KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“Bà mẹ bỉm sữa” mở triển lãm tại kinh đô thời trang và năng động-xu thế thời trang và năng động

Rate this post

Thứ Sáu, ngày 17/06/2022 15:02 PM (GMT + 7)

color hồng nóng sẽ ko thể thành công như ngày thời điểm hôm nay nếu ko tồn tại Elsa Schiaparelli. người họa tiết thiết kế, người đã đặt tên và phổ quát color sắc này, được biết tới là kẻ mang chủ nghĩa siêu thực tới với trái đất thời trang và năng động.

Những xây giới hạn của cô ko chỉ là là thời trang và năng động nhưng mà nó còn trở thành tác phẩm nghệ thuật. Musée des Arts Décoratifs ở Paris biết quá rõ điều này. Và vì vậy, mùa này, chúng ta sẽ ra mắt một cuộc triển lãm hồi ức về di sản của Schiaparelli.

Triển lãm: trái đất siêu thực của Elsa Schiaparelli, sẽ ra mắt những sáng tạo của nhà xây giới hạn cùng theo với những tác phẩm với chữ ký của Salvador Dalí, Jean-Michel Frank, Meret Oppenheim và Alberto Giacometti. những người chơi dạng phác thảo gốc, từ bộ sưu tập khổng lồ do chính Schiaparelli tặng cho Liên minh thương chính Pháp, do bảo tồn lưu giữ, cũng sẽ được trưng bày.

Du khách sẽ với được thể mày mò tầm nhìn, tài năng và tầm xúc tiến của người họa tiết thiết kế thông qua y phục dạ hội, y phục giản dị và lịch lãm, đồ trang sức quý, linh phụ kiện, nước hoa và những mặt hàng. hàng hóa trưng bày khác.

“Trong trái đất tiên tiến ngày nay, nơi chứng kiến ​​mối tương tác trực tiếp rõ rệt giữa thời trang và năng động và nghệ thuật, Elsa Schiaparelli, một thợ may ‘truyền cảm hứng’, xuất hiện hơn bao giờ hết với tư cách là một người con gái của thời đại chúng ta”, Musée des Arts Décoratifs cho biết thêm thông tin trong một người chơi dạng tường trình.

“Trong nhị thập kỷ, Elsa Schiaparelli đã sống và thực hiện thời trang và năng động tiền phong, sử dụng nó như một sân chơi để tái tạo con gái và nữ giới tính, phong thái và ý thức, với một tác phẩm sống theo cách tiên tiến. thực ngạc nhiên. Cô ấy thể hiện tầm nhìn về một Paris rạng rỡ và sôi động với sự tò mò vô độ, thích thú với tất cả những gì thế hệ mẻ. ”

Và thậm chí sắp 70 năm sau, Brand Name Schiaparelli vẫn đang bên trên đà phát triển. lúc những người nổi tiếng như Cardi B và những nhân vật của công chúng như Đệ nhất phu nhân Jill Biden tiếp tục mặc Schiaparelli, (hiện đang chịu xúc tiến của giám đốc nghệ thuật Daniel Roseberry), nhà mẫu mốt tiếp tục làm nên tên tuổi của tớ. vào lịch sử. Triển lãm sẽ kéo dãn dài từ thời điểm ngày 6 tháng 7 tới ngày 22 tháng một năm 2023, tại Paris, Pháp.

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/34me-de-cua-mau-hong-hot-pink34-mo-trien-lam-tai-king-do-thoi-trang …

Thiết kế đầy màu sắc cho tháng ủng hộ LGBT

tự hào và thời trang và năng động luôn luôn song hành cùng nhau. tự hào là thời kì để thể hiện người chơi dạng thân và tự do. bên dưới đây là một số trong những nhà xây giới hạn đang khoe …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *