KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Asta gặp vị tướng của Land of the Sun, Back Bulls trở lại

Rate this post

Như độc nhái đã hy vọng, Cỏ ba lá đen Chương 337 tiết lộ tính danh của người phái nam nhi bí mật đã tìm thấy Asta. Theo người chơi dạng quét thô bị rò rỉ ngày thời điểm hôm nay, Asta đã tới Hino Country và được một người rất sở hữu thể trở thành người cố vấn tiếp theo sau của anh ta tiếp nhận.

Ngoài ra, Black Bulls cũng quay trở lại căn cứ của chúng. Phản ứng của chúng ta trước chiếc chết được cho là của Asta đúng như dự đoán. Tuy thế, Cỏ ba lá đen chương 337 spoilers ko làm rõ liệu sở hữu bất kỳ nỗ lực giải cứu nào được thực hiện do Black Bulls hoặc Hiệp sĩ Pháp thuật Vương quốc Cỏ ba lá hay ko.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu chứa phần tiết lộ cho Black Clover chương 337.


Cỏ ba lá đen Chương 337 tiết lộ tính danh của người phái nam nhi bí mật tới từ Vùng đất Mặt trời

Theo kết quả quét thô, Black Bulls trở lại căn cứ của chúng ta và được Nacht thông tin rằng Asta đã bị trọng thương và được đưa đi bởi Spatial Magic. Black Bulls từ chối tin rằng đồng đội của chúng ta đã chết, và Nacht đồng ý rằng miễn sao chúng ta ko tận mắt nhìn thấy tử thi của Asta, cậu tí hon bỏng sở hữu tài năng chưa chết.

Trong lúc đó, ở một vùng đất xa Clover, Asta tỉnh dậy trong trạm xá và được gặp người đã cứu mình. Người phái nam nhi trông giống như Yami trong bộ kimono với một miếng dán bên trên mắt phải. Anh ta chào Asta bởi tên và nhận thức được mỗi thứ đã xảy ra ở Vương quốc cỏ ba lá. rõ rệt, anh ta rất sở hữu thể nhìn mỗi thứ bởi mắt bởi một miếng dán. Anh ta vững chắc và kiên cố rằng nếu Asta quay trở lại Clover ngay hiện tại, anh ta vững chắc và kiên cố sẽ ko thắng.

Một đàn bà samurai đi qua căn phòng, nhưng tính danh của cô ấy ko được tiết lộ. Người phái nam nhi thông tin với Asta rằng Liebe đang được điều trị ở nơi khác. Asta lưu ý rằng người phái nam nhi sở hữu Ki giống với Ki của Yami. Người phái nam nhi biết Yami lúc chúng ta còn nhỏ nhưng đã ko gặp Đội trưởng Black Bulls kể từ thời điểm người này 13 tuổi. Anh ấy sử dụng ngữ pháp hỏng tương tự như Yami.

Người phái nam nhi nói với Asta rằng anh ta nên tập luyện ở đây và tăng sức mạnh của tớ “ngay tại đây, ngay hiện tại.” sau cuối, ông tiết lộ rằng vùng đất này được gọi là “Hi no Kuni” hay “Vùng đất của Mặt trời” (“Hi” tức thị “mặt trời” và “Kuni” tức thị “quốc gia”). Ông là tướng quân (Shogun) của quốc gia này, và tên của anh ấy là Ryuuya Ryuudou (tiến công vần tiếng Nhật).


Suy đoán

#BCSpoilers Thực tế là Ryu được giao một tầm quan trọng quyền lực tối cao cao đã được thiết lập sẵn khiến cho cho tôi cảm nhận thấy rằng nhân vật của anh ấy trong phần này sẽ khá ít; thay vào đó, trọng tâm được xem là Asta, và cô gái thế hệ và kinh nghiệm gắn bó của chúng ta. https://t.co/5jmwRFH83e

ko giống nhau, Black Bulls từ chối tin rằng Asta đã chết. Tuy thế, vẫn còn đấy phải xem liệu chúng ta sẽ nỗ lực giải cứu cậu tí hon bỏng hay góp sức hết mình cho Thánh chiến trong lúc tin tưởng Asta sẽ tìm đường trở lại với chúng ta. Cỏ ba lá đen chương 337 cũng cho biết Nacht đã nỗ lực hòa nhập với đội của tớ tới đâu.

Như mọi người suy đoán, Asta sau cuối đã tới được quê nhà của Yami, “Hi no Kuni” (viết tắt là Hino Country). Ryuuya nhường như nhận thức được tầm quan yếu của Asta đối với Vương quốc Cỏ ba lá và cuộc Thánh chiến sắp tới, nhưng Quốc gia Hino bị liên quan tới mức nào do những xây giới hạn của Lucius thì ko rõ rệt. Hơn nữa, sở hữu vẻ như Ryuuya sắp như đang đợi Asta tới, điều này làm dấy lên nghi ngờ về sự tham dự của cá thể anh vào những vấn đề của Vương quốc Cỏ ba lá.

Mối quan hệ của Ryuuya và Yami ko được xác định rõ rệt, nhưng chúng ta trông giống nhau một cách đáng để ý. Ryuuya rất sở hữu thể sở hữu liên quan tới đội trưởng của Black Bulls vì anh ta ko bao giờ lắc đầu trọn vẹn bất kỳ mối contact nào như vậy. Dựa theo Cỏ ba lá đen Chương 337 người chơi dạng quét thô, anh ta chỉ nói rằng anh ta biết Yami trong thời thơ ấu của chúng ta cho tới lúc người phái nam nhi kia 13 tuổi, đó là độ tuổi lúc Yami xuất hiện trong Cỏ ba lá.

Cỏ ba lá đen Chương 337 đề cập rằng Liebe đang được đối xử riêng biệt với Asta, đây là một diễn biến tương đối thế hệ. Từ cuộc trò chuyện của chúng ta, rõ rệt là nhân vật chính sẽ phải trải qua một đợt huấn luyện khác, bên dưới bàn tay của Ryuuya hoặc của người khác. Xem xét rằng Asta đang ở Hino Country, anh ấy rất sở hữu thể sẽ thuần thục Ki của tớ và học những dạng kiếm thế hệ trước lúc gia nhập lại Đội của tớ.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *