KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Agribank góp góp phần phục hồi và phát triển tài chính

Rate this post

nhà băng và quý khách vượt qua khó khăn

Được biết tới là thủ phủ của nghề mộc truyền thống vùng Đông nam giới Bộ, trải qua bao thăng trầm, nhưng tới nay, những sản phẩm từ gỗ Hố Nai, khác lạ là đồ thờ, được gia công do những người thợ mộc tài hoa người Bắc, quê ở Hải Phòng. Đường, Hà nam giới, Hưng Yên, Hà Tây (cũ),… chuyển vào Đồng Nai lập nghiệp vẫn là Brand Name được ko ít quý khách tìm lựa.

“Đây là thời khắc sẵn sàng hàng hóa cho mùa tậu sắm và tìm lựa cuối năm. Hơn 2 năm liên quan của dịch COVID-19, làng nghề sắp như đóng cửa, đây là thời khắc để địa chỉ chúng tôi vực dậy ”, ông Đ.

Rất may, thời khắc này còn mang sự tương trợ từ Agribank với lãi suất ưu đãi, kịp thời cho việc nhập vật liệu vào đúng thời khắc sinh sản được mùa. Ngành gỗ yên cầu nguồn vốn nhập khẩu vật liệu rất to. “Làm phải thiếu bao dung. Mấy chục năm làm nghề, địa chỉ chúng tôi đều bị mối mọt nên tậu tín chấp. Nhưng tóm lại, nếu mình mang tiền tươi tậu mỗi khối gỗ 2 đồng, về nhà trả lãi nhà băng một đồng, còn dư một đồng thì sao ko vay nhà băng ”. , Anh Cường.

Tại một chi nhánh khác của “thủ phủ” gỗ Hố Nai, tổ chức TNHH sinh sản – thương nghiệp và Dịch vụ Toàn Tâm Phát (Khu công nghiệp Hố Nai, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) tập trung vào những sản phẩm nội thất. Gỗ cao cấp chuyên xuất khẩu sang thị trường âu lục và Châu Mỹ … Mr. Trần Văn Thắng, Phó Giám đốc tổ chức cho biết thêm thông tin, ko chỉ mang bị liên quan do dịch COVID-19, lạm phát toàn thế giới khiến cho cho nhu chuồng xí sử dụng tránh. , trong lúc tiêu pha vận chuyển tăng, số lượng đơn hàng xuất khẩu tránh tới 50%. Khó khăn ck chất, nhưng nhờ nguồn vốn ưu đãi từ Agribank, tổ chức vẫn tự tín vay vốn đầu tư xây dựng nhà xưởng thế hệ rộng hàng nghìn m2, với dây chuyền cổ technology văn minh tại Khu công nghiệp Hố Nai. .

ko chỉ mang với những cơ sở, doanh nghiệp nội địa nhưng với những doanh nghiệp quốc tế đầu tư sinh sản tại việt nam giới nam giới, Agirbank cũng sát cánh đồng hành, san sẻ khó khăn với mục tiêu cao nhất là doanh nghiệp phục hồi, người lao động mang việc làm. làm việc, phát triển tài chính. Vì vậy, 600 công nhân lực ty TNHH Inni Home (thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) vẫn duy trì sinh sản dù đơn hàng xuất khẩu đồ gỗ sang Mỹ của tổ chức đã tránh 50%.

English-bai-agribank-giay.jpg
Nhà xưởng thế hệ xây dựng từ vốn vay Agribank

Theo bà Zhang Ying, Phó tổng giám đốc tổ chức TNHH Inni Home, nếu năm 2020 và 2021, tổng giá trị xuất khẩu luôn luôn duy trì từ một – một,2 triệu USD / tháng, thì tới thời khắc này chỉ còn 600.000 – 700.000 USD / tháng. san sẻ khó khăn với doanh nghiệp, lãi suất cho vay ngoại tệ của Agribank đã tránh từ 3,6% / năm xuống 3% / năm.

“Sự san sẻ, sát cánh đồng hành của nhà băng qua bao thăng trầm sinh sản kinh doanh và khác lạ là tương trợ những dịch vụ phi tín dụng như tư vấn chính sách đất đai, thuế, kết nối với chính quyền địa phương để tương trợ tháo gỡ vướng mắc với doanh nghiệp, đó là lý do để địa chỉ chúng tôi gắn bó với Agribank từ thời điểm năm 2013 tới nay ”, bà Zhang Ying cho biết thêm thông tin.

những giải pháp tương trợ quý khách ko giống nhau

Theo bà Trần Thị Quỳnh Châu, Phó Giám đốc Agribank tỉnh Bình Dương, hoạt động bên trên địa bàn tài chính sôi động nhất cả nước là điều kiện tiện nghi và cũng chính là sức ép to đối với Agribank tỉnh Bình Dương lúc phải khó khăn quyết liệt. niêm yết với sắp 70 tổ chức tín dụng bên trên địa bàn.

Với hơn 267.000 quý khách, trong đó mang 3.600 quý khách doanh nghiệp, còn lại là quý khách cá thể, để phục vụ yêu cầu và giữ chân quý khách, Agribank tỉnh Bình Dương khác lạ chú trọng tới dịch vụ chăm sóc quý khách. Vì vậy, mỗi cán bộ, viên chức của Chi nhánh đều được tham dự những lớp huấn luyện bài phiên bản, ứng dụng những giải pháp technology đổi thế hệ liên tục, khác lạ là sự gắn bó, sát cánh đồng hành và tương trợ quý khách. tối đa, bao gồm tương trợ những hoạt động phi tín dụng. Đó là lý do để quý khách luôn luôn gắn bó với Agribank.

Để tương trợ quý khách tháo gỡ khó khăn, Agribank Bình Dương đã thực hiện tránh lãi suất cho vay đối với 16.173 quý khách, tổng số tiền cho vay được tránh lãi suất đạt hơn 20.300 tỷ đồng với tổng số lãi tương trợ là 46,5 tỷ đồng. đồng. Mức tránh lãi suất từ ​​0,5% – một,2% / năm đối với dư nợ bởi VND và 0,3% / năm đối với dư nợ bởi USD. Ngoài ra, chi nhánh đã tận dụng và vận dụng nhiều gói vay ưu đãi của Agribank nhằm mục tiêu tránh lãi suất cho quý khách, tránh tiêu pha cho quý khách lúc khó khăn, tương trợ phục hồi kinh doanh. . Cụ thể, chi nhánh đã giải ngân vốn vay ưu đãi với tổng doanh số hơn 4.100 tỷ đồng, lãi suất tránh từ 0,5% – 2,0% / năm, tổng số lãi được tránh khoảng 13 tỷ đồng. …

Ông Hoàng Xuân Nhật, Phó giám đốc Agribank tỉnh Đồng Nai cũng cho biết thêm thông tin, được sự tín nhiệm của quý khách, bình quân mỗi cán bộ tín dụng của Agribank tỉnh Đồng Nai phụ trách quản lý bên trên một.000 quý khách.

Xác định đầu tư cho “Tam nông” là nhiệm vụ trọng tâm, dư nợ tín dụng vào lĩnh vực nông nghiệp – nông thôn của Agribank Đồng Nai luôn luôn chiếm tỷ trọng 75% tổng dư nợ. Tính tới hết tháng 6/2022, dư nợ cho vay theo Nghị định 55/2015 / NĐ-CP về chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn của Agribank Đồng Nai đạt sắp 11.700 tỷ đồng, tăng 850 tỷ đồng. đối với năm 2021.

Nguồn vốn của Agribank đã góp góp phần đưa nông nghiệp Đồng Nai dẫn đầu khu vực Đông nam giới Bộ về véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng với giá trị sinh sản nông, lâm nghiệp và thủy sản 6 tháng đầu năm mới đạt sắp 22,8 nghìn tỷ đồng, tăng 4,32% đối với cùng kỳ.

sát cánh đồng hành và san sẻ, với định hướng ưu tiên nguồn vốn phục vụ vừa đủ, kịp thời mục tiêu phục hồi và phát triển tài chính, ko chỉ mang khu vực Đông nam giới Bộ nhưng bên trên cả nước, Agribank đã và đang cùng nền tài chính tiếp tục tạo ra những bước ngoặt. bên trên một đoạn đường thế hệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *