KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Apollo Silicone dành 130 tỷ đồng tri ân quý khách và nhà phân phối

Rate this post

cùng theo với việc thực hiện chính sách tương trợ quý khách và nhà phân phối tại thị trường việt phái mạnh phái mạnh với tổng kinh phí lên tới mức 100 tỷ đồng, Apollo Silicone triển khai chương trình tri ân quý khách lên tới mức 30 tỷ đồng với giải ko giống nhau là ô tô. Mercedes-Benz GLC 300.

sát cánh đồng hành cùng quý khách vượt qua khó khăn

Năm 2022 là năm chứng kiến ​​nhiều bất ổn về tài chính – xã hội. Chuỗi cung ứng toàn thế giới bị phá vỡ, giá dầu và vật liệu đầu vào tăng dẫn tới việc tăng giá vượt ngưỡng ở hồ hết những dòng sản phẩm. Trong đó, ngành vật liệu xây dựng, ko giống nhau là Silicone Sealant (hay còn gọi là keo silicone) cũng ko tránh khỏi sự cố. Theo thống kê, vào tháng 10 năm 2021, giá Keo Silicone ghi nhận mức tăng giá 300% và cho tới nay vẫn chưa xuất hiện dấu hiệu tránh nhiệt.

Ngoài xúc tiến của những diễn biến tiêu cực bên trên trái đất, tại việt phái mạnh phái mạnh, những nhà làm luật đang với những đổi khác trong chính sách quản lý tài chính nhằm mục tiêu thắt chặt khu vực tài chính và thị trường chứng khoán. , làm cho nhiều nhà đầu tư lảo đảo.

vật liệu 100% Silicone Sealant được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn hóa chất hàng đầu trái đất Dow Chemical (Mỹ) và Shinetsu (Nhật game thủ dạng).

Trước thực trạng bên trên, Ban lãnh đạo Apollo Silicone đã với chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Shinetsu (Nhật game thủ dạng) tại Singapore. song song hoan nghênh ông Johnathan Penrice – chủ toạ khu vực Châu Á – yên bình Dương của Tập đoàn Dow Chemical (Hoa Kỳ) tại TP.HCM đã tìm ra những giải pháp cấp bách để kịp thời tương trợ quý khách và nhà cung ứng. phân phối Apollo Silicone tại thị trường việt phái mạnh phái mạnh.

Với sự tương trợ ko giống nhau của những đối tác chiến lược quốc tế, Apollo Silicone quyết định triển khai ngay chính sách tương trợ với tổng kinh phí lên tới mức 100 tỷ đồng, cho nhiều hạng mục.

Điều thiết thực nhất là doanh nghiệp trực tiếp tránh giá những mặt hàng để tương trợ người tiêu sử dụng, nhà thầu, doanh nghiệp nhôm kính. Được biết, Apollo Silicone sẽ tương trợ trái lại tất cả những đơn hàng kể từ thời điểm ngày 16/5/2022 để quý khách ko bị xúc tiến hay thiệt thòi.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nhân đôi chính sách chăm sóc và thưởng cho hệ thống nhà phân phối cấp 2 bên trên cả nước từ quý II / 2022; cũng như tăng cường tương trợ với những chính sách hoạt bát, tăng thưởng, chiết khấu và tích lũy cuối năm cho hệ thống nhà phân phối cấp một.

Tri ân quý khách nhân thời cơ sinh nhật lần thứ 20

Hướng tới kỷ niệm 20 năm truyền thống Apollo Silicone phát triển vững bền vào trong ngày 15/6/2023, Apollo Silicone quyết định xây dựng chương trình tri ân ko giống nhau dành riêng cho những nhà phân phối với những phần thưởng thú vị và phong thái, bao gồm: 3 xe ô tô Mercedes-Benz GLC 300; 2 ô tô Mercedes-Benz GLC 200; 2 xe Mazda 6 2.0L Premium; 8 ô tô Honda City RS và 40 xe máy Honda SH 150i. Tổng giá trị của chương trình hơn 30 tỷ đồng.

Theo đại diện của Apollo Silicone, luôn luôn tâm niệm “Nhận thực tâm để đổi lại thiện tâm”, bởi cả trái tim, doanh nghiệp luôn luôn đặt hết tâm huyết vào từng sản phẩm, dịch vụ, luôn luôn hiến đâng hết mình trong mối quan hệ đúng mực. Làm ăn với đối tác và quý khách, với tâm niệm những gì xuất phát từ trái tim sẽ luôn luôn tới được với trái tim.

Tri ân những Nhà phân phối với kết quả kinh doanh giỏi

“địa chỉ chúng tôi mong rằng những chính sách được triển khai khẩn trương này sẽ phần nào san sớt, tương trợ những khó khăn nhưng quý khách và nhà phân phối đang gặp phải do bối cảnh tài chính xã hội còn nhiều bất ổn. sắp 20 năm xuất hiện tại việt phái mạnh phái mạnh, Apollo luôn luôn tâm niệm và tôn chỉ hoạt động lấy lòng doanh nhân, luôn luôn là kẻ game thủ, người sát cánh đồng hành, là đối tác tin cậy của quý khách. , nhà phân phối. Tất cả vì mục tiêu kết nối lâu dài, cùng nhau phát triển, vững bền và thăng hoa ”, đại diện Apollo Silicone cho biết thêm thông tin.

Bích Đào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *