KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Aoi Ashito được thăng cấp lên đội A

Rate this post

Ao Ashi tập 24 đã mang tới cho độc giả một loại kết xinh cho season một của anime. Aoi sau cuối đã được thăng hạng lên đội Tokyo City Esperion A lúc chúng ta giành thắng lợi trong trận đấu với Tokyo Musashino Youth FC. Ashito đã chơi rất rất đáng xem xét vì anh ấy là kẻ con trai đáng xem xét trong trò chơi.

Ngoài sự tiến bộ về chuyên môn, Ashito thậm chí còn tồn tại một số trong những tiến bộ lãng mạn, lúc độc giả được chứng kiến ​​một số trong những khoảnh khắc đáng yêu và dễ thương giữa anh và Hana. thực bất thần cho tất cả những người xem lúc nhận ra những cảnh sau cuối của anime đã được sắm trực tiếp cho chủ đề kết thúc 2 trong suốt thời kì qua, đưa tới sự chuyển tiếp mượt nhưng trong những cảnh sau cuối.


Ao Ashi tập 24 chứng kiến ​​Esperion giành thắng lợi trước Musashino

Aoi Ashito đánh lừa người chơi đối lập (Hình ảnh qua Production IG)
Aoi Ashito tiến công lừa người chơi đối lập (Hình ảnh qua Production IG)

Ao Ashi tập 24, sở hữu tiêu đề Từ giờ, mở màn với điểm vượt trội là pha chạy chéo cánh cánh góc tuyệt vời của Aoi đã giúp tiến công lừa những hậu vệ Musashino. Với tỷ số hòa, Musashino quyết định chấm Ashito, nhưng vận động của anh ấy uyển chuyển hơn bao giờ hết, do đó cho phép anh ấy vận chuyển vào khoảng trống và thực hiện những đường chuyền tuyệt vời.

Anh chuyển bóng cho Asari, gợi ý anh chuyền bóng lại cho bạn. Ashito, lúc nhận bóng, thực hiện một đường chéo cánh cánh khác chạy khỏi khuông thành và kéo nhì cầu thủ khác, khiến cho cho trung tâm ko được lưu lại. Điều này cho phép Aoi chuyền bóng cho Ohtomo, người đã sút trúng xà ngang, một pha bật lên, nhưng Ashito đã làm bàn để vượt lên dẫn trước Musashino.

Kaneda bắt đầu tự tin hơn sau khi đội của anh ấy hỗ trợ anh ấy (Production IG)
Kaneda mở màn tự tín hơn sau lúc đội của anh ấy tương trợ anh ấy (Production IG)

lúc trận đấu tiếp tục, Ashito đã bị lưu lại nhân đôi. Điều này đã mở ra khu trung tâm, tạo điều kiện cho những cầu thủ khác của Esperion chơi chuyển tiếp mượt nhưng, dẫn tới bàn thắng thứ tư, nâng tỷ số lên 4-2.

Nhìn thấy Aoi giỏi trước mặt mình, Kaneda mở màn mất tự tín vào người chơi dạng thân. Huấn luyện viên của anh ấy đã yêu cầu anh ấy tương trợ phòng vệ ở phía sau và đội của anh ấy đã tương trợ anh ấy. chúng ta tin rằng Kaneda là nòng cốt trong cuộc tiến công của chúng ta và sự hiện diện của anh ấy ở tuyến đầu là chìa khóa cho bất kỳ sự trở lại nào rất sở hữu thể xảy ra.

Kaneda bị đuổi và trận đấu tiếp tục, nhưng ko tồn tại sự biến đổi về tỷ số lúc trận đấu kết thúc với tỷ số 4-2.

Huấn luyện viên Satake nói chuyện với Huấn luyện viên Nozomi (Hình ảnh qua Production IG)
Huấn luyện viên Satake rỉ tai với Huấn luyện viên Nozomi (Hình ảnh qua Production IG)

Sau đó, lúc cả đội ngơi nghỉ sau thắng lợi, Huấn luyện viên trưởng Fukuda đã tới với một số trong những tin vui lúc ông đã sắm thăng chức Togashi, Kuroda, Ohtomo và Ashito cho đội A. những member trong Group đã ăn mừng vào tối đó lúc Ashito tiến tới Huấn luyện viên Nozomi để cảm ơn sự hướng dẫn của anh ấy.

Sau đó, lúc ra phía bên ngoài đi dạo, anh tình cờ gặp Hana. Anh rất vui lúc gặp cô, và chạy tới chỗ cô với tin tức về sự thăng chức lên đội A. Hana mỉm cười lúc cô ôm anh trong vô thức. Xấu cọp với những gì mình đã làm, cô ấy đang nỗ lực chạy đi thì trời mở màn đổ mưa to, khiến cho cho cả nhì phải trú ẩn. Hana nỗ lực chạy cho nó một lần nữa nhưng Ashito đã rất sở hữu thể khiến cho cho cô ấy rỉ tai.

Hana - Ao Ashi Tập 24 (Hình ảnh qua Production IG)
Hana – Ao Ashi Tập 24 (Hình ảnh qua Production IG)

Hana tiết lộ Aoi đã khiến cho cho cô nhớ tới Huấn luyện viên Fukuda như thế nào. lúc còn nhỏ, cô thích anh và tin rằng cô sẽ kết hôn với anh. Vì vậy, nhìn thấy Ashito chơi như anh ấy, và sắp xếp trò chơi, khiến cho cho cô ấy hành động kỳ lạ.

Fukuda rất sở hữu thể đã sở hữu một sự nghiệp tuyệt vời, nhưng anh ấy đã phải chống chọi với một chấn thương. Điều này khiến cho cho Hana suy sụp vì cô ko thể giúp gì được cho anh. Vì vậy, nghe tin Hana đã rất sở hữu thể giúp Ashito, cô ấy khuấy động để hôn lên trán Ashito. Cô chạy ngay sau lúc hôn anh.

Hana hôn lên trán Aoi (Ảnh qua Production IG)
Hana hôn lên trán Aoi (Ảnh qua Production IG)

Suy nghĩ sau cuối về Ao Ashi tập 24

Ao Ashi tập 24 xinh trẻ trung như mơ khiến cho cho độc giả nóng lòng kì vọng thông tin về mùa tiếp theo sau. Aoi đã chuyển tới Tokyo từ là một thị trấn nông thôn. Kể từ đó, anh ấy đã nỗ lực khôn xiết để trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Anh ấy đã sở hữu một vài trận đấu tốt ở vị trí trung phong, nhưng anh ấy đã sớm được xếp làm hậu vệ cánh. hiện nay, anh ấy đã biến đổi thành một hậu vệ cánh giỏi, một người sở hữu kỹ năng điều khiển trận đấu và vận chuyển tất cả những cầu thủ xung quanh anh ấy.

Tokyo City Esperion Youth A Team - Ao Ashi (Hình ảnh qua Production IG)
Tokyo City Esperion Youth A Team – Ao Ashi (Hình ảnh qua Production IG)

Ao Ashi đã giúp người xem hiểu rõ hơn về điểm mạnh của Aoi với tư cách là một người chơi. Anh ấy đã đi một chặng đường dài và với véc tơ vận tốc tức thời giỏi. hiện nay, chúng ta phải xem cách anh ấy thể hiện cho đội A, và liệu anh ấy rất sở hữu thể giữ được vị trí của tớ hay ko.

độc giả sẽ chỉ biết thêm về hành trình của Aoi nếu Production IG bật đèn xanh cho việc sinh sản phần thứ nhì.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *