KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thị trường ăn mặc quần áo cũ đang tăng cường thêm ở âu lục

Rate this post

Thị trường quần áo cũ đang lên ngôi ở châu Âu - Ảnh 1.

Người đàn bà đang tự sướng chiếc áo sơ-mi bên trên máy tính bảng thông minh của tớ để bán bên trên chợ đồ cũ trực tuyến. Ảnh: forbes.com

người trẻ tuổi âu lục nói riêng và người âu lục nói chung ko còn thấy ăn mặc quần áo cũ bụi bặm, nhàm chán nhưng mà vững bền, hợp thời trang và năng động và rẻ. những chuỗi bán lẻ ăn mặc quần áo cũng mở màn tập trung vào thị trường đồ cũ vững bền hơn.

Giáo sư kiêm giảng viên quản lý thời trang và năng động tại Đại học Antwerp (Bỉ), Annick Schramme cho biết thêm thông tin: ‘Thị trường đồ cũ đang phát triển thời gian nhanh hơn gấp ba lần đối với tổng ngành thời trang và năng động. tới năm 2030, ngành kinh doanh ăn mặc quần áo secondhand thậm chí còn được dự đoán sẽ to gấp đôi thời trang và năng động cao cấp ‘.

Theo Giáo sư Annick Schramme, ngày nay, người ta vẫn chủ yếu tậu ăn mặc quần áo từ những chuỗi khu chợ to, đây là loại ăn mặc quần áo rẻ tiền, thường chỉ mặc được vài năm. Trong lúc ‘thời trang và năng động thời gian nhanh’ đang ít nhiều ổn định, thì thị trường đồ cũ đang phát triển mạnh. Điều này chủ yếu ra mắt bên trên những khu chợ trực tuyến, thông qua những nền tảng như trang Vinted.

Bà Schramme giảng giải thêm: ‘một số trong những Brand Name thời trang và năng động nổi tiếng cũng đang chạy theo xu thế này, chẳng hạn như dành một góc để trưng bày ăn mặc quần áo cũ hay gọi mỹ miều là ăn mặc quần áo vintage’. Ngay cả những nhà bán lẻ to, như H&M năm ngoái, cũng đã thiết lập một dự án hợp tác với một khu chợ đồ cổ của Bỉ để bán bộ sưu tập ăn mặc quần áo cổ xưa của H&M trong chuỗi khu chợ của tớ. .

Theo bà Schramme, để thực sự là đồ vintage, ăn mặc quần áo phải từ 25 tuổi trở lên và phải còn nguyên phiên bản và còn nguyên vẹn.

Những năm sắp đây, thị trường ăn mặc quần áo cũ cũng cuốn hút người trẻ tuổi âu lục. Chuyên gia Schramme cho biết thêm thông tin: ‘người trẻ tuổi âu lục ko gắn bó với ăn mặc quần áo cũ, điều quan yếu là sự việc tiêu sử dụng này giúp bảo đảm môi trường xung quanh, tránh lãng phí và ko giống nhau là ngân sách hợp lý và phong thái thời trang và năng động khác. tách rời’.

phân tích và lý giải cho sự phổ quát của thị trường ăn mặc quần áo cũ hiện nay, theo bà Schramme, với tương đối nhiều nguyên nhân, nhưng một trong những nguyên nhân là do hoài niệm về quá khứ của một phòng ban người tiêu sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *