KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Australia lo ngại về sự sử dụng vũ lực và cưỡng bức ở hồ Đông

Rate this post

Australia lo ngại việc sử dụng vũ lực và cưỡng bức ở Biển Đông - Ảnh 1

Bộ trưởng Quốc phòng Australia Richard Marles phát biểu tại Washington ngày 11/7.

Trang News.com.au Bộ trưởng Quốc phòng Australia Richard Marles ngày 12/7 cho biết thêm Australia lo ngại về sự sử dụng vũ lực và cưỡng bức để đạt được yêu sách hòa bình “như đang ra mắt” ở hồ Đông.

Ông nói rằng trái đất đang chứng kiến ​​sự tăng cường thêm quân sự với véc tơ vận tốc tức thời chưa từng mang sau Thế chiến II, song song cảnh báo về nguy cơ xung đột ở châu Á – thanh bình Dương.

Phát biểu tại Washington trong chuyến thăm Mỹ trước tiên kể từ lúc nhậm chức, Bộ trưởng Marles cam kết tăng cường quân đội của Australia để chống lại sự xâm lược trong khu vực và duy trì một “trật tự khu vực bao trùm”. hàm ”.

ko đề cập cụ thể tới Trung Quốc, ông Marles nói rằng Ấn Độ – thanh bình Dương là một môi trường thiên nhiên chiến lược đầy thử thách, đề cập tới việc Trung Quốc sắp đây đã ký một thỏa thuận bình an với chiếc quần đảo Solomon. Ông cũng đề cập tới lo ngại rằng Trung Quốc sẽ thống nhất Đài Loan bởi vũ lực.

\N

Bộ trưởng Marles kêu gọi liên minh Mỹ-Australia hợp tác nghiêm nhặt để duy trì trật tự trái đất.

“Shop chúng tôi ko thể đứng yên. Trong những năm tới, liên minh Mỹ-Australia sẽ phải làm việc cùng nhau ko chỉ mang trong môi trường thiên nhiên Ấn Độ – thanh bình Dương đầy thử thách nhưng mà còn để mang sức mạnh quân sự cực tốt hơn để tránh thất bại thảm khốc về kỹ năng răn đe ”. , anh ấy nói.

Ngoại trưởng Blinken: Mỹ ‘ko tìm kiếm kiếm một trận chiến tranh Lạnh thế hệ’

Theo ông, những event ở âu lục thể hiện nguy cơ rằng quyết tâm tăng cường quân sự của một quốc gia sẽ thuyết phục những nhà lãnh đạo về những tiện dụng tiềm tàng từ xung đột rằng nó đáng để mạo hiểm. Trong chuyến thăm Washington, Bộ trưởng Marles dự kiến ​​sẽ gặp người đồng cấp Mỹ Lloyd Austin và những quan chức quân sự cấp cao của Mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *