KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tiền phong hay ‘tội phạm’ phá hủy thời trang và năng động cao cấp

Rate this post

Balenciaga là hãng thời trang và năng động cao cấp được xây dựng vào năm 1917 do nhà xây ngừng người Tây Ban Nha Cristóbal Balenciaga.

Nhiều người nghĩ rằng một tên thương hiệu xa xỉ như Balenciaga chỉ hoàn toàn sở hữu thể thở phào về doanh số, nhưng thực tế ko phải vậy. Nhà mẫu mẫu đã vận dụng nhiều chiến lược marketing để lôi cuốn và làm hài lòng quý khách hàng.

Sau mẫu chết của người sáng lập, tên thương hiệu này sắp như mất hút cho tới lúc gặp Demna Gvasalia – nhà xây ngừng tài năng đã đưa Balenciaga trở lại đường đua thời trang và năng động cao cấp. Những sự hợp tác táo tợn và tiền phong đã giúp hãng đoạt được trọn vẹn trái tim fan hâm mộ, ko giống nhau là thế hệ Gen Z ko dễ chiều khó nết.

Balenciaga là siêu sao được thích thú nhất, song song cũng chính là “kẻ bị ghét” bị chỉ trích nhiều nhất trong ngành thời trang và năng động cao cấp. những chiến dịch tiếp thị của chính nó hoàn toàn sở hữu thể được mô tả là táo tợn, thế hệ mẻ hoặc thẳng thắn hơn là rồ dại.

Bất kể thị trường, theo lên tiếng của khát khao * Xét về những xu thế và tên thương hiệu hàng đầu trong quý 3 năm 2021, Balenciaga vẫn là tên thương hiệu thời trang và năng động phổ quát nhất. Nhà mẫu mẫu Tây Ban Nha đã tăng 5 bậc chỉ với sau vài tháng để thử thách Gucci – tên thương hiệu được giới mộ điệu ko giống nhau thích thú và liên tục giữ vững ngôi vương bên trên những bảng xếp hạng.

(*khát khao phân tích hành động trực tuyến của 150 triệu người tiêu sử dụng từ việc tìm và đào bới kiếm, duyệt và tậu những mặt hàng thời trang và năng động từ 17.000 tên thương hiệu và siêu thị trực tuyến. Phương pháp Lyst Index tính toán hành động của người tiêu sử dụng (tỷ trọng chuyển đổi và tỷ trọng bán hàng) bên trên những nền tảng ko giống nhau. Nghiên cứu cũng tính tới những từ khóa được tìm kiếm bên trên Google, những chủ đề được đề cập bên trên mạng xã hội và thống kê mức độ tương tác toàn thế giới trong khoảng thời kì ba tháng).

Mặc dù Balenciaga luôn luôn là tên thương hiệu được công chúng tiến công giá cao, độ nổi tiếng càng ngày càng tăng lên rõ rệt. Sự bùng nổ này mở đầu từ sự trở lại vào tháng 7 năm 2020 của nhà mẫu mẫu sau nửa thế kỷ vắng bóng. Balenciaga liên tục công bố những dự án phối hợp khó tin gây xôn xao mạng xã hội. Một trong những số ấy là sự hợp tác với Fortnite – một trong những trò chơi điện tử phổ quát nhất bên trên trái đất. lúc tham dự, người chơi sẽ sở hữu được kĩ năng nhận được y phục ảo và phụ kiện thời trang thời trang và năng động của Balenciaga. Động thái này cho biết những tên thương hiệu cao cấp đang tập trung vào nhóm quý khách hàng Thế hệ Z.

lúc trình làng bộ sưu tập xuân hè 2022 tại tuần lễ thời trang và năng động Paris, tên thương hiệu đã khiến cho cho người theo dõi “ngỡ ngàng” với sự xuất hiện của The Simpsons, với Marge, Homer, Bart, Lisa và nhiều nhân vật khác trở thành những nhân vật tầm cỡ. sứ cho mẫu mã thế hệ. Đây là thời khắc khắc ghi sự xâm nhập của những mặt hàng xa xỉ vào văn hóa đại chúng. thực là một sáng kiến ​​thất thường, kỳ quặc, rồ dại và cực tốt!

Ngoài ra, Balenciaga còn “xa xỉ” những sản phẩm dân dã thành hàng hiệu. Túi tote siêu thị, giầy rách rưới, dép Crocs … được nhà mẫu mẫu cải biên, quảng cáo, gắn mác hàng nghìn USD nghiễm nhiên biến chúng thành hàng xa xỉ.

Sự pha trộn táo tợn giữa những khía cạnh văn hóa đã biến đổi thành một trong những phần ko thể ko sở hữu trong những chiến dịch marketing “win-win” của Balenciaga. tên thương hiệu hiểu rằng nhóm quý khách hàng mục tiêu của chúng ta – Gen Z – là những người trẻ tuổi, ko thích sự an toàn và đáng tin cậy, khuôn mẫu nhưng mà luôn luôn hướng tới sự phá cách, phá bỏ mỗi giới hạn.

Cách tạo dáng vẻ vẻ “kèn trống” của Balenciaga cũng khá được những ngôi sao sáng nổi tiếng ưa thích. Kim Kardashian, Rihanna, Kanye West… đều sắm xây ngừng của nhà mẫu mẫu cho những event quan yếu. Sự hợp tác của Balenciaga với Kanye West trong game thủ dạng sinh sản Donda nhận được sự sử dụng rộng rãi to của dư luận. Sự xuất hiện của “thần chết” Kim Kardashian tại Met Gala 2021 đã biến đổi thành chủ đề nóng bên trên khắp những mặt báo ngày hôm đó. Balenciaga chính thức trở thành tấm vé đảm bảo cho những ngôi sao sáng muốn thống trị thảm đỏ.

Những kế hoạch tiếp thị ồn ào này thoạt nghe sở hữu vẻ rồ dại và đang trực tiếp phá hoại hình ảnh lịch sự, quý phái vốn sở hữu trong trái đất thời trang và năng động cao cấp, nhưng chúng đang thắng lợi bên trên mỗi mặt trận, do sự thực là Balenciaga chưa bao giờ được buôn dưa lê nhiều tới như vậy. ngày nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *