KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ăn mặc quần áo cũ đang chiếm lĩnh thị trường thời trang và năng động âu lục | thời trang và năng động

Rate this post

Các quan chức vẫn đang bỏ ngoài tai(Ảnh minh họa. Nguồn: tripavvy.com)

ăn mặc quần áo cũ càng ngày càng trở thành phổ quát và chiếm thị phần càng ngày càng to bên trên trái đất thị trường thời trang và năng động âu lục.

thanh niên âu lục nói riêng và người âu lục nói chung ko còn thấy mình bụi bặm và nhàm chán nữa nhưng mà vững bền, hợp thời và rẻ. những chuỗi bán lẻ ăn mặc quần áo cũng mở màn tập trung vào chợ đồ cũ vững bền hơn.

Giáo sư kiêm giảng viên ngành quản lý thời trang và năng động tại Đại học Antwerp, Annick Schramme cho biết thêm: “Thị trường đồ cũ đang phát triển thời gian nhanh hơn 3 lần đối với tổng ngành công nghiệp thời trang và năng động. tới năm 2030, doanh nghiệp ăn mặc quần áo cũ thậm chí còn được dự đoán là to gấp đôi thời trang và năng động cao cấp. “

Theo Giáo sư Annick Schramme, ngày nay, mọi cá nhân vẫn chủ yếu sắm ăn mặc quần áo từ những chuỗi khu chợ to, đây là loại ăn mặc quần áo rẻ tiền, thường chỉ mặc trong vài năm. Trong lúc “thời trang và năng động thời gian nhanh” ít nhiều ổn định, thị trường đồ cũ đang phát triển mạnh. Điều này chủ yếu ra mắt bên trên những khu chợ trực tuyến, thông qua những nền tảng như trang Vinted.

Bà Schramme giảng giải thêm: “một số trong những tên thương hiệu thời trang và năng động nổi tiếng hiện nay cũng đang chạy theo xu thế này, chẳng hạn như dành một góc để trưng bày ăn mặc quần áo cũ hoặc gọi xinh là ăn mặc quần áo cổ xưa của bọn họ”.

[Thời trang Việt Nam có cơ hội tiến vào thị trường châu Âu]

Ngay cả những nhà bán lẻ to, như H&M năm ngoái, đã thiết lập một dự án hợp tác với một khu chợ đồ cổ của Bỉ để bán bộ sưu tập ăn mặc quần áo cổ xưa của H&M trong chuỗi của tôi. .

Theo bà Schramme, để thực sự là đồ cổ xưa, ăn mặc quần áo phải từ 25 tuổi trở lên và phải còn nguyên phiên bản và còn trong tình trạng tốt.

Những năm sắp đây, thị trường ăn mặc quần áo cũ cũng cuốn hút thanh niên âu lục.

Chuyên gia Schramme cho biết thêm: “thanh niên âu lục ko gắn bó với ăn mặc quần áo cũ, điều quan yếu là sự việc tiêu sử dụng này giúp đảm bảo môi trường thiên nhiên, tránh lãng phí và khác lạ là giá thành hợp lý và rẻ và phong thái thời trang và năng động khác. từ biệt.”

giải thích cho sự phổ quát của thị trường ăn mặc quần áo cũ hiện nay, theo bà Schramme, mang rất nhiều nguyên nhân, nhưng một trong những nguyên nhân là do hoài niệm về quá khứ của một phòng ban người tiêu sử dụng.

Đức Hùng (TTXVN / Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *