KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Asuka Phúc An tạo thành sự thu hút cho phượt Châu Đốc

Rate this post

An giangKhu thành phố đa năng Phúc An Asuka được kỳ vọng sẽ tạo thành sự thu hút phượt và giúp giữ chân du khách ở lại TP Châu Đốc lâu hơn.

Thành phố Châu Đốc là một trong những điểm phượt nổi tiếng ở Đồng bởi sông Cửu Long với rất nhiều điểm tham quan, di tích lịch sử lạ mắt. Tuy nhưng, hồ hết du khách chỉ giới hạn chân tại đây để tham quan và trải nghiệm trong thời kì ngắn. Vì vậy, thành phố cần nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa nguồn cung ứng dịch vụ tạm trú quality cao cho khách phượt.

Phối cảnh dãy nhà phố và shophouse tại An Phúc Asuka.  Ảnh: Trần Anh group

Phối cảnh dãy nhà phố và shophouse tại An Phúc Asuka. Hình ảnh: Nhóm Trần Anh

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã phát triển những dự án bất động sản tại Châu Đốc nhằm mục tiêu tạo thành sự thu hút phượt cũng như giúp giữ chân du khách ở lại thành phố lâu hơn. Một trong những dự án nổi trội trong năm 2022 sắp đây rất với thể kể tới là khu thành phố đa tiện ích Phúc An Asuka do Trần Anh Group cai quản đầu tư với số vốn sắp 5.000 tỷ đồng.

“nhà hàng chúng tôi hy vọng rằng Phúc An Asuka sẽ phục vụ được yêu cầu về cơ sở tạm trú cao cấp và những tiện ích tiêu khiển quality cho du khách, đóng góp phần giải quyết tình trạng du khách tới tham quan Châu Đốc rồi về ngay trong ngày chứ ko phải ở lại”, một đại diện của Trần Anh Group san sớt.

Cầu Nhật Bản và ánh sáng về đêm tại dự án.  Ảnh: Trần Anh group

Cầu Nhật game thủ dạng và ánh sáng về tối tại dự án. Hình ảnh: Nhóm Trần Anh

Khu thành phố Phúc An Asuka với 3 dòng sản phẩm chính gồm nhà phố vườn, vi la và nhà phố thương nghiệp với kết cấu nhà một trệt nhị lầu, được xây giới hạn theo phong thái Nhật game thủ dạng. Mỗi căn nhà đều sở hữu ban công và sân thoáng rộng, được hưởng lợi từ những mảng xanh rộng to của dự án như công viên hồ Kiyoko, công viên trung tâm Kazuko, đưa tới cảm giác hòa mình với tự nhiên. nhiều tiện lợi cho sức khỏe.

Dự án đang trong thời đoạn đầu xây dựng và đã hình thành một số trong những tiện ích như Club house, cầu Nhật game thủ dạng, phố lồng đèn, khu vui chơi trẻ em, cổng trời Tori… Ngoài ra, những khu phố thương nghiệp (shophouse) trong tương lai sẽ góp mặt làm cho dự án trở thành tấp nập hơn nhờ hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán ăn, siêu thị sắm hàng …, ngay trong khu thành phố.

Phối cảnh 3d của Công viên trung tâm Kazuko.  Ảnh: Trần Anh group

Phối cảnh 3d của Công viên trung tâm Kazuko. Hình ảnh: Nhóm Trần Anh

Với hệ sinh thái tiện ích phổ biến, phong thái cùng theo với sự đầu tư tỉ mỉ trong xây giới hạn xây dựng, Phúc An Asuka giúp những chủ nhân tương lai với những trải nghiệm sống thế hệ mẻ, tiện nghi. song song, nhà đầu tư cũng rất với thể rất với thể khai thác tiềm năng của dự án từ việc cho thuê hoặc đầu tư kinh doanh.

Tường An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *