KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bà mẹ trẻ 9x và hành trình tạo dựng Brand Name thời trang và năng động trẻ em Bean Chubby

Rate this post

Bà mẹ trẻ 9x và hành trình tạo dựng thương hiệu thời trang trẻ em Bean Chubby - Ảnh 1.

Đỗ Ly tên thực là Đỗ Thị Khánh Ly, sinh vào năm 1992, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Hà Nội. Sở hữu nhan sắc nổi trội, khuôn mặt xinh xắn, phối ưng ý với phong thái thời trang và năng động tiến bộ, Đỗ Ly luôn luôn lôi cuốn mỗi góc nhìn ngay từ lần gặp trước tiên. lúc xúc tiếp và trò chuyện với cô ngoài đời, nhiều người sẽ bất thần lúc biết cô đã là bà mẹ 3 con.

ngày nay, công việc chính của Đỗ Ly là quản lý đơn hàng và quản lý xưởng sinh sản thời trang và năng động. Brand Name Bean Chubby là Brand Name thời trang và năng động xây giới hạn dành riêng cho trẻ em do cô sáng lập. Với ba xưởng sinh sản tại Hưng Yên, Hà Nội và TP.HCM, số lượng sản phẩm mỗi ngày của chị lên tới hàng nghìn mẫu, được phân phối khắp cả nước và quốc tế.

Ngay từ những năm tháng sinh viên, Đỗ Ly đã với niềm mê say mãnh liệt với thời trang và năng động, ko giống nhau thích thú kinh doanh mặt hàng này. Những lúc rảnh rỗi, cô thường kinh doanh bởi phương pháp tìm và ‘săn sale’ những sản phẩm của những Brand Name to để bán lại kiếm lời. Khoản lãi tuy ít nhưng đã giúp cô thỏa mãn mê say tậu sắm tậu lựa cũng như trau dồi kinh nghiệm kinh doanh.

Vì muốn học hỏi thêm kỹ năng kinh doanh, Đỗ Ly đã xin việc làm thêm tại Toyota. Tại đây, cô làm thuê việc tư vấn dịch vụ quý khách. Đây cũng chính là công việc giúp cô với được ko ít kỹ năng quý giá cũng như mở màn hình thành quan niệm kinh doanh cho riêng mình.

Sau lúc tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính nhà băng, Đỗ Ly tiếp tục học tập và bảo đảm thành công bình thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực. Dù học cao nhưng Đỗ Ly ko đi theo đoạn đường hành chính hay công việc quốc gia nhưng quyết định kinh doanh tự do.

thời kì đầu thế hệ vào nghề, Đỗ Ly tậu kinh doanh ăn mặc quần áo xuất dư (hàng lỗi) của những Brand Name to. Sau 2 năm gắn bó với nghề, Đỗ Ly đã tích lũy được ko ít kinh nghiệm và một trong những vốn nhất định. tới năm 2019, cô chính thức chuyển sang sinh sản hàng xây giới hạn nhưng cô đã ấp ủ và với nhu yếu từ lâu. Brand Name Bean Chubby – Brand Name chuyên sinh sản sỉ ăn mặc quần áo trẻ em cũng ra đời.

Điểm nổi trội trong xây giới hạn của nhà Bean Chubby là sự tiện nghi, nhiều chủng loại và mẫu mã vô cùng đã mắt. Từ những bộ váy dạ hội lung linh cho tới mặc ở nhà hay đi dạo, với vô số mẫu mã và color sắc để người chơi tậu lựa. những cụ thể, hình tiết đính kèm cũng rất được xây giới hạn tỉ mỉ để vừa bắt kịp xu thế vừa thích ưng ý với lứa tuổi của những tí hon bỏng.

Ngay từ những bước đi trước tiên, Đỗ Ly đã với cho bạn những lợi thế nhất định, nhưng cô cho là mẫu duyên trong kinh doanh.

“Cuối năm 2019, lúc dịch Covid-19 bùng phát, cũng chính là lúc tôi thế hệ chuyển sang kinh doanh xây giới hạn. Tôi cũng lo lắng lắm, tưởng tai họa ập tới, nhưng nào ngờ lại là bàn đạp Vì cửa khẩu của Trung Quốc đóng cửa, hàng hóa nội địa khan hiếm, nhiều đại lý, quý khách tới tận nhà tậu hàng nên nhà máy của Shop chúng tôi phải hoạt động hết công suất.

Bất kỳ hàng hóa hoặc mẫu thế hệ sẽ được họa tiết thiết kế tinh khiết bởi vì một người nào đó. với những lần đi kiếm vải, vật liệu may, tôi kiếm được bao nhiêu loại vải tương thích nhưng cung ứng cho thị trường nội địa cũng ko đủ. Tính ra vào thời khắc với dịch, doanh thu của tôi phải gấp ba lần những tháng phổ quát. ”- Đỗ Ly san sẻ.

Với tài năng và tư duy kinh doanh nhạy bén, thành công tới với Đỗ Ly như một lẽ thế tất. Và để với được thành công đó, ko thể ko kể tới công lao của ông xã Hoàng quang đãng Tuấn, người luôn luôn đứng sau, luôn luôn ủng hộ và yêu thương cô nhiệt tình.

Được biết, anh Tuấn hiện đang là giảng viên của một trường đại học bên trên địa bàn Hà Nội. Với vốn hiểu biết xã hội của người con trai hơn vợ chục tuổi đã giúp chị rất nhiều trong thời đoạn khởi nghiệp. với ck sát cánh đồng hành, san sẻ khó khăn chính là sức mạnh giúp Đỗ Ly vượt qua và vươn lên tầm cao thế hệ.

Bà mẹ trẻ 9x và hành trình tạo dựng thương hiệu thời trang trẻ em Bean Chubby - Ảnh 2.

Đỗ Ly sở hữu nhan sắc nổi trội, khuôn mặt xinh xắn, phối ưng ý với phong thái thời trang và năng động tiến bộ.

Bà mẹ trẻ 9x và hành trình tạo dựng thương hiệu thời trang trẻ em Bean Chubby - Ảnh 3.

những xây giới hạn nhà Bean Chubby với chức năng, đa năng và phong thái đã mắt, để ý tới từng cụ thể nhỏ.

Bà mẹ trẻ 9x và hành trình tạo dựng thương hiệu thời trang trẻ em Bean Chubby - Ảnh 4.

cuộc sống thường ngày hạnh phúc, viên mãn của “hot mom” Đỗ Ly bên ck và 3 con.

https://afamily.vn/me-tre-9x-va-khô hanh hao-trinh-tao-dung-thuong-hieu-thoi-trang-tre-em-bean-chubby-20220613162627908.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *