KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Anime TYBW sẽ phát trực tuyến bên trên Hulu ở Hoa Kỳ, Disney + quốc tế

Rate this post

sau rốt, nó đã được tiết lộ cách người xem quốc tế sẽ với được thể phát trực tuyến sắp tới Thuốc tẩy: TYBW anime ra mắt, chỉ còn vài ngày nữa. đầu năm mới nay, nhiều tin đồn cho rằng Disney đã sắm phiên bản quyền độc quyền, nhường như đã được xác nhận vì thông tin thế hệ nhất này.

Phản ứng của độc giả kiên cố là một điều thú vị trước tin tức này, điều này chủ yếu là do xác nhận sau rốt đã tới hơn là vui mừng về sự Disney sắm lại phiên bản quyền phát trực tuyến. Dù thế, độc giả vẫn rất phấn khích trước sự xác nhận rất được mong đợi của Thuốc tẩy: TYBW’s cụ thể phát trực tuyến.

Hãy cùng theo dõi vì bài viết này phân tích trọn vẹn những tin tức thế hệ nhất, cũng như tóm tắt lại những tin tức quan yếu Thuốc tẩy: TYBW tạo ra thông tin và ko chỉ thế nữa.


Truyền trực tuyến cụ thể về Thuốc tẩy: TYBW loạt phim được công bố, xác nhận việc sắm lại độc quyền của Disney

TIN nổi trội: BLEACH: Huyết chiến Ngàn năm sẽ được phát trực tuyến bên trên Hulu ở Mỹ và bên trên Disney + quốc tế! ✨More: bleach-anime.com https://t.co/uxw9IFTVeX

độc giả sau rốt đã nhận được được xác nhận về thông tin phát trực tuyến rất được mong đợi sắp tới của bộ phim truyền hình thông qua chính thức Thuốc tẩy: TYBW trang web và VIZ Media. Trong lúc những tin đồn đã lan truyền vào đầu năm mới nay rằng Disney đã sắm phiên bản quyền phát trực tuyến độc quyền, độc giả vẫn chưa nhận được bất kỳ xác nhận chính thức nào.

bên trên thực tế, dấu hiệu trước tiên về tính hợp thức của thông tin này kể từ thời điểm bị phá vỡ lúc đầu tới từ việc tạo ra toàn lính hình và lộ trình mùa thu 2022 của Crunchyroll. độc giả ngay ngay thức thì nhận thấy rằng phiên bản chuyển thể sắp tới ko được tìm thấy trong phần tạo ra vào tháng 10, khiến cho cho nhiều người cam kết rằng Disney thực sự đã sắm được phiên bản quyền phát trực tuyến. Dù thế, điều này vẫn chưa được xác nhận vào thời khắc đó.

lúc này, chỉ vài tuần sau xác nhận ko chính thức rõ nét này, độc giả sau rốt cũng đều phải sở hữu thông tin chính thức về sự Disney sắm lại phiên bản quyền phát trực tuyến độc quyền. Tại Hoa Kỳ, độc giả sẽ với được thể xem bộ phim truyền hình bên trên Hulu, trong lúc người theo dõi quốc tế sẽ phải tới Disney + để xem bộ phim truyền hình chuyển thể sắp tới.

@animetv_jp sau rốt LÀ SỰ XÁC NHẬN. HÃY LÀ GOOOOOOO !!!!!!!!!

Bộ truyện dự kiến ​​khởi chiếu vào thứ nhị, ngày 10 tháng 10 lúc 12 giờ sáng theo Giờ chuẩn chỉnh Nhật phiên bản. Việc công chiếu muộn ở Nhật phiên bản được thực hiện để tránh sự kiểm duyệt của bộ truyện, điều này còn với ý nghĩa lúc nội dung của tài liệu nguồn bạo lực tới mức nào. Đối với hồ hết người xem quốc tế, điều này sẽ chuyển sang ngày tạo ra Chủ nhật, ngày 9 tháng 10, với thời kì dao động từ 8 giờ sáng theo giờ PST tới 11 giờ tối theo giờ PHT.

Loạt phim cũng rất được xem là một tập tứ, với tức thị sẽ với được ít nhất 52 tập trong cả bộ. Dù thế, những tập phim này còn hoàn toàn với thể sẽ được phát sóng theo cách phân đoạn gồm 13 tập cùng một lúc, với thời kì nghỉ giữa mỗi phiên là vài tuần hoặc thậm chí vài tháng.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Thuốc tẩy: TYBW tin tức về anime, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và người thực đóng lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *