vì nơi chúng ta sống thuộc về dương, nên tất nhiên chúng ta cần nhiều năng lực dương hơn âm.

Một ngôi nhà tối tăm ko thể tích tụ đủ năng lực dương để bảo đảm an toàn chủ nhân, nhưng hoàn toàn sở hữu thể cướp đi năng lực dương của chủ nhân, tất nhiên ko yêu thích để ở.

Khuyên đồng minh sở hữu nhu yếu tậu nhà nên xem thêm vài lần để tìm kiếm được căn nhà vừa lòng. chớ nghe lời dụ dỗ ngọt nhạt của người bán tậu những căn nhà thiếu ánh sáng cho rẻ.

Ánh sáng trong nhà ko giống nhau, ban ngày nên tắt đèn trong nhà xem sở hữu ko ít chỗ bị tối ko, nếu ban ngày phải bật đèn thì nên xem lại.

Nếu mua, thuê nhà trong năm nay, hãy lưu ý tránh xa 7 sai lầm phong thủy cực nguy hiểm khiến gia chủ dễ gặp tai ương này nhé!  - Ảnh 4
Hình minh họa: Internet

5. Mùi hoặc âm thanh lạ trong hoặc ngoài nhà

lúc xem nhà, ko chỉ là nhìn hình dáng vẻ vẻ, những ngăn của ngôi nhà nhưng phải sử dụng mũi để “ngửi” mùi và tai để “nghe” âm thanh. Vì mùi hôi sẽ gây ra sự dơ dáy, âm khí ko tốt sẽ sinh ra âm khí lạ.

Sự nhạy cảm của nhân loại với âm thanh và khứu giác sẽ tránh do thói quen. song, giác quan thứ 6 vẫn ko thể suy tránh, vì vậy người chơi nên tìm hiểu kỹ mỗi vấn đề lúc xem nhà, kẻo chuyển tới ở nhưng ko nhận ra vấn đề tâm linh rồi hết thời.

6. Cửa chính yêu thích với cửa sau của ngôi nhà.

Nếu cửa chính và cửa sau thẳng hàng với nhau, trong phong thủy sẽ sở hữu tác dụng trái lại gây hao tài, tốn của, ko tích được tài lộc.

Nếu người chơi xây nhì cửa ko giống nhau sẽ làm cho cho cho tà ma đi qua giản dị và đơn thuần hơn.

Nếu đặt cửa ở trung tâm nhà thì mức độ tà khí càng ngày càng trầm trọng, khó hóa giải, gia chủ làm ăn thất bát, kinh doanh ko thu được lợi nhuận, đây là một lỗi phong thủy nhà ở nguy hiểm nhưng người nào cũng mắc phải. phải hiểu.

Vì vậy, để ngôi nhà tụ vượng khí, tạo ra dòng chảy năng lực và sự thăng bởi, kết hợp và hợp lý thì nên tránh xây giới hạn cửa chính và cửa hậu.

Nếu mua, thuê nhà trong năm nay, hãy lưu ý tránh xa 7 sai lầm phong thủy cực nguy hiểm khiến gia chủ dễ gặp tai ương này nhé!  - Ảnh 5
Hình minh họa: Internet

7. Nhà bếp hoặc nhà dọn dẹp ở trung tâm của ngôi nhà

Phần trung tâm của ngôi nhà là nơi phát ra linh khí của cả ngôi nhà.

Nếu bếp (khác lạ là bếp nấu) ở vị trí này sẽ sở hữu hại cho sức khỏe, tài lộc và tình cảm của gia đình.

Vì nhà dọn dẹp và phòng tắm sở hữu tác dụng khai quang quẻ, nếu đặt ở trung tâm nhà ko chỉ là làm ô uế dương khí nhưng còn làm cho cho linh khí trong nhà như lốp thủng ko kịp bơm khá.

người chơi nên tìm hiểu để quyết xác định trí xây bếp và nhà dọn dẹp, xây giới hạn như thế nào để vừa tránh được khí xấu vừa đóng góp góp thêm phần mang lại sức khỏe và màu đỏ may mắn cho gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *