KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Asta gặp em gái của Yami, Shogun đề cập tới Ryuzen Seven

Rate this post

Cỏ ba lá đen Chương 338 đã trình làng cho độc nhái ko chỉ sở hữu em gái của Thuyền trưởng Yami Sukehiro nhưng còn về một hệ thống sức mạnh thế hệ. Asta trở thành biết kín về Tướng quân của Vùng đất Mặt trời, và một nhóm cá thể thế hệ được gọi là Ryuzen Seven đã được đề cập tới.

Cỏ ba lá đen chap 338 cũng thông tin rằng mangaka Tabata Yuki sẽ nghỉ sáng tác vào tuần sau. fan hâm mộ mong đợi điều này là do cuộc thăm dò mức độ nổi tiếng sắp tới và những tác phẩm nghệ thuật liên quan. Bộ truyện cũng thông tin với độc nhái rằng nó đã nhận được được một event siêu sân khấu trong Jump Festa 2023 của Shueisha.


Cỏ ba lá đen chương 338 trình làng Yojutsu và Yoryoku, Asta gặp Ichika Yami

Giới thiệu về Ryuya Ryudo & # 039; (Hình ảnh qua Yuki Tabata / Shueisha)
Lời trình làng của Ryuya Ryudo (Ảnh qua Yuki Tabata / Shueisha)

Trong chương sau cuối, Black Bulls quyết định đi tìm kiếm Asta vì tin rằng anh ta vẫn tồn tại sống. Asta tỉnh dậy ở giang sơn Hino và gặp Shogun Ryuya Ryudo, người biết mỗi chuyện xảy ra ở lục địa của Asta. Shogun tự trình làng mình là game thủ thời thơ ấu của Yami và cho Asta thời cơ được tập huấn ở Vùng đất Mặt trời.

Cỏ ba lá đen chương 338 sở hữu tiêu đề rối rắm bên trên một đoạn đường quốc tế.


Tóm tắt chương

Cỏ ba lá đen, Ch. 338: Asta thức dậy ở một vùng đất xa lạ đầy những điều kỳ diệu! Đọc nó MIỄN PHÍ từ nguồn chính thức! bit.ly/3BMdDw1 https://t.co/Fv1K1WJ03b

Sau lúc nhận ra rằng mình đang ở quê nhà của Yami, Asta lo lắng về sự việc về nhà. Ryuya đảm bảo với anh rằng Lucius sẽ ko sớm ra tay. lúc cậu gầy xíu hỏi, Ryuya giảng giải rằng một Shogun tương đương với một Vua Pháp Sư. song, Asta lưu ý rằng tiến công giá do thiếu sức mạnh yêu thuật trong Ki của anh ấy, Shogun sở hữu vẻ ko mạnh lắm. Trong lúc Ryuya ko tồn tại hành động xúc phạm, người đảm bảo an toàn của anh, Ichika, đã rất tức giận và cảnh báo cậu gầy xíu phải thể hiện sự tôn trọng của Shogun.

Ryuya đưa Asta đi tham quan ở một thị trấn sắp đó và giảng giải rằng người dân Hino sử dụng Scrolls thay vì Grimoires để sử dụng Yojutsu (yêu thuật) thay vì Magic. Sức mạnh phép thuật được gọi là Yoryoku, hoàn toàn sở hữu thể tương đương với Mana. Tại khu chợ, việc xem một cặp bởi hữu được tiến công giá cao gợi nhớ Asta về thời thơ ấu của anh và Yuno với chị Lily và sự chuyển đổi sắp đây của cô ấy bên dưới bàn tay của Lucius. Trong lúc đó, Ryuya hướng dẫn nhị bởi hữu ra khỏi đoạn đường chính, nhường như là một ý tưởng bỗng dưng.

song, một số trong những tên cướp ngay sau đó đã tiến công khu chợ, phá hủy nơi nhưng Anh chị em em đang đứng. Điều này làm cho Asta nhận ra rằng Shogun đã thấy trước điều này thông qua con mắt nhìn thấy của tôi. Ryuya tiết lộ rằng anh ta ko hề sở hữu Yoryoku, giống như Asta, và cho phép Ichika đảm bảo an toàn anh ta. Trong lúc bọn cướp tiến công giá thấp cô gái, Asta lưu ý rằng Ki của cô ấy vô cùng uy lực và thân thuộc. Sử dụng yêu thuật của tôi, Ichika đã giản dị và đơn thuần tiến công bại tất cả bọn cướp.

Những người dân thường cảm ơn và động viên cho cô ấy, gọi cô ấy là “Lady Yami” và “một trong Ryuzen Seven.” Ryuya thông tin với Asta rằng Ichika là em gái của Sukehiro. Anh ta khuyên cậu gầy xíu rằng cách duy nhất để sở hữu được sức mạnh ưng ý là tập tành với Bảy con rồng, nhưng Ichika nói thẳng rằng cô ghét những người phái mạnh nhi như Asta.


Quan sát

ko biết đúng hay sai Yojutsu và Yoryoku … Yojutsu là – yêu thuật (yêu thuật) Yoryoku là – Mana ?! (năng lực dự trữ, năng lực dự phòng) https://t.co/4FPDWYi4eK

Nó xuất hiện từ game thủ dạng dịch chính thức của Cỏ ba lá đen chương 338 rằng Shueisha đã quyết định giữ nguyên những pháp luật của Nhật game thủ dạng đối với hệ thống quyền lực tối cao thế hệ phổ thông ở Vùng đất Mặt trời. Xét rằng Hino Country được lấy cảm hứng từ Nhật game thủ dạng, đây sở hữu vẻ là một sự tậu lựa hợp lý. Yojutsu tạm dịch là “yêu thuật”, nhưng sự ko giống nhau giữa nó và yêu thuật là ko rõ nét ngoài những việc sử dụng Cuộn giấy và yêu thuật tương ứng.

Ichika & # 039; s Yojutsu được thấy trong Black Clover chương 338 (Hình ảnh qua Yuki Tabata / Shueisha)
Yojutsu của Ichika xuất hiện trong Black Clover chương 338 (Hình ảnh qua Yuki Tabata / Shueisha)

Việc Ichika sử dụng Yojutsu sở hữu yếu tố võ thuật được lồng vào đó. hoàn toàn sở hữu thể nhái thiết rằng nhà Yami giao tế theo phong thái đấu tranh truyền thống. song, vị trí của Thuyền trưởng Yami trong gia đình và cụ thể về sự xuất hiện của anh ta ở Vương quốc Cỏ ba lá vẫn tồn tại là một bí mật. Ki của Ichika vừa gợi nhớ tới Yami, vì nó cảm nhận thấy thân thuộc với Asta, vừa khác lạ uy lực về độ to của chính nó. Nếu những member khác của Ryuzen Seven mạnh như cô ấy, thì Asta sẽ phải cắt công việc của tôi cho anh ấy.

Trong lúc chỉ ám chỉ tới Cỏ ba lá đen Chương 338 cho tới nay, Ryuzen Seven nhường như tương đương với Đội trưởng Đội Hiệp sĩ yêu thuật ở Hino Country. Xét rằng cả nhị tên đều sở hữu yếu tố “Rồng” trong đó, tên của chúng hoàn toàn sở hữu thể bắt nguồn từ tên của Ryuya. ko rõ Ichika bao nhiêu tuổi, nhưng việc cô ấy là một trong số bọn họ cho biết rằng Ryuzen Seven mạnh ngang ngửa, nếu ko muốn nói là hơn những Thủ lĩnh của Vương quốc Cỏ ba lá.


Suy nghĩ sau cuối

Điểm yếu của Ryuya (Ảnh qua Yuki Tabata / Shueisha)
Điểm yếu của Ryuya (Ảnh qua Yuki Tabata / Shueisha)

Ryuya, là một Vua Pháp Sư ko tốn Mana, nói theo một cách khác, hoàn toàn sở hữu thể vừa là mục tiêu vừa là động lực của Asta, chiếm chỗ trống nhưng Julius để lại. Anh ta ko chỉ sở hữu nhường như ko tồn tại Yoryoku nhưng còn ko tồn tại bất kỳ sức mạnh nào để tự vệ. Điều này đưa ra câu hỏi về sự việc làm thế nào anh ta hoàn toàn sở hữu thể sở hữu được và duy trì con mắt nhìn rõ của tôi.

Asta nhớ Chị Lily trong Black Clover chương 338 (Ảnh qua Yuki Tabata / Shueisha)
Asta nhớ Chị Lily trong Black Clover chương 338 (Ảnh qua Yuki Tabata / Shueisha)

hồi ức của Asta về Chị Lily trong Cỏ ba lá đen chương 338 cho biết sự chuyển đổi của cô ấy đã tác động tới anh ấy thâm thúy như thế nào. Mặc dù Lucius hoàn toàn sở hữu thể đã tậu Lily một cách tình cờ, nhưng điều đó làm cho Asta bị tổn thương nhiều nhất. Lời nhắc nhở này là động lực tiếp thêm vào cho anh ta để được tập huấn và trở lại Vương quốc cỏ ba lá.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *