KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Euro: Kẻ thua cuộc uy lực

Rate this post

Trong sắp 20 năm đó, đồng euro được xác nhận là mạnh hơn và ổn định hơn đối với USD. vào trong ngày 4 tháng 12 năm 2002, tỷ giá hối đoái từ euro sang USD là một euro tới một.0003 USD, vào trong ngày 7 tháng 7, tỷ giá này là một euro tới một,0017 USD. Ngày xưa, một euro đổi được một,6038 USD (ngày 15 tháng 7 năm 2008). Kẻ mạnh hơn ko thể cứ mạnh lên mãi và ngày nay lại một lần nữa mất đi.

Euro: Kẻ thua cuộc mạnh mẽ - ảnh 1

Đồng Euro đang mất giá.

mang ko ít lý do làm cho cho tỷ giá đồng euro tránh quá thấp đối với USD. sắp đây, Mỹ và những nền kinh tế tài chính khu vực đồng tiền chung âu lục – được gọi là Khu vực đồng tiền chung âu lục – về cơ phiên bản là ko giống nhau về véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng kinh tế tài chính và tỷ trọng lạm phát, cũng như sự ko giống nhau giữa nhị nước. chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) và nhà băng Trung ương âu lục (ECB). Tăng trưởng kinh tế tài chính của Khu vực đồng tiền chung âu lục ko cao và ổn định như kinh tế tài chính Mỹ. Fed tăng lãi suất cơ phiên bản nhằm mục đích ứng phó với tình trạng lạm phát cao sớm hơn ECB và cơ chế điều chỉnh chính sách tiền tệ quyết liệt hơn ECB. Trong lúc đó, ECB mang ko ít lý do để lo ngại hơn Fed về nguy cơ một đợt tăng lãi suất to sẽ dẫn tới suy thoái kinh tế tài chính thảm hại. Nói cách khác, một thảm kịch ngày nay đối với đồng euro là phiên bản thân nó suy yếu, trong lúc đồng đô la mạnh lên.

\N

Ngoài ra, trận chiến ở Ukraine ko chỉ là là một cuộc khủng hoảng chính trị và an toàn và đáng tin cậy thuần túy ở âu lục, nhưng mà còn làm cho cho tăng giá năng lực, phá vỡ chuỗi cung ứng và cản trở những hoạt động kinh tế tài chính đối ngoại. Đồng Euro bị xúc tiến tiêu cực trực tiếp. Tỷ giá hối đoái của chính nó phục hồi rất khó khăn do Fed chủ trương tăng lãi suất cơ phiên bản và trận chiến ở Ukraine chưa biết bao giờ thế hệ kết thúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *