KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

âu lục nóng và ẩm

Rate this post


BNEWSâu lục đang trải qua những ngày nóng ran thất thường, nhiệt độ một vài nơi thậm chí vượt ngưỡng 40 độ C, gây nhiều khó khăn cho sinh hoạt hằng ngày của người dân.

Ngày 12/7, nóng ran ở tình nhân Đào Nha buộc nhà chức trách phải đặt hơn một nửa toàn bộ lãnh thổ trong tình trạng “báo động đỏ”, cũng như triển khai hàng trăm lính cứu hỏa để ứng phó với đám cháy. Rừng. Nhiệt độ bên trên khắp tình nhân Đào Nha được dự báo sẽ tăng bên trên 40 độ C, làm cho cho người dân phải tìm cách tránh nhiệt như uống nhiều nước, tới những khu vực ven sông, bãi hồ.

Người láng giềng của tình nhân Đào Nha, Tây Ban Nha, còn bị thiệt hại nặng nề hơn vì nóng ran. Nhiệt độ ở một vài khu vực phía tây Tây Ban Nha đã vượt quá 42 độ C, trong lúc khu vực Madrid ghi nhận nhiệt độ hơn 38 độ C.

Quốc gia nổi tiếng mang khí hậu tương đối dễ chịu và thoải mái là Anh cũng đang trải qua đợt nóng ran thất thường, lúc nhiệt độ tại thủ đô London đã vượt ngưỡng 31 độ C, trong lúc nhiệt độ tại khu vực Đông nam giới nước này lại tăng cao. lên tới mức 35 độ C.

Cơ quan Khí tượng Anh ngày 11/7 đã phải mở rộng cảnh báo đối với tình trạng nóng ran gay gắt, song song cảnh báo một vài người mang nguy cơ ốm nặng, thậm trí mạng vong do thời tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *