KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Audi kiện hãng xe Trung Quốc vi phạm người chơi dạng quyền

Rate this post

Audi thế hệ đây đã đệ đơn kiện nhà sinh sản ô tô điện Trung Quốc Nio lên tòa án ở Munich, Đức. Vụ kiện tụng buộc Nio vi phạm nhãn hiệu của nhà sinh sản ô tô Đức với những ký hiệu mẫu xe của chúng ta.

Tờ Handelsblatt của Đức đưa tin rằng Audi đang tranh cãi rằng những mẫu ES6 và ES8 của Nio rất với thể bị nhầm lẫn với những mẫu sedan Sport của hãng là S6 và S8.

Audi kiện hãng xe Trung Quốc vi phạm bản quyền - Ảnh 1.

“Audi, giống như nhiều đơn vị thành công khác, luôn luôn sử dụng rộng rãi tới việc đảm bảo toàn diện và tổng thể những quyền đối với nhãn hiệu của tớ. đơn vị sử dụng rộng rãi tới quyết định của Nio trong những việc tìm mẫu mã cho thị trường âu lục. địa chỉ chúng tôi tin rằng nó vi phạm nhãn hiệu Audi “, nguồn tin nói với Handelsblatt.

song, ko phải ai ai cũng nghĩ rằng đây được xem là một chiến thuật thành công. Ferdinand Dudenhöffer, giáo sư tại Trung tâm Nghiên cứu Ô tô ở Duisberg, cho biết thêm: “Nguy cơ nhầm lẫn giữa SUV và sedan là khá thấp.

Audi kiện hãng xe Trung Quốc vi phạm bản quyền - Ảnh 2.
Audi kiện hãng xe Trung Quốc vi phạm bản quyền - Ảnh 3.

chiếc SUV ES8 của Nio với liên quan tới vụ kiện.

Với Nio, hãng xe này kiên cố ko muốn gây ra những vụ lùm xùm ko đáng với lúc đang trong quy trình mở rộng thị trường tại âu lục. những sản phẩm của Nio ko hoạt động giống như những mẫu xe điện khác. Pin của xe đã cạn rất với thể được đổi lấy pin đầy tại những khu vực được chỉ định, thay vì được sạc lại tại những trạm sạc.

song, điều đó với tức thị để bán được xe, đơn vị cũng phải xây dựng những trạm hoán đổi và ko thể phụ thuộc hạ tầng thu phí đã được xây dựng.

Việc gia nhập thị trường âu lục của Nio đang ra mắt lử đử chạp và chỉ được lên kế hoạch ở một số trong những quốc gia được tìm. Kế hoạch bán hàng của Nio tại Đức là quý 4 năm nay. Theo kế hoạch, chỉ với mẫu sedan chạy điện ET7 được cung ứng tại thị trường này.

Theo Quốc Bình

tiền phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *