KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Anime Bleach TYBW phát triển tóm tắt của tập một và đánh giá từ những nghệ sĩ

Rate this post

Với tháng 10 đang tới rất thời gian nhanh, Chất tẩy trắng fan hâm mộ đang hy vọng hơn bao giờ hết cho việc phát triển loạt phim thế hệ Huyết chiến Ngàn năm. sắp đây, fan hâm mộ đã tìm kiếm bất kỳ thông tin nào liên quan tới anime nhưng mà bọn họ hoàn toàn với thể tìm thấy bên trên mạng. lộc may thay cho bọn họ, trang web chính thức của bộ truyện vừa tiết lộ một số trong những thông tin quan yếu.

Tóm tắt của tập trước tiên đã được phát triển, mang tới cho fan hâm mộ một tí hương vị về những gì bọn họ hoàn toàn với thể mong đợi lúc tập phim mở màn được phát sóng. cùng theo với phần tóm tắt, những comment từ những nghệ sĩ và nhà sinh sản đằng sau bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc cũng khá được đưa ra. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về thông tin đã được công khai minh bạch qua Chất tẩy trắngtrang web chính thức của.


Soul Society sẽ gặp nguy hiểm nghiêm trọng một lần Thuốc tẩy TYBW được phát triển

Tóm tắt tập một

Chất tẩy trắng ỐNG tập một sẽ sở hữu được tựa đề The Blood Warfare, và nó sẽ khởi tạo tiền đề cho những event sẽ ra mắt lúc tập phim tiến triển. Hiệp hội vong hồn và Cục Phát triển technology lo ngại về sự biến mất đột ngột của những Hollow bên trên khắp trái đất. bọn họ tuần tự mất dấu nhưng mà hoàn toàn ko tồn tại lời giảng giải thực sự vì sao.

lúc bọn họ suy nghĩ về tình hình, những Shinigami thế hệ được bửa nhiệm, Ryunosuke và Shino Madarame, sẽ tới Thị trấn Karakura. bọn họ sẽ nhận thức được tình hình ngay sau lúc bọn họ tới đó. nhị Shinigami sẽ bị tiến công vì một quân thù ko được tiết lộ, chỉ được Ichigo cứu vào giây sau hết.

Điều gì đang xảy ra với Soul Society?  (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Điều gì đang xảy ra với Soul Society? (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

nhị ngày sau lúc Ichigo cứu Shinigami đồng nghiệp của tớ, anh sẽ gặp một người phái mạnh nhi đeo mặt nạ. đồng chí của anh ấy sẽ rỉ tai với Ryunosuke, người đã tỉnh lại sau vài ngày ngơi nghỉ. Trong lúc đó, Soul Society sẽ nhận thức được những event kỳ ​​lạ xảy ra phía bên trong những bức tường của chính nó.


đánh giá về thành lập khai trương thế hệ

Nghệ sĩ đứng sau phần mở màn cho Chất tẩy trắngChuyển thể anime thế hệ của Tatsuya Kitani. Trang web chính thức cho phần tín dụng của series sắp tới cung ứng cho fan hâm mộ thêm một tí thông tin về sự nghiệp của anh ấy với tư cách là một nhạc sĩ, mở màn từ việc anh ấy tham dự vào Dự án Vocaloid với tư cách là nhà sinh sản Hello Tanida-san.

Anh ấy là kẻ đã cung ứng cả bài hát chủ đề Rapport và bài hát hình ảnh TanatophobiaChất tẩy trắngtriển lãm lúc đầu của, Bleach EX. Anh ấy cũng đã trợ giúp nhiều nghệ sĩ khác bởi phương pháp cung ứng âm nhạc cho bọn họ, như Johnny’s WEST và Shiritsu Ebisu Chuuugaku.

youtube-cover

Trang web cũng bao gồm những comment của Kitani về sự tham dự của anh ấy với bộ truyện. Nghệ sĩ đã hâm mộ bộ truyện của Tite Kubo từ lâu nên quyết định làm một bài hát gợi lại cảm xúc Chất tẩy trắng thấm nhuần anh ta với. Anh ấy cũng muốn bài hát thế hệ của tớ là một lời nhắc nhở về sự anh ấy đã đi được bao xa kể từ thời điểm mở màn sự nghiệp của tớ.

Kitani thực sự vinh dự lúc Kubo và những người làm việc Chất tẩy trắngSeries thế hệ của anh ấy đã tậu bài hát của anh ấy làm phần kết cho Huyết chiến Ngàn năm. sau hết, anh ấy đánh giá về sự anh ấy chỉ phải chờ xem bài hát của tớ bên trên TV lúc tập trước tiên phát sóng.


đánh giá về phần kết

SennaRin (Hình ảnh qua Twitter / @senna_rin)
SennaRin (Hình ảnh qua Twitter / @senna_rin)

Bài hát kết thúc cho Thuốc tẩy TSBW, Kết thúc, sẽ được hát vì một nghệ sĩ sắp tới với tên là SennaRin. Cô được biết tới với công việc mở đầu và kết thúc của bộ truyện Truyền thuyết về nhân vật thiên hà. Cô cũng khá được giao nhiệm vụ thực hiện bài hát chủ đề cho J Sports Rugby 2022.

Những comment của SennaRin về sự tham dự của cô ấy với bộ truyện cũng khá được đăng lên bên trên trang web chính thức. nữ giới nghệ sĩ vui mừng lúc được phép làm bài hát kết thúc cho một trong những bộ truyện thích thú của cô. Cô ấy cảm nhận thấy rằng đó là số phận cho cô ấy làm việc với bộ truyện, vì cô ấy được sinh ra vào cùng năm manga được xuất người chơi dạng và một nhân vật cùng tên, Shizuku Akane, xuất hiện trong một tập phim của nhượng quyền thương nghiệp.

Shizuku trong phim (Ảnh qua Studio Pierrot)
Shizuku trong phim (Ảnh qua Studio Pierrot)

Nhà sinh sản của đoạn kết, Hiroyuki Sawano, cũng đánh giá về màn trình diễn của SennaRin. Anh ấy muốn tạo ra một bài hát phản ánh trung thực bộ truyện cả về âm thanh lẫn bối cảnh của chính nó. Sawano đã tạo ra một bài hát khá trầm lắng lúc mở màn và trở thành sôi động hơn về cuối.

Anh ấy cảm nhận thấy giọng hát và lời bài hát của SennaRin trọn vẹn thích ưng ý với bài hát của tớ, vì vậy anh ấy rất vui lúc được họa tiết thiết kế việc với một nghệ sĩ sẽ đẩy anh ấy ra khỏi vùng an toàn và tin cậy của tớ. Anh ấy đánh giá thêm rằng bài hát và bộ truyện với liên quan ngặt nghèo với nhau, điều này làm cho công việc đằng sau nó vô cùng ý nghĩa đối với anh ấy.


Suy nghĩ sau hết

Ichigo và những người bạn của anh ấy sẽ sớm trở lại (Ảnh qua Studio Pierrot)
Ichigo và những người người chơi của anh ấy sẽ sớm trở lại (Ảnh qua Studio Pierrot)

Chỉ còn vài tuần nữa là ngày 10 tháng 10 sẽ tới, mang theo tập trước tiên của ỐNG. Do đó, bất kỳ thông tin nào về loạt phim thế hệ thường rất quan yếu đối với fan hâm mộ, những người đã kì vọng nhiều năm để thấy Ichigo trở lại màn ảnh của bọn họ. Với phần tóm tắt của tập một, với vẻ như fan hâm mộ sẽ càng thổi phồng hơn cho sự ra mắt của bộ truyện.

Cũng cần nhớ rằng một bộ anime như Chất tẩy trắng chỉ mang ý nghĩa hình tượng như những bài hát chủ đề của chính nó. những nghệ sĩ đứng sau phần mở đầu và kết thúc đã làm việc siêng năng để gửi tặng fan hâm mộ những bài hát nhưng mà bọn họ sẽ thích lúc xem ỐNG. fan hâm mộ phải thể hiện sự tôn trọng thích đáng đối với tất cả mỗi cá nhân tham dự vào quy trình sinh sản anime.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *