KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Biến căn gác xép 36m2 thành 96m2 với phong thái nghỉ dưỡng Đông phái nam Á, sở hữu cả quầy bar trong nhà cực chất.

Rate this post

Ngày nay, càng ngày càng nhiều người trẻ ở Đài Bắc (Trung Quốc) tậu những căn hộ sở hữu gác xép. Tuy điểm trừ rất sở hữu thể là diện tích tương đối nhỏ hoặc ko sắp trung tâm, trường học nhưng đối với những game thủ trẻ thì đây là thời cơ tốt để tìm nhà trong thành phố vì giá thuê / sắm những căn nhà như vậy rất ngân sách hợp lý và rẻ. sở hữu nhẽ. Ngôi nhà của ông Wei ở Đài Bắc là một ví dụ.

Ngôi nhà sở hữu tổng diện tích 36m2 với 3 loại color chủ đạo là đen, xám trong suốt và xanh lá. Thay vì sơn nhà greed color lam, ông Wei đã sử dụng cây cối từ rừng nhiệt đới để tạo thành phong thái nghỉ dưỡng Đông phái nam Á.

    Căn hộ gác mái 36m2

Với diện tích 36m2, chiều cao tầng bên dưới 5m, ánh sáng vào nhà toàn bộ chỉ trông chờ vào ô cửa sổ một vách. Đây là xây giới hạn của một gác xép tiêu biểu.

phong thái ban sơ của ngôi nhà khá lạ với trần đỏ rực, rèm đen, rèm vàng ở tầng 2 … Tất cả tạo thành một tổng thể rất lộn xộn.

Trong cái khó ló cái khôn: Hồ biến căn gác xép 36m2 thành 96m2 theo phong cách resort Đông Nam Á, có cả quầy bar cực chất trong nhà - Ảnh 1.

Ông Wei đã sở hữu ý tưởng rõ rệt ngay từ trên đầu về xây giới hạn của ngôi nhà này. phong thái anh ấy muốn là xây giới hạn công nghiệp theo phong thái Nanyang một tẹo, mang lại cảm giác thư giãn nhưng lạ mắt.

Trong cái khó ló cái khôn: Hồ biến căn gác xép 36m2 thành 96m2 với phong cách nghỉ dưỡng Đông Nam Á, có cả quầy bar cực chất trong nhà - Ảnh 2.

Cấu trúc của ngôi nhà trước lúc được tân trang lại

Đối với yêu cầu của chủ nhà, căn hộ được tu sửa của nhà xây giới hạn nhường như ko tồn tại gì đổi khác cả, và nó nhường như đã chuyển đổi trọn vẹn một căn phòng.

Về bố cục, ngôi nhà vẫn giữ nguyên phòng khách, bếp và phòng tắm. Trong đó, phòng tắm cũ được cơi nới thêm một trong những phần khoảng ko để đặt bồn tắm.

Trong cái khó ló cái khôn: Biến căn gác xép 36m2 thành 96m2 mang phong cách resort Đông Nam Á, có một quầy bar cực chất trong nhà - Ảnh 3.

Khu vực phòng ăn phần bên trước bếp vốn được xây giới hạn như một quầy bar nay đã được chuyển thành phòng khách để tạo thành một xây giới hạn phòng ăn mở, phòng khách được thu gọn lại để tập trung vào phòng ăn.

Trong cái khó ló cái khôn: Hồ biến căn gác xép 36m2 thành 96m2 theo phong cách resort Đông Nam Á, có cả quầy bar cực chất trong nhà - Ảnh 4.

bên trên tầng 2 được sắp xếp thêm một phòng lau chùi phục vụ yêu cầu giặt giũ, lau chùi của gia chủ nhưng mà hoàn toàn ko chiếm quá nhiều diện tích.

    Xây dựng phong thái công nghiệp Nanyang mang tương đối hướng resort

Anh Wei đã từng tới nhiều quốc gia và anh ko giống nhau thích thú vẻ xinh của những quốc gia ven hồ Đông phái nam Á như Thái Lan và việt phái nam phái nam. lúc đi công việc ở nhị quốc gia này, anh ấy thích tới một quán rượu ven hồ để uống một ly cocktail, lắc lư theo điệu nhạc và tận thưởng làn gió hồ mặn mòi bên những tán cây cao bên cửa sổ.

Trong cái khó ló cái khôn: Hồ biến căn gác xép 36m2 thành 96m2 theo phong cách resort Đông Nam Á, có cả quầy bar cực chất trong nhà - Ảnh 5.

Lúc đó anh nghĩ, nếu ngày mai nhà mình rất sở hữu thể thoải mái và dễ chịu như thế này, rất sở hữu thể ngồi uống nước bất kỳ lúc nào, sở hữu gió, sở hữu nắng, cây cối xanh tươi.

loại color của tổng thể ngôi nhà khá tối nhưng ko hề làm cho cho những người nhìn cảm giác u ám và sầm uất nhưng mà là phong thái công nghiệp kiên cố, sở hữu chiều sâu.

Trong cái khó ló cái khôn: Hồ biến căn gác xép 36m2 thành 96m2 theo phong cách resort Đông Nam Á, có cả quầy bar trong nhà cực chất - Ảnh 6.

Bức tường to nhất trong nhà được sơn black color với cảm giác mờ. những khoảng ko bên trên tầng 2 như lan can, cầu thang cũng khá được sơn black color tạo thành sự kết hợp và hợp lý cho tổng thể ngôi nhà.

song song, gam greed color được tậu lựa rất khôn khéo, ko chỉ sở hữu sở hữu nét tương đồng với đặc trưng của những thành phố hồ nhưng mà những mảng tường loang lổ còn đưa tới cho những người nhìn cảm giác ẩm ướt của hồ cả.

Trong cái khó ló cái khôn: Hồ biến căn gác xép 36m2 thành 96m2 theo phong cách resort Đông Nam Á, có cả quầy bar cực chất trong nhà - Ảnh 7.

Tuy loại color của cả ngôi nhà rất tối nhưng do chủ nhân đã tinh ý trang trí thêm cây xanh nên cả ngôi nhà vẫn tràn trề sức sống.

Trong cái khó ló cái khôn: Hồ biến căn gác xép 36m2 thành 96m2 theo phong cách resort Đông Nam Á, có cả quầy bar cực chất trong nhà - Ảnh 8.
Trong cái khó ló cái khôn: Hồ biến căn gác xép 36m2 thành 96m2 theo phong cách resort Đông Nam Á, có cả quầy bar cực chất trong nhà - Ảnh 9.

Về cách tậu cây, hồ hết những loại cây của anh Wei đều là cây trồng trong nhà, dễ nuôi và ko tốn quá nhiều công chăm sóc. Ngoài ra, anh cũng tậu lựa những loại cây nhiệt đới như chim thiên đường, đồi mồi, làm nổi trội xây giới hạn mang đậm phong thái Đông phái nam Á.

Trong cái khó ló cái khôn: Hồ biến căn gác xép 36m2 thành 96m2 theo phong cách resort Đông Nam Á, có cả quầy bar cực chất trong nhà - Ảnh 10.

ko giống nhau, phòng tắm được xây giới hạn vô cùng lạ mắt, làm cho cho chúng ta cảm giác như đang tắm trong một khu rừng mưa nhiệt đới.

Trong cái khó ló cái khôn: Hồ đã biến căn gác xép 36m2 thành 96m2 theo phong cách resort Đông Nam Á, có cả quầy bar cực chất trong nhà - Ảnh 11.

    Sắp xếp khoảng ko tuân theo thói quen sinh hoạt

đối với xây giới hạn rập khuôn mẫu nhà 10 giống một, người trẻ tuổi ngày nay thích sự lạ mắt và sở hữu yêu cầu xây giới hạn nhà thể hiện được chất riêng của tớ.

Trong cái khó ló cái khôn: Hồ đã biến căn gác xép 36m2 thành 96m2 theo phong cách resort Đông Nam Á, có cả quầy bar cực chất trong nhà - Ảnh 12.

Ông Wei cũng ko phải là một ngoại lệ. ko chỉ sở hữu phá cách phối hợp phòng khách và phòng ăn nhưng mà anh còn sử dụng phòng ăn là vị trí trung tâm trong ngôi nhà.

Trong cái khó ló cái khôn: Hồ biến căn gác xép 36m2 thành 96m2 theo phong cách nghỉ dưỡng Đông Nam Á, có cả quầy bar cực chất trong nhà - Ảnh 13.

Bàn ăn được đặt giữa phòng ăn. Gia chủ tậu lựa mẫu bàn gỗ nguyên khối sở hữu hình dáng vẻ vẻ rất ko giống nhau, vân gỗ rõ nét đưa tới làm từ chất liệu thô mộc.

Trong cái khó ló cái khôn: Hồ biến căn gác xép 36m2 thành 96m2 mang phong cách resort Đông Nam Á, có cả quầy bar cực chất trong nhà - Ảnh 14.

Ông Wei đã sử dụng bức tường đen to nhất trong nhà làm bức tường TV. song song, phía bên trên “vách tivi” là mẫu kệ rất sở hữu thể đựng được sắp hết rượu nhưng mà gia chủ sưu tầm được.

Trong cái khó ló cái khôn: Hồ biến căn gác xép 36m2 thành 96m2 theo phong cách resort Đông Nam Á, có cả quầy bar cực chất trong nhà - Ảnh 15.

Phòng khách được sắp xếp trong góc nhà với một mẫu ghế tựa nhỏ, sở hữu bàn trà nhỏ, dù đọc sách hay xem tivi thường rất thoải mái và dễ chịu.

Trong cái khó ló cái khôn: Hồ biến căn gác xép 36m2 thành 96m2 theo phong cách resort Đông Nam Á, có cả quầy bar cực chất trong nhà - Ảnh 16.

Quầy bar và bếp được tích hợp. Quầy bar được xây giới hạn bên dưới gác xép bên trên tầng 2, kệ để ly rượu được xây giới hạn bên trên gác xép tận dụng hết khoảng ko.

Phòng tắm ở phía sau quầy bar, vẫn giữ nguyên cấu trúc của xây giới hạn cũ, tận dụng khoảng ko phòng khách để xây giới hạn khu vực tắm riêng giữa bên khô và bên ướt.

Trong cái khó ló cái khôn: Hồ biến căn gác xép 36m2 thành 96m2 theo phong cách resort Đông Nam Á, có cả quầy bar cực chất trong nhà - Ảnh 17.

Kính trong suốt được sử dụng ở những khu vực ẩm ướt, hiện thực hóa giấc mơ của chủ nhân xem TV lúc đang tắm.

Tầng 2 là khoảng ko ngơi nghỉ của gia chủ. Ngoài mẫu giường nguyên game thủ dạng, một nửa phòng tắm được kê thêm để tiện cho việc giặt giũ, thu dọn. song song lúc xây giới hạn tủ ăn mặc quần áo, tủ được xây giới hạn phía sau đầu giường chừa một lối đi làm việc nơi thay đồ.

Tuy căn gác xép còn nhiều thiếu thốn, chưa phục vụ được yêu cầu của người dân sắp trung tâm thành phố nhưng nơi đây đã hiện thực hóa ước mơ sở hữu “tổ ấm” của những game thủ trẻ đang sinh sống tại thành phố.

Nguồn & ảnh: Home.ifeng.com

https://cafebiz.vn/trong-cai-kho-lo-cai-khon-ho-bien-can-gac-xep-36m2-thanh-96m2-voi-phong-cach-nghi-duong-kieu-dong- phái nam-a-trong-nha-co-ca-quay-bar-cuc-chill-20220615120411249.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *